Mila Kunis and Ashton Kutcher to join Matt Rife on his exciting world tour

Matt Rife, diễn viên hài nổi tiếng trên TikTok, đã công bố chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của mình với sự hỗ trợ của cặp đôi hạng A Mila Kunis và Ashton Kutcher. Chuyến lưu diễn mang tên “ProbleMATTic” do Live Nation sản xuất, sẽ đến các thành phố trên khắp Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu từ năm 2023-2024 và sẽ có hơn 100 ngày. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu ở Bend, Oregon vào ngày 20 tháng 7 và kết thúc tại Milan, Ý vào ngày 20 tháng 10. Matt Rife đã trở thành tâm điểm trên mạng nhờ sự hiện diện trên TikTok và mạng xã hội của anh ấy, với hơn 13 triệu người theo dõi trên TikTok và 3,7 triệu người theo dõi trên Instagram.

Matt Rife bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với sự hỗ trợ của Mila Kunis và Ashton Kutcher

Nếu bạn sử dụng TikTok, rất có thể bạn đã gặp Matt Rife trước đây. Diễn viên hài, người đã trở nên nổi tiếng nhờ các nền tảng truyền thông xã hội, đã công bố chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của mình và nhận được sự hỗ trợ của cặp đôi hạng A Mila Kunis và Ashton Kutcher.

Hạn chót báo cáo rằng Rife sẽ bắt tay vào chuyến lưu diễn “ProbleMATTic” do Live Nation sản xuất. Chuyến lưu diễn sẽ đến các thành phố trên khắp Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu từ năm 2023-2024 và sẽ có hơn 100 ngày.

Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu ở Bend, Oregon vào ngày 20 tháng 7 và sẽ kết thúc chặng Bắc Mỹ vào đêm giao thừa ở Louisville, Kentucky. Sau đó, vào năm 2024, một số ngày quốc tế trong chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 1 năm 2024, tại Perth, Tây Úc. Sau đó, Rife sẽ trở lại Bắc Mỹ cho những ngày như New York, Chicago, v.v. trước khi đến Châu Âu vào mùa thu. Cho đến nay, chuyến lưu diễn sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 10 tại Milan, Ý. Có nhiều đợt bán vé trước bắt đầu vào ngày 6 tháng 6 lúc 10 giờ sáng và sẽ tiếp tục trước đợt bán chung bắt đầu vào ngày 9 tháng 6 lúc 10 giờ sáng Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của Rife.

Trong một video quảng cáo cho chuyến lưu diễn, Rife đã hợp tác với hai người hâm mộ nổi tiếng: Mila Kunis và Ashton Kutcher. Đoạn video bắt đầu với cảnh Rife thực hiện động tác gập bụng và tự động viên bản thân bằng cách nhắc nhở bản thân rằng mẹ anh ấy cần một mái nhà. Sau đó, anh ta nhận được một gói hàng có đèn tiết lộ một vị thần (Kutcher). Mong muốn duy nhất của anh ấy là được hẹn hò với Kunis, người đã xuất hiện một thời gian ngắn trước khi bị thần đèn xúi giục. Tham vọng thực sự của anh ấy là một chuyến du lịch vòng quanh thế giới “lớn hơn bất cứ điều gì tôi từng mơ ước.” Jin đưa nó cho anh ta và cảnh báo anh ta, “Đừng hoàn tác!” trong khi Rife ra ngoài.

“Tôi không thể hào hứng hơn khi được sống với giấc mơ trọn đời này! Được đi khắp thế giới, lan tỏa tiếng cười cùng với những người bạn thân nhất của mình là điều mà tôi chưa bao giờ tưởng tượng được. Tôi rất biết ơn về cơ hội này và càng hài lòng hơn khi biết rằng tất cả là nhờ những người tuyệt vời đã thưởng thức bộ phim hài của tôi,” Rife nói trong một tuyên bố.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Anh ấy tiếp tục, “Tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được điều này trong 12 năm và bây giờ xung quanh tôi là một đội làm việc chăm chỉ và có chung niềm đam mê! Tôi vẫn không thể tin được.”

Andy Levitt, Phó chủ tịch của Live Nation Comedy Touring, cho biết, “Matt đã trở thành một trong những truyện tranh phát triển nhanh nhất, tạo ra nhu cầu mua vé toàn cầu đáng kinh ngạc. Chúng tôi mong muốn được làm việc với anh ấy và giúp anh ấy kết nối với khán giả trên khắp thế giới.”

Matt Rife đã trở thành tâm điểm trên mạng nhờ sự hiện diện trên TikTok và mạng xã hội của anh ấy – tài khoản TikTok của anh ấy có hơn 13 triệu người theo dõi và 2 tỷ lượt xem và Instagram của anh ấy có 3,7 triệu người theo dõi tại thời điểm viết bài này. Anh ấy có hai chương trình hài kịch tự sản xuất, Only Fans và Matthew Steven Rife, đã thu được hơn 15,6 triệu lượt xem trên YouTube.

Chuyến lưu diễn “ProbleMATTic” sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 tại Bend, Oregon.

Matt Rife, diễn viên hài nổi tiếng trên TikTok, sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới \”ProbleMATTic\” vào năm 2023-2024 với sự hỗ trợ của cặp đôi hạng A Mila Kunis và Ashton Kutcher. Chuyến lưu diễn sẽ đến các thành phố trên khắp Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu và kéo dài hơn 100 ngày. Đây là một cơ hội tuyệt vời để Matt Rife lan tỏa tiếng cười và kết nối với khán giả trên toàn thế giới. Với hơn 13 triệu người theo dõi trên TikTok và 3,7 triệu người theo dõi trên Instagram, anh ta đã đạt được thành công đáng kinh ngạc và chúng tôi sẽ rất háo hức để thấy anh ta trên sân khấu trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *