Logan Paul tự tin ‘thành công’ trong việc giành được huy chương vàng vô địch WWE

Logan Paul, một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới, đang cảm thấy rất tự tin rằng anh ấy có thể trở thành nhà vô địch WWE. Sau khi tham gia một số trận đấu trong năm 2021, Paul đã giành được một suất tại Giải vô địch toàn cầu không thể tranh cãi WWE của Roman Reigns. Mặc dù anh đã không xuất hiện trên truyền hình WWE kể từ đó, nhưng anh vẫn rất đam mê với đấu vật chuyên nghiệp và rất khao khát trở lại sân đấu. Nếu WWE muốn gây chú ý tại một trong những chương trình lớn nhất trong năm, thì một trận đấu tái đấu giữa Paul và Seth “Freakin'” Rollins để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới WWE mới giành được của anh ấy sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Logan Paul cảm thấy ‘tự tin’ rằng anh ta có thể kiếm được vàng vô địch trong WWE

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Logan Paul đã là thành viên của Vũ trụ WWE từ năm 2021, khi anh ấy làm khách mời của Sami Zayn trong góc quay phim tài liệu về âm mưu của anh ấy mà cảm giác như nó đã xảy ra cách đây một thập kỷ. Kể từ đó, anh ấy đã đấu vật trong năm trận đấu, với tỷ số 2-3 trong các trận đấu, thậm chí còn giành được một suất tại Giải vô địch toàn cầu không thể tranh cãi WWE của Roman Reigns, giải đấu mà anh ấy đã thách đấu không thành công tại Đồ trang sức vương miện vào tháng 11.

Mặc dù hợp đồng của anh ấy đã được gia hạn sau đó WrestleMania 39điểm tranh chấp dẫn đến trận đấu của anh ấy với Seth Rollins tại “The Showcase of the Immortals”, Paul đã không xuất hiện trên truyền hình kể từ đó, ngay cả khi WWE tham gia chương trình trong chuyến đi đến Puerto Rico, nơi anh ấy nổi tiếng chia sẻ thời gian của mình với Los Angeles.

May mắn thay, Paul không bị lạc, vì podcast của anh ấy, Bốc đồng, đã trở nên mạnh mẽ, và anh ấy thậm chí còn thỉnh thoảng nói về đấu vật chuyên nghiệp khi tình huống bắt buộc; giống như trong phiên bản mới nhất của chương trình, trong đó, khi thảo luận về các trận đấu chuyên nghiệp với các đồng đội của mình, anh ấy đã đánh mất mong muốn trở thành Nhà vô địch WWE cùng với nguyện vọng UFC và quyền anh của mình.

“Tôi có thể phải tham gia một trận đấu UFC. Tôi đã có ý tưởng này vào một ngày,” Logan Paul nói qua Fightful. “Tôi tự nhủ, tôi không nghĩ từng có một nhà vô địch WWE, UFC và quyền anh cùng một lúc. Tôi tự nhủ, có lẽ tôi có thể tham gia WWE, tôi cảm thấy tự tin rằng mình có thể giành được chức vô địch WWE. Quyền anh, một trong những cấp độ thấp hơn của họ, có hàng trăm cấp độ khác nhau… ngày nay một giải đấu quyền anh thực sự như thế nào? Tôi gặp rắc rối với Giải vô địch UFC vì bạn. Bạn có một chiếc thắt lưng. Tôi sẽ không làm điều đó. Tôi không hứng thú với việc đánh nhau.”

Wow, WWE Champion, bạn nói gì? Điều đó có nghĩa là chiếc đai mà Reigns nắm giữ ngoài chức vô địch Universal, hay anh ấy đang nói nhiều hơn về WWE Championship như một khái niệm trừu tượng, với bất kỳ Danh hiệu nào có khả năng giành được? Dù bằng cách nào, có một trận đấu rất rõ ràng mà WWE có thể diễn ra trong tương lai với danh hiệu nếu Paul muốn tham gia Sự kiện trực tiếp cao cấp trước cuối năm: a WrestleMania 39 tái đấu với Seth “Freakin'” Rollins để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới WWE mới giành được của anh ấy.

Có ý nghĩa, phải không? Rollins đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ chấp nhận tất cả những kẻ thách thức và không có mối thù rõ ràng mùa hèSlam gần đây; nếu WWE muốn gây chú ý tại một trong những chương trình lớn nhất trong năm, thì cốt truyện ít nhiều sẽ tự viết nên.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Logan Paul rất khao khát trở lại WWE.

Thảo luận về tình yêu của anh ấy dành cho WWE trên một phiên bản khác Bốc đồngPaul thảo luận về việc anh ấy vừa nhận được cáp tại nhà ở Puerto Rico như thế nào và anh ấy đã xem rất nhiều như thế nào NGUYÊN, SmackDown, v.v. khi anh ấy rời khỏi chương trình khuyến mãi. Mặc dù anh ấy không ấn định ngày trở lại cụ thể, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy rất khao khát được trở lại và rất vui mừng về tương lai lâu dài của mình trong việc quảng bá.

“Tôi rất khao khát được quay trở lại đó, anh bạn,” Paul nói qua Fightful. “Tôi thực sự khao khát được quay lại đó, và tôi vừa nhận được cáp ở Puerto Rico, vì vậy tôi đã xem Monday Night Raw và Friday SmackDown cũng như các sự kiện lớn. Night of Champions vừa diễn ra, với tư cách là một người hâm mộ. Lần đầu tiên, tôi quan sát góc nhìn của người dùng. Tôi không luôn luôn làm điều đó. Là một người dùng YouTube, tôi phải trở thành một người dùng YouTube vì tôi biết mọi người đang tìm kiếm điều gì, họ muốn gì và điều gì tạo nên một video hay cũng như giữ chân người xem. Bây giờ, với tư cách là một người hâm mộ WWE, tôi có thể thấy chương trình chuyển đổi như thế nào từ cảm giác của tôi từ góc nhìn của tôi sang TV. Tôi nghĩ góc độ này và ba tháng cuối cùng tôi dành cho môn thể thao này sẽ dẫn đến một vài năm tuyệt vời tiếp theo trong WWE. Tôi thực sự rất vui mừng được trở lại.”

Sau khi xuất hiện trên truyền hình WWE trong bốn tháng đầu năm, Paul đã vắng mặt kể từ trận thua Rollins tại WrestleMania. Tuy nhiên, Paul là một thợ kim được chứng nhận, người đã nhận được nhiều tương tác của Fed trên mạng xã hội khi anh ấy xuất hiện trên chương trình của họ và có khả năng thể thao bẩm sinh trên võ đài và trên mic khiến anh ấy trông giống như một người tập luyện lâu năm. kỳ cựu mặc dù luôn là người chơi ít kinh nghiệm nhất trong bất kỳ thẻ nào mà anh ấy đã đặt. Đưa cho anh ấy thứ gì đó chắc chắn để anh ấy cắn răng và xem điều kỳ diệu xảy ra.

thẻ: Logan Paul, Seth Rollins, WrestleMania

Logan Paul tỏ ra rất tự tin vào khả năng giành được chức vô địch WWE và ông đã không ngừng thảo luận về sự yêu thích của mình đối với môn thể thao này trên podcast của mình. Dù đã vắng mặt khỏi WWE kể từ trận đấu với Seth Rollins tại WrestleMania, Paul vẫn là một thợ kim được chứng nhận và nhận được nhiều tương tác của Fed trên mạng xã hội. Với khả năng thể thao bẩm sinh trên võ đài và trên mic, Paul có thể trở thành một người chơi đáng chú ý trong WWE nếu được đưa vào một thẻ tương xứng. Và liệu có thể chúng ta sẽ thấy anh ấy tái đấu với Seth Rollins để giành chức vô địch hạng nặng thế giới WWE không? Chỉ thời gian sẽ trả lời điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *