“Logan Paul vượt qua thử thách đấu đối thủ Israel Adesanya và Alexander Volkanovski, kể lại chuyện hấp dẫn”

Logan Paul vừa tham gia một buổi đấu giao hữu với nhà vô địch UFC Israel Adesanya và Alexander Volkanovski và sống sót sau một thử thách vật lộn chống lại họ. Nhân vật YouTube và siêu sao WWE này đã chuyển mọi thứ từ đấu vật chuyên nghiệp sang võ tổng hợp. Mặc dù Adesanya và Volkanovski rất có thể không làm gì cả, nhưng Logan Paul đã không làm quá tệ khi chống lại cả hai người họ. Logan Paul có nền tảng đấu vật nghiệp dư và đã đủ điều kiện tham gia Giải vô địch đấu vật cá nhân của Hiệp hội điền kinh trường trung học Ohio năm 2013. Hiện tại, chúng ta có thể mong đợi được thấy anh ấy trên võ đài WWE thay vì Octagon.

Logan Paul sống sót sau một thử thách vật lộn chống lại Israel Adesana, Alexander Volkanovski, sống để kể câu chuyện

Logan Paul quyết định chuyển mọi thứ từ đấu vật chuyên nghiệp sang võ tổng hợp.

Nhân vật YouTube và siêu sao WWE gần đây đã tham gia một buổi đấu giao hữu với nhà vô địch UFC Israel Adesanya và Alexander Volkanovski.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, anh ấy cũng không làm quá tệ khi chống lại cả hai người họ, mặc dù Adesanya và Volkanovski rất có thể không làm gì cả.

Mặc dù vậy, Phao-lô vẫn đủ khiêm tốn để tiết lộ rằng ông đã gặp khó khăn.

“‘Phiên tốt’ vâng, họ đã giết tôi,” cô viết trên một câu chuyện được đăng lại trên Instagram.

Bạn có thể xem nó dưới đây:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tất nhiên, không quá ngạc nhiên khi Paul cũng có thể làm khá tốt.

Xét cho cùng, giống như anh trai Jake, người đã ký hợp đồng với PFL, cầu thủ 28 tuổi này có nền tảng đấu vật nghiệp dư, đã đủ điều kiện tham gia Giải vô địch đấu vật cá nhân của Hiệp hội điền kinh trường trung học Ohio năm 2013.

Anh ấy cũng gợi ý về việc thi đấu võ tổng hợp trong quá khứ và với nền tảng đấu vật đã nói ở trên, anh ấy chắc chắn sẽ giỏi hơn CM Punk chẳng hạn.

Tuy nhiên, anh ấy chủ yếu thi đấu quyền anh – nghiệp dư và chuyên nghiệp – và đấu vật chuyên nghiệp với môn đấu vật sau này dường như là tương lai lâu dài của anh ấy, đặc biệt là sau thành công gần đây mà anh ấy có được ở WWE.

Chúng ta có thể thấy Logan Paul ở UFC vào một lúc nào đó không?

Điều đó chắc chắn không phải là không thể và chủ tịch UFC Dana White cũng hoan nghênh khả năng này. Nhưng hiện tại, chúng ta có thể mong đợi được thấy anh ấy trên võ đài WWE thay vì Octagon.

thẻ: Israel Adesanya, Logan Paul


Logan Paul đã sống sót sau một thử thách vật lộn chống lại Israel Adesanya và Alexander Volkanovski, và anh ta sống để kể câu chuyện. Mặc dù không phải là một võ sĩ chuyên nghiệp, Logan Paul đã cho thấy khả năng đấu vật của mình khi chống lại hai võ sĩ UFC đương đại. Anh ta đã có nền tảng đấu vật nghiệp dư và có thể là một ứng cử viên tiềm năng cho võ tổng hợp. Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta sẽ thấy anh ta trên võ đài WWE thay vì Octagon. Chủ tịch UFC Dana White cũng hoan nghênh khả năng Logan Paul thi đấu trong UFC, và chúng ta có thể mong đợi cuộc gặp giữa anh ta và các võ sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *