Logan Paul signs Israel Adesanya and Alexander Volkanovski as PRIME’s flagship athletes

Logan Paul PRIME, một công ty nước giải khát được thành lập bởi YouTubers Logan Paul và KSI, đã ký hợp đồng với hai nhà vô địch UFC Israel Adesanya và Alexander Volkanovski để trở thành vận động viên ký hợp đồng đầu tiên của họ. PRIME đã kiếm được 250 triệu đô la kể từ khi ra mắt và được cho là một trong những loại đồ uống thể thao phổ biến nhất hành tinh. Sau khi ký một thỏa thuận lớn với UFC để trở thành thức uống thể thao chính thức của chương trình khuyến mãi, PRIME tiếp tục mở rộng sang UFC với Israel Adesanya và Alexander Volkanovski là hai trong số những võ sĩ giỏi nhất thế giới.

Israel Adesanya, Alexander Volkanovski trở thành vận động viên ký hợp đồng đầu tiên của Logan Paul PRIME

Sau khi ký một thỏa thuận lớn với UFC để trở thành thức uống thể thao chính thức của chương trình khuyến mãi, nước tăng lực Logan Paul PRIME hiện đã ký hợp đồng với vận động viên có chữ ký đầu tiên. Nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya và No. 2 Pound-for-Pound Alexander Volkanovski đã ký một thỏa thuận để trở thành gương mặt đại diện cho PRIME khi thương hiệu tiếp tục mở rộng sang UFC. Theo chúng tôi tin tức UFC để biết thêm thông báo trận chiến và nội dung đột phá!

PRIME là một công ty nước giải khát được thành lập bởi YouTubers và máy bay chiến đấu Logan Paul và KSI. Công ty được thành lập vào năm 2022 và nhanh chóng trở thành một trong những loại đồ uống thể thao phổ biến nhất hành tinh, được cho là đã kiếm được 250 triệu đô la kể từ khi ra mắt. KSI và Logan Paul đều từng tham gia WWE và quyền anh, nhưng họ tỏ ra muốn tham gia lĩnh vực MMA. Kể từ khi ký thỏa thuận với UFC, người ta có thể thấy đồ uống hydrat hóa PRIME trên tay các võ sĩ sau các trận đấu, xung quanh các miếng đệm và các góc của hình bát giác cũng như trên bàn trong các cuộc họp báo sau trận đấu. Giờ đây, PRIME ký hợp đồng với hai ngôi sao lớn nhất của MMA và chắc chắn là hai trong số những võ sĩ giỏi nhất thế giới.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù các chi tiết của thỏa thuận vẫn chưa được tiết lộ, nhưng thật công bằng khi mong đợi Logan Paul và KSI sẽ hậu đãi cho Volk và Izzy một túi lớn cho khoản tài trợ của họ. Hai nhà vô địch UFC có lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội và được tôn sùng như những người hùng tại quê nhà của họ ở New Zealand và Australia.

Gần đây, Logan Paul đã bắt gặp cặp đôi City Kickboxing để đánh nhau nhẹ. Logan Paul là một đô vật được xếp hạng hàng đầu ở bang Ohio và tiếp tục thể hiện tinh thần thể thao của mình liên tục trên đường đua Pro Wrestling. Anh trai của anh ấy, Jake Paul, hiện đang ký hợp đồng với PFL. Mặc dù hai anh em vẫn chưa tham gia một trận đấu MMA nào, nhưng rất có thể sẽ thấy họ thi đấu bát giác trong tương lai. Tuy nhiên, hiện tại, PRIME sẽ để Izzy và Volk nói chuyện trong hình bát giác.

thẻ: Israel Adesanya, Logan Paul


Sau khi ký hợp đồng với UFC trở thành thức uống chính thức của giải đấu, PRIME của Logan Paul đã đạt được một thỏa thuận với hai vận động viên MMA có tên tuổi lớn nhất hiện nay là Israel Adesanya và Alexander Volkanovski. Những người hâm mộ sẽ mong đợi Logan Paul và KSI sẽ đưa ra một khoản tài trợ lớn cho hai ngôi sao này. Mặc dù chi tiết của thỏa thuận vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Izzy và Volk chắc chắn là hai gương mặt đại diện tuyệt vời cho PRIME khi thương hiệu tiếp tục mở rộng sang UFC. Hiện tại, PRIME sẽ để Izzy và Volk nói chuyện trong hình bát giác và có thể sẽ thấy Logan Paul và Jake Paul thi đấu bát giác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *