Mark Zuckerberg đáp trả về việc bị đấm ngất trong trận đấu jujitsu

Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Meta, vừa trải qua một trận đấu jujitsu đầu tiên tại Brazil, và bị cho là đã bị nghẹn bất tỉnh. Tuy nhiên, sau đó, ông đã phủ nhận thông tin này. Zuckerberg đã sử dụng chế độ tập thể dục cường độ cao mới để thay đổi cơ thể của mình, và hy vọng sẽ thu hút độc giả. Tuy nhiên, những người theo dõi đã choáng váng trước chi tiết Zuckerberg bất tỉnh trong sự kiện jujitsu của anh. Ông đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho rằng đó chỉ là tiếng càu nhàu. Câu chuyện này đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông và cộng đồng mạng.

Mark Zuckerberg được hoan nghênh vì bất tỉnh trong trận đấu jujitsu

Theo chúng tôi

Trong một câu chuyện vui vẻ trên khắp metaverse dành cho tất cả mọi người, trừ Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Meta đã kịch liệt bác bỏ các báo cáo rằng anh ta bị nghẹn bất tỉnh trong một trận đấu jujitsu với một kỹ sư Uber.

Tờ New York Times đưa tin hôm thứ Sáu rằng Zuckerberg đã thay đổi cơ thể nhờ chế độ tập thể dục cường độ cao mới được phát hiện, một thực tế mà người sáng lập Facebook chắc chắn hy vọng sẽ thu hút độc giả. Có lẽ anh ấy đang hy vọng độc giả sẽ truy cập trang Nấu ăn của Thời báo New York để biết một công thức liên quan đến phô mai mozzarella mới nghiền trên bụng đã cắt nhỏ của anh ấy.

Thay vào đó, những người theo dõi đã choáng váng trước chi tiết Zuckerberg bất tỉnh trong sự kiện jujitsu Brazil đầu tiên của anh, được tổ chức gần đây tại Woodside, California.

Như bài báo giải thích, một trọng tài đã dừng trận đấu khi nghe thấy Zuckerberg bắt đầu ngáy, đó là dấu hiệu của một người nào đó đã ngất đi vì nghẹt thở.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, ngay sau khi xuất bản, Zuckerberg cảm thấy cần phải làm rõ những lời buộc tội – không khí mà anh ấy thực sự không bao giờ ngừng thở dù chỉ một giây, các bạn!

Zuckerberg ngay lập tức gửi email cho một phóng viên của New York Times nói với anh ấy rằng “điều đó chưa bao giờ xảy ra.” Huấn luyện viên của Zuckerberg, Dave Camarillo, cũng vậy giải thích với phóng viên rằng những gì trọng tài nghĩ là tiếng ngáy thực sự là một “tiếng càu nhàu nghiêm túc”. Tiết kiệm vui vẻ, Huấn luyện viên! Tiếng càu nhàu đầy nỗ lực nghe ngầu hơn.

Nếu Zuckerberg đang cố tỏ ra mạnh mẽ và đáng sợ để vượt qua sự nhiệt tình mờ nhạt đối với metaverse của anh ấy và những lần sa thải sau đó tại Meta, thì anh ấy đã thất bại. Trừ khi anh ấy và huấn luyện viên jujitsu của anh ấy đưa ra tuyên bố rằng anh ấy thực sự thành công, nếu không thì chúng ta phải hoàn toàn tin tưởng anh ấy. Cho đến lúc đó, nếu Mark Zuckerberg thực sự muốn giữ thể diện, anh ấy nên cân nhắc thêm một nút mới vào Facebook mạnh hơn nút “thích” hoặc “yêu” để gói gọn tất cả năng lượng tích cực mà tin tức về câu chuyện này sẽ tạo ra trên khắp siêu thị.


Trong câu chuyện vui vẻ trên khắp metaverse, Mark Zuckerberg đã bị nghi ngờ bị nghẹn bất tỉnh trong một trận đấu jujitsu. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Meta đã kịch liệt bác bỏ các báo cáo này và cho rằng đó là thông tin sai lệch. Anh ta đã gửi email cho phóng viên và huấn luyện viên của mình để giải thích rõ hơn về sự việc. Cho đến khi có thông tin chính thức từ Zuckerberg và huấn luyện viên của anh, chúng ta nên tin tưởng vào sự thật. Nếu Zuckerberg muốn giữ thể diện, anh nên cân nhắc thêm một nút mới vào Facebook để gói gọn tất cả năng lượng tích cực mà tin tức về câu chuyện này sẽ tạo ra trên khắp siêu thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *