“Megan Fox và Machine Gun Kelly chứng minh tình yêu vẫn đang nồng cháy bằng những cử chỉ tình tứ”

Megan Fox và Machine Gun Kelly vừa dập tan những tin đồn chia tay bằng cách thể hiện tình cảm dành cho nhau trước công chúng. Đoạn video được TMZ chia sẻ cho thấy cặp đôi ôm nhau và nắm tay khi đi dạo quanh thị trấn. Theo TMZ, Kelly và Fox rất yêu nhau và không thể rời tay nhau. Điều này cho thấy mối quan hệ của họ đang rất tốt đẹp. Điều thú vị là cả hai đã tham dự sự kiện thảm đỏ cho bữa tiệc Sports Illustrated Swimsuit Issue tại New York tối thứ Năm vừa qua.

Megan Fox, Machine Gun Kelly dẹp tan tin đồn chia tay với PDA

Megan Fox và Machine Gun Kelly chắc chắn sẽ mạnh mẽ. Họ đã dập tắt mọi tin đồn về việc chia tay vào tối thứ Năm khi họ được phát hiện ở Manhattan. Nhưng họ cũng chia sẻ tình yêu với một số PDA hạng nặng.

Trong một video do TMZ có được, Megan Fox và Machine Gun Kelly đứng cạnh nhau trước Essex Crossing Skylight. Họ rời bữa tiệc do Kourtney Kardashian và chồng cô, tay trống Blink-182, Travis Barker, tổ chức. Đoạn video cho thấy Kelly đang ôm Fox trong khi xoa bóp lưng cho cô ấy. Họ cũng bị bắt gặp nắm tay nhau đi dạo quanh thị trấn.

Bị cáo buộc, Kelly và Fox “rất yêu” và không thể rời tay nhau. Rõ ràng còn có hôn nữa. Họ chắc chắn không giống như họ sẽ sớm chia tay.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đây không phải là lần đầu tiên mọi người suy đoán cặp đôi này có thể được thực hiện tốt đẹp. Vào tháng 2 năm nay, Fox đã hủy theo dõi Kelly và xóa tất cả hình ảnh họ chụp cùng nhau trên mạng xã hội của cô ấy. Anh ấy cũng trích dẫn album Lemonade của Beyonce — vâng, album về gian lận. Và trong bữa tiệc sinh nhật của Kelly, Fox đã vắng mặt một cách bí ẩn làm dấy lên tin đồn.

Họ đã không được nhìn thấy cùng nhau trong một thời gian dài, ngoại trừ một bức ảnh được chụp vào đầu tháng này của cả hai ở Hawaii. Không có gì phải lo lắng về cho đến nay.

Mọi thứ đã trở lại vị trí cũ, khái niệm về sự chia ly lúc này không bị xáo trộn. Cũng như bữa tiệc của Barker và Kardashian, cả hai đã tham dự sự kiện thảm đỏ cho bữa tiệc Sports Illustrated Swimsuit Issue. Sự kiện này cũng diễn ra vào tối thứ Năm tại New York. Fox là một trong những người mẫu trang bìa.

Sau những tin đồn chia tay, Megan Fox và Machine Gun Kelly đã thể hiện sự mạnh mẽ và quyết tâm bên nhau. Cặp đôi này đã dập tắt mọi tin đồn bằng những hành động thân mật trên đường phố Manhattan. Cùng xuất hiện tại bữa tiệc của Kourtney Kardashian và Travis Barker, họ đã khẳng định tình yêu của mình trước sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên mọi người suy đoán về mối quan hệ của cặp đôi này. Với những hành động quyết liệt như vậy, Megan Fox và Machine Gun Kelly đã khẳng định rằng họ sẽ không sớm chia tay và tình yêu của họ vẫn còn nguyên vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *