Magazine “Kim Petras là người phụ nữ transgender thứ hai xuất hiện trên bìa tạp chí Sports Illustrated Swimsuit Magazine” – cập nhật mới nhất về xu hướng đa dạng và chia sẻ câu chuyện cảm động của người Việt.

Kim Petras, người phụ nữ chuyển giới thứ hai chụp ảnh áo tắm Sports Illustrated, đang là tâm điểm của sự chú ý toàn cầu. Sports Illustrated Swimsuit đã lựa chọn cô ấy vì thành tích ấn tượng của Petras, người đã làm nên lịch sử khi trở thành người phụ nữ chuyển giới đầu tiên giành giải Grammy cho Màn trình diễn nhóm/bộ đôi nhạc pop xuất sắc nhất. Cô ấy là người tạo ra sự thay đổi thực sự và truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBTQ+. Petras chia sẻ rằng quan trọng là cách bạn tạo nên cuộc sống và những gì bên trong bạn, không phải giới tính hay xu hướng tính dục của bạn. Cùng xem bộ ảnh đầy nóng bỏng của cô ấy trên Sports Illustrated Swimsuit.

Kim Petras trở thành người phụ nữ chuyển giới thứ hai chụp ảnh áo tắm Sports Illustrated

Sáng sớm thứ Hai, Sports Illustrated Swimsuit đã tweet mẫu trang bìa áo tắm mới nhất của họ. “Như thể là một nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy và là người làm nên lịch sử là chưa đủ, Kim Petras giờ đây đã thêm mẫu SI Swimsuit COVER vào danh sách thành tích của mình.”

Sports Illustrated Swimsuit đã liên hệ với nữ ca sĩ vì thành tích ấn tượng của cô. Kim Petras đã làm nên lịch sử trong năm nay với tư cách là người phụ nữ chuyển giới đầu tiên giành được giải Grammy cho Màn trình diễn nhóm/bộ đôi nhạc pop xuất sắc nhất cho bài hát Unholy của cô ấy với Sam Smith. SI Swim cho biết cô ấy là “người tạo ra sự thay đổi thực sự, người sử dụng nền tảng của mình để nâng đỡ và truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBTQ+.”

Petras chia sẻ về trải nghiệm của mình: “Tôi rất hào hứng khi nhận được lời mời tham gia Sports Illustrated. Nó rất mang tính biểu tượng và rất nhiều người rất mang tính biểu tượng đã làm điều đó trước đây, vì vậy [it was a] những giấc mơ lớn trở thành hiện thực với tôi.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cô ấy tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm của mình với tư cách là một phụ nữ chuyển giới: “Tôi nghĩ những gì bạn làm mới là điều quan trọng nhất, không phải giới tính của bạn. Không quan trọng giới tính hay xu hướng tính dục của bạn hay bất kỳ điều gì trong số đó là gì, quan trọng là cách bạn tạo nên cuộc sống và những gì bên trong bạn và tất cả những điều đó, vì vậy tôi hy vọng nó có thể truyền cảm hứng cho mọi người.”

Đầu mùa xuân này, Petras đã được Yu Tsai chụp ảnh ở Los Angeles với vai trò người mẫu trang bìa của cô. Cô được chụp ảnh trong một số bộ đồ bơi, bao gồm áo một mảnh màu hồng, áo cut-out màu xanh lam, áo một mảnh màu đen che phủ toàn bộ và áo hai mảnh in hoa. Nhưng thứ khiến anh ấy xuất hiện trên trang bìa là rất nhiều hạt cườm.

Kim Petras has made history once again as the second transgender woman to grace the cover of Sports Illustrated Swimsuit. After winning a Grammy award earlier this year, she was approached by SI Swim for her impressive achievements. The magazine praised her for being a true agent of change and using her platform to inspire the LGBTQ+ community. Petras expressed her excitement about the opportunity and hopes to inspire others, emphasizing that what matters most is not one’s gender or sexual orientation, but rather the way they create their life and what is inside them. Her photo shoot in Los Angeles features several swimsuits, including a pink one-piece, a blue cut-out, a black one-piece, and a floral two-piece, all adorned with beads. Petras’ cover is a significant win for inclusivity and representation in the fashion industry.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *