Martin Scorsese to direct new film about Jesus following meeting with Pope Francis

Martin Scorsese, đạo diễn nổi tiếng của Hollywood, sẽ làm một bộ phim về Chúa Giê-su sau khi gặp gỡ Giáo hoàng Francis tại Thành phố Vatican. Scorsese đã đến Thành phố Vatican sau khi chiếu bộ phim Killers of The Flower Moon tại Liên hoan phim Cannes. Tại cuộc hội nghị Thẩm mỹ Toàn cầu của Trí tưởng tượng Công giáo, Scorsese đã nói chuyện về tôn giáo và điện ảnh với Giáo hoàng Francis. Bộ phim này sẽ là bước tiếp theo trong nghiên cứu của ông về hình tượng Chúa Giê-su sau bộ phim Im lặng năm 2016. Cuộc gặp gỡ đã được nhà xuất bản Dòng Tên La Civiltà Cattolica và Đại học Georgetown tổ chức.

Martin Scorsese công bố bộ phim Jesus sau cuộc gặp gỡ với Giáo hoàng Francis

Sau buổi chiếu Killers of The Flower Moon tại Liên hoan phim Cannes, Martin Scorsese đã đến Thành phố Vatican ở Ý. Tại một hội nghị có tên là Thẩm mỹ Toàn cầu của Trí tưởng tượng Công giáo, Scorsese đã nói chuyện về tôn giáo và điện ảnh với Giáo hoàng Francis. Sau chuyến thăm của mình, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ làm một bộ phim về Chúa Giê-su, theo Đa dạng.

“Tôi đã đáp lại lời kêu gọi của Giáo hoàng đối với các nghệ sĩ theo cách duy nhất mà tôi biết: bằng cách tưởng tượng và viết kịch bản cho một bộ phim về Chúa Giêsu,” Scorsese tuyên bố, theo các báo cáo. “Và tôi sẽ bắt đầu làm nó.”

Hội nghị, được tổ chức bởi nhà xuất bản Dòng Tên La Civiltà Cattolica và Đại học Georgetown, bao gồm một cuộc trò chuyện của Scorsese về mọi thứ, từ các bộ phim của anh ấy, đến cuộc sống cá nhân của anh ấy, và “Lời kêu gọi ‘hãy cho chúng tôi gặp Chúa Giêsu’ của Đức Thánh Cha đã thúc đẩy anh ấy như thế nào .”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối với tài liệu tham khảo điện ảnh, sử thi năm 1988 của Scorsese Cám dỗ cuối cùng của Chúa Kitô và “bước tiếp theo trong nghiên cứu của ông về hình tượng Chúa Giêsu.” Vì nghiên cứu này, bộ phim Im lặng năm 2016 của anh ấy đã ra đời. Câu chuyện kể về cuộc đàn áp các Kitô hữu Dòng Tên ở Nhật Bản vào thế kỷ 17. Phim được chiếu ở Vatican vì Francis là giáo hoàng Dòng Tên đầu tiên và gia nhập dòng Tên với mục tiêu trở thành nhà truyền giáo ở Nhật Bản.

Người tổ chức hội nghị và xuất bản Dòng Tên, Antonio Spadaro, đã tweet cảm ơn vì thời gian của giám đốc. Spadaro cũng trích lời Đức Thánh Cha Phanxicô, nhớ lại thời gian của họ tại hội nghị: “Đây là công việc của các bạn với tư cách là nhà thơ, người kể chuyện, nhà làm phim, nghệ sĩ: trao ban sự sống, trao thân xác, nói lên tất cả những gì con người sống, cảm nhận, mơ ước, đau khổ . , tạo nên sự hài hòa và đẹp mắt…. Họ sẽ chỉ trích bạn? Thôi thì chịu trách nhiệm, cũng cố gắng học hỏi từ những lời chỉ trích. Nhưng vẫn không ngừng độc đáo, sáng tạo. Đừng đánh mất sự kỳ diệu của cuộc sống.”

Martin Scorsese đã tuyên bố sẽ làm một bộ phim về Chúa Giê-su sau khi gặp gỡ với Giáo hoàng Francis tại Thành phố Vatican. Hội nghị Thẩm mỹ Toàn cầu của Trí tưởng tượng Công giáo đã mang đến cho đạo diễn Cám dỗ cuối cùng của Chúa Kitô nguồn cảm hứng mới cho đề tài này. Qua nghiên cứu và sáng tạo, Scorsese muốn truyền tải thông điệp về sự sống, đẹp mắt và hài hòa của cuộc sống. Chúng ta hãy đón chờ và cùng chia sẻ niềm vui khi bộ phim này ra mắt trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *