“Logan Paul khao khát trở lại sàn đấu WWE: Sự trở lại nóng bỏng của ngôi sao YouTube”

Logan Paul đã quay trở lại võ đài WWE sau một năm ra mắt. Từ một ngôi sao truyền thông xã hội, anh đã trở thành siêu sao WWE và có các trận đấu với các tên tuổi lớn nhất trong công ty. Sau khi thất bại trước Seth Rollins tại WrestleMania, Paul đã ký một hợp đồng mới với WWE và đang tiếp tục thể hiện sức hút của mình trên sân đấu. Trong một tập mới của Impaulsive, anh đã nói về khao khát của mình trở lại võ đài và hy vọng sẽ tham gia vào các sự kiện PLE lớn như Money in the Bank và SummerSlam. Để xem Paul đấu vật với ai khi anh trở lại WWE sẽ là một trận đấu không thể bỏ qua.

Logan Paul Hungry trở lại võ đài WWE

Nhãn Paul, WWE

Logan Paul đã thay đổi quyết định kể từ khi ra mắt WWE hơn một năm trước. Ngôi sao truyền thông xã hội đã trở thành siêu sao WWE trong năm qua đã chứng minh rằng anh ấy thuộc về võ đài WWE. Anh ấy có các trận đấu với một số tên tuổi lớn nhất trong công ty và Hall of Famer trong tương lai, bao gồm Seth Rollins, Roman Reigns, The Miz và Hall of Famer mới được giới thiệu Rey Mysterio. Dù muốn hay không, anh ấy là một trong những người có sức hút lớn nhất trong WWE.

Vũ trụ WWE đã không thấy Logan Paul kể từ khi anh thua Seth Rollins tại WrestleMania. Vài ngày sau khi thua lỗ, anh ấy đã ký một hợp đồng mới có thời hạn nhiều năm với công ty. Thỏa thuận mới này xác nhận rằng Paul sẽ ở đây lâu dài. Ở tuổi 28, bầu trời là giới hạn đối với Logan Paul trong WWE. Anh ấy là một vận động viên tuyệt vời và ngày càng trở nên tốt hơn trên sân đấu. Anh ấy bước lên cầm mic và có vẻ thoải mái hơn khi làm việc với đám đông. Nếu anh ấy cam kết đấu vật toàn thời gian, tôi đảm bảo anh ấy sẽ là một trong những siêu sao giỏi nhất mà công ty phải cung cấp.

Trong một tập mới của Impaulsive, Logan Paul đã nói về việc anh ấy khao khát được trở lại võ đài như thế nào. Anh ấy nói rằng anh ấy luôn theo dõi WWE và nghĩ rằng khoảng thời gian nghỉ ngơi này sẽ dẫn đến một vài năm tuyệt vời sắp tới.

“Tôi rất khao khát được quay trở lại đó, anh bạn,” Paul nói. “Tôi rất khao khát được trở lại đó, và tôi vừa nhận được cáp ở Puerto Rico. Tôi đã xem Monday Night Raw và Friday Night SmackDown và các sự kiện lớn. … Đêm của những nhà vô địch vừa diễn ra. Là một người hâm mộ, lần đầu tiên tôi nhìn vào góc độ của người dùng. Tôi không luôn luôn làm điều đó. Là một YouTuber, tôi phải trở thành một YouTuber vì tôi biết mọi người đang tìm kiếm gì, họ muốn gì và điều gì tạo nên một video hay và giữ chân người xem. Bây giờ, với tư cách là một người hâm mộ WWE, tôi có thể thấy chương trình chuyển đổi như thế nào từ cảm giác của tôi từ góc nhìn của tôi sang TV. Tôi nghĩ góc độ này và ba tháng cuối cùng tôi dành cho môn thể thao này sẽ dẫn đến một vài năm tiếp theo tuyệt vời trong WWE.

Sẽ không quá lâu cho đến khi Logan Paul trở lại WWE. Với một số PLE lớn sẽ xuất hiện trong những tháng tới, thật khó để tưởng tượng Paul không tham gia ít nhất một trong những thẻ đó. WWE đã đưa Paul trở thành điểm thu hút, vì vậy trừ khi anh ấy bị thương, tôi hy vọng anh ấy sẽ thi đấu tại Money in the Bank, SummerSlam hoặc cả hai. Không có nhiều người hâm mộ cởi mở với anh ấy, nhưng tôi rất thích xem Paul trong trận đấu Money in the Bank. Tôi nghĩ anh ấy sẽ hoàn hảo cho trận đấu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sẽ rất thú vị để xem WWE đã lên kế hoạch gì cho Logan Paul. Paul chỉ thi đấu năm trận, với một trong số đó là Royal Rumble. Anh ta có thành tích 2-2 ngoài trận đấu nhưng chỉ bị ghim bởi Roman Reigns và Seth Rollins. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Paul được ném vào một chương trình vô địch khác vào một thời điểm nào đó. Có lẽ WWE sẽ xem xét lại mối thù của anh ấy với Seth Rollins, nhưng lần này là cho Giải vô địch hạng nặng thế giới. Hoặc có thể WWE đã để Paul bắt đầu một chương trình với Austin Theory cho chức vô địch Hoa Kỳ.

Giả thuyết của Austin hiện không còn xảy ra nhiều và Logan Paul cần một mối thù mới. Paul đã thi đấu với một số ngôi sao lớn nhất trong công ty, nhưng bây giờ tôi nghĩ đã đến lúc anh ấy thi đấu với một số tài năng trẻ hơn. Một lý do khiến người hâm mộ bật Logan Paul là anh ấy được giao những trận đấu mà họ không cảm thấy anh ấy xứng đáng. Nếu Paul xây dựng bản thân và thi đấu ổn định trong các trận đấu để leo lên thứ hạng, người hâm mộ sẽ tôn trọng anh ấy hơn. Cạnh tranh và có khả năng giành chức vô địch Hoa Kỳ sẽ là một hướng đi rất tốt cho Logan Paul.

Bạn muốn xem Paul đấu vật với ai khi anh ấy trở lại WWE? Bất kể WWE đã xếp hàng cho anh ta là ai, đây sẽ là một trận đấu không thể bỏ qua. Tất cả chúng ta nên vui mừng khi thấy Logan Paul trở lại võ đài WWE.

Để biết thêm nội dung như thế này, hãy đăng ký Stache Club Wrestling để biết các câu đố, dự đoán và phản ứng hàng tuần, đồng thời nghe podcast đấu vật hàng tuần của Dante và John vào Thứ Năm hàng tuần!

thẻ: quả nhãn Paul

Sau khi ký hợp đồng mới với WWE, Logan Paul đã thể hiện sự trưởng thành và đam mê với môn đấu vật. Với sự hỗ trợ của công ty, anh ta đã có nhiều trận đấu đầy thử thách với các vận động viên hàng đầu và Hall of Famer. Dù bị đánh giá thấp bởi một số người hâm mộ, nhưng Paul đã chứng minh được khả năng của mình và trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất trong WWE. Với khát khao quay trở lại và tình yêu dành cho WWE, chúng ta có thể mong đợi nhiều thành công và trận đấu đầy kịch tính từ Logan Paul trong tương lai. Với sự cạnh tranh và tham vọng giành chức vô địch Hoa Kỳ, anh ta hoàn toàn có thể trở thành một trong những siêu sao giỏi nhất mà công ty phải cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *