“Mackenzie Dern shares tragic account of spousal abuse and emotional turmoil before upcoming fight”

Mackenzie Dern, võ sĩ UFC Strawweight, đã chia sẻ về cuộc đấu tranh của mình trong việc bị bạo hành trong cuộc hôn nhân với chồng cũ trong một cuộc phỏng vấn với Giờ MMA. Cô đã đánh bại Angela Hill trong năm hiệp đấu tại UFC Las Vegas: Dern vs. Hill. Trước trận đấu, Dern đã đề cập đến việc giải quyết nhiều vấn đề cá nhân, bao gồm cuộc ly hôn “điên rồ” với chồng cũ. Nói chuyện với Ariel Helwani, Dern đã trải lòng về trải nghiệm của mình với bạo hành gia đình. Thông qua việc chia sẻ câu chuyện của mình, Dern hy vọng trở thành nguồn cảm hứng cho những người giải quyết các tình huống tương tự và là ánh sáng trong môn thể thao của mình.

Mackenzie Dern kể về việc bị chồng cũ bạo hành trong thời gian ly hôn dẫn đến đánh nhau

UFC Strawweight Mackenzie Dern đã mở lòng về cuộc đấu tranh của cô với việc bị lạm dụng trong cuộc hôn nhân với chồng cũ trong một cuộc phỏng vấn với Giờ MMA. Dern gần đây đã dẫn đầu UFC Las Vegas: Dern vs. Hill và đánh bại Angela Hill một cách thuyết phục trong năm hiệp đấu.

Trước trận chiến, Dern đã nhiều lần đề cập rằng cô ấy đang giải quyết rất nhiều vấn đề cá nhân trong trại huấn luyện của mình. Anh nói rằng đó là một cuộc ly hôn “điên rồ” và anh sẽ gây ra nhiều thất vọng cho đối phương. Cuối cùng, Dern chiến đấu với một động cơ nhanh hơn và hung hãn hơn những gì chúng ta đã thấy trong lồng. Nói chuyện với Ariel Helwani, Dern đã trải lòng về trải nghiệm của cô với việc bạo hành gia đình.

“Thật điên rồ khi tôi luôn muốn đại diện cho một người có thể đứng lên vì chính mình và có thể đứng lên vì chính mình, vì tất cả phụ nữ ngoài kia. Vì vậy, để nhìn thấy bản thân mình trong tình huống đó là rất khó khăn.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi được hỏi liệu cô ấy có bị bạo hành thể xác trong mối quan hệ hay không, Dern khẳng định “Có… đối với tôi, gia đình là điều quan trọng nhất, vì vậy tôi duy trì mối quan hệ này vì tôi tin vào gia đình. Có một điểm nào đó mà bạn cố gắng, và mọi thứ không thay đổi. Mọi thứ vượt khỏi tầm tay.”

Thật khó để chứng kiến ​​Mackenzie Dern phải vật lộn với những vấn đề mà nhiều phụ nữ trên thế giới phải đối mặt. Tuy nhiên, cô ấy ở một vị trí tốt để truyền cảm hứng và trở thành ánh sáng cho những người giải quyết các tình huống tương tự, vì vậy thật tích cực khi thấy Dern cởi mở về hoàn cảnh của mình và tìm lối thoát trong môn thể thao của cô ấy. Sau chiến thắng ở vị trí No. 8, Dern gần đây đã triệu tập Rose Namajunas và sẽ tìm cách đấu với một đối thủ trong top 5 cho trận đấu tiếp theo của cô ấy.

Theo dõi tin tức UFC của chúng tôi để biết thêm thông báo chiến đấu và nội dung mới nhất!


Mackenzie Dern đã trải lòng về cuộc hôn nhân đầy bạo lực và ly hôn gây ra nhiều tổn thương cho cô. Bằng việc chia sẻ câu chuyện của mình, Dern hy vọng truyền cảm hứng và trở thành một người mẫu cho những người phụ nữ đang vật lộn với các tình huống tương tự. Môn thể thao đã giúp cô tìm lại sức mạnh và cảm giác tự tin, và sau chiến thắng vừa qua, cô sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội đấu với các đối thủ trong top 5 của UFC Strawweight để chứng tỏ khả năng của mình trên sàn đấu. Theo dõi tin tức UFC để cập nhật những thông tin mới nhất về Dern và các võ sĩ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *