“Matt Hardy tiết lộ sự thật về sự cố của Jeff Hardy tại Double or Nothing”

Matt Hardy đã tiết lộ bí mật về sự kiện gần đây của Jeff Hardy tại Double or Nothing. Anh cho biết rằng Jeff chỉ hơi lo lắng cho sự trở lại của mình và đã sẵn sàng cho cuộc chiến. Trong trận đấu đơn gấp đôi hoặc không có, cả hai đều muốn đưa ra tuyên bố với Hook để quyết định ai sẽ kiểm soát hợp đồng “All Ego” của Ethan Page trong tương lai. Tuy nhiên, trong trận đấu, Jeff đã trượt chân và ngã xuống đất tàn nhẫn, khiến mọi người tự hỏi liệu anh ta có quay lại sàn đấu quá sớm hay không. May mắn thay, đó chỉ là kế hoạch của Matt để giúp Jeff trở thành một ngôi sao lớn và giành chiến thắng bằng cách thắng trận đấu.

Matt Hardy tiết lộ điều thực sự đã xảy ra với Jeff Hardy tại Double or Nothing

Khi Jeff Hardy lấy chiếc nhẫn lúc gấp đôi hoặc không có đối với trận đấu AEW ngoài rạp chiếu phim đầu tiên sau gần một năm, sự phấn khích đã tràn ngập mái nhà tại Trung tâm T-Moble ở Las Vegas.

Đột nhiên, sau khi DUI dừng một giải đấu đồng đội tiềm năng được tổ chức với anh trai Matt Hardy, Hardy Boyz, hay tôi nên nói là Anh em nhà Hardy, đã trở lại và trong một trận đấu đơn gấp đôi hoặc không cócả hai đều muốn đưa ra tuyên bố với Hook trong một trận đấu để quyết định ai sẽ kiểm soát hợp đồng “All Ego” của Ethan Page trong tương lai.

Thật không may, các ý kiến ​​​​đã trở nên tồi tệ khi trận đấu diễn ra, khi Hardy trẻ hơn dường như… biến mất trong trận đấu, ngã xuống một cách tàn nhẫn trong nỗ lực Thì thầm trong gió khiến một số người tự hỏi liệu anh ta có quay lại sàn đấu quá sớm hay không.

May mắn thay, Matt đã quyết định tấn công trực tiếp tin đồn vào chính mình Cuộc đời cơ cực của Matt Hardy podcast và tuyên bố dứt khoát rằng Jeff vẫn ổn, chỉ hơi lo lắng cho sự trở lại lớn của anh ấy.

“Tốt. Jeff đã rất lo lắng. Suốt cả ngày, anh ấy nói, ‘Tôi không thể chờ đợi. Tôi không thể đợi cho đến khi chúng ta giải quyết xong việc này.’ Anh ấy đã sẵn sàng cho cuộc chiến. Anh ấy chỉ muốn hoàn thành nó,” Hardy nói qua Fightful. “Thật buồn cười vì Jeff nói rằng tôi biết mọi người sẽ kỳ vọng thấp vào tôi, họ nghĩ rằng tôi sẽ không giỏi, họ nghĩ rằng tôi sẽ không tươi mới. Anh ấy có hình thể tuyệt vời, tốt cho tim mạch, mọi thứ, anh ấy ở trong tình trạng vòng ba tuyệt vời cho đến tận bây giờ. Vì vậy, đó là quyết định của Jeff, chúng tôi đã lập trình một điểm nhất định mà có vẻ như anh ấy đã phạm sai lầm , điều mà anh ấy không nhầm, và nó đặc biệt chỉ để ngăn anh ấy lại sau khi anh ấy đã có một sự trở lại hoành tráng và đẹp đẽ như vậy.Số lượng người vẫn rất dễ tiếp cận trong đấu vật chuyên nghiệp, điều đó không bao giờ khiến tôi hết ngạc nhiên, đặc biệt là khi có điều gì đó được thực hiện có mục đích Đôi khi có những điều được thực hiện có mục đích để giúp kể một câu chuyện cụ thể.

Vậy việc Hardy rơi khỏi dây thừng là cố ý? May mắn thay, Hardy giải thích thêm về chủ đề này và đưa ra câu trả lời dứt khoát.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Matt Hardy đã thiết kế nó gấp đôi hoặc không có phù hợp để làm cho Jeff Hardy tỏa sáng.

Thảo luận về triển vọng sắp xếp chúng Không giờ trận đấu tại gấp đôi hoặc không cóMatt nói rằng mặc dù trận đấu được xây dựng dựa trên cốt truyện dài hạn của anh ấy, nhưng anh ấy không muốn gì hơn là làm cho Jeff Hardy trông giống như Jeff Hardy trong lần trở lại AEW hoành tráng của anh ấy.

“Suy nghĩ ban đầu [at] Khi bắt đầu đêm thi, tôi sẽ đánh bại Ethan và tôi không nghĩ mình phải đánh bại Ethan,” Hardy nói. “Tôi đã làm điều đó trong Strong Erasure. Đối với tôi, đó là khoảnh khắc của tôi, và thực hiện nó trong một trận đấu điện ảnh tại Hardy Compound, điều đó thật tuyệt khi tôi có được sự xuất hiện của mình trên Ethan. Sau đó, đó có thể là Jeff hoặc Hook, và cả Jeff và tôi đều quyết định rằng Hook cuối cùng sẽ về đích. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm nổi bật Jeff, để anh ấy trở thành một ngôi sao lớn, để anh ấy trở lại **, làm tất cả công việc của anh ấy và đi vào một cuộc đấu trí để đưa Hook vào đó để hoàn thành, đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm nó Jeff Hardy trượt ở vị trí Whisper in the Wind , để đưa Hook vào đó và để Hook cuối cùng về đích, giành chiến thắng và giành chiến thắng bằng cách thắng trận đấu có Matt và Jeff Hardy.

Hướng sự chú ý của mình đến địa điểm đã định, Hardy được hỏi liệu Jeff có bị thương tại hiện trường hay không.

“Ừ, anh ấy ổn,” Hardy nói. “Hoàn toàn minh bạch, anh ấy muốn đi lên và chỉ cần thả một chân ra, nhưng một chân của anh ấy hơi vướng vào sợi dây trên cùng, đó là điều anh ấy không muốn làm, nhưng cú trượt chân rõ ràng là điều đó. đã được tính toán trước. Không sao đâu. Nó khó và trông thật tệ, và mọi người nghĩ, ‘Trời ơi, trông thật điên rồ. Anh ấy ổn chứ?’ Vâng, anh ấy vẫn ổn.”

Thế là xong; trong khi Jeff đã thực hiện một số pha trượt chân trong thời điểm Whisper in the Wind, điều này đã được lên kế hoạch, vì nó cho phép WWE Hall of Famer trong tương lai xử lý phần còn lại của trận đấu từ phía sau và giành chiến thắng trở lại vào cuối hiệp đấu đấu qua chốt 1-2-3 của Hook. Trong khi một số người phản đối tuyên bố đó, thì đó là câu chuyện của Matt và anh ấy đang gắn bó với nó.

Matt Hardy đã tiết lộ rằng Jeff Hardy vẫn ổn sau trận đấu gấp đôi hoặc không có tại AEW Double or Nothing. Mặc dù Jeff đã trượt chân trong pha Whisper in the Wind, nhưng đó là điều đã được lên kế hoạch để giúp anh trở lại và giành chiến thắng tại cuối trận đấu. Matt cho biết rằng anh không muốn gì hơn là làm cho Jeff trông giống như Jeff Hardy trong lần trở lại hoành tráng của mình. Cuối cùng, chúng ta có thể thấy rằng các điều được thực hiện trong đấu vật chuyên nghiệp có mục đích để giúp kể một câu chuyện cụ thể và tạo ra sự kích thích trong khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *