Liv Morgan gây tranh cãi khi châm chọc Chelsea Green và Sonya Deville trong lúc bị chấn thương WWE

Liv Morgan đã đánh bại đối thủ của mình, Chelsea Green và Sonya Deville, trong một trận đấu đầy kịch tính. Tuy nhiên, Morgan đã bị chấn thương và không thể cạnh tranh trong trận đấu tiếp theo. Mặc dù điều này không ngăn cản cô theo dõi trận đấu từ xa và đăng tweet sau khi Adam Pearce từ chối bỏ trống danh hiệu và thay vào đó đặt Green cho một trận đấu đơn với đối thủ của Morgan, Raquel Rodriguez. Mặc dù chưa rõ Morgan sẽ bình phục trong bao lâu, nhưng bộ phận truyền thông xã hội của WWE đã cho biết rằng cô sẽ không vắng mặt quá lâu và sẽ sẵn sàng bảo vệ chiếc đai của mình ngay lập tức. Hãy cùng chờ đợi để xem Morgan sẽ làm gì tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Liv Morgan hạ gục Chelsea Green, Sonya Deville trong bối cảnh WWE chấn thương

Sau khi giành được chiến thắng trước Damage CTRL’s Bayley và Dakota Kai, Nhà vô địch WWE Women’s Tag Team Liv Morgan và Raquel Rodriguez một lần nữa sẽ có mặt trên võ đài NGUYÊN trong một trận đấu với những đối thủ tiếp theo của họ, Chelsea Green và Sonya Deville, những người đã sử dụng bản kiến ​​​​nghị cũ kỹ để đảm bảo cho mình một suất tranh đai khác sau trận đấu trước đó của họ diễn ra quá tệ.

Thật không may cho Green và Deville, trận đấu của họ sẽ phải chờ, vì Morgan được cho là đã bị chấn thương vào ngày SmackDown khiến anh ta không thể cạnh tranh NGUYÊNnhưng điều đó không ngăn cản cựu vô địch nữ SmackDown theo dõi “Bộ phận khiếu nại” từ nhà của cô ấy ở Florida (có lẽ), bắn các tweet sau sau khi Adam Pearce từ chối bỏ trống danh hiệu và thay vào đó đặt Green cho một trận đấu đơn với Rodriguez.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Liv Morgan thân mến, Hiện nay cái đó là một chút A + nhỏ.

Mặc dù một số người có thể đọc bức tranh theo một số cách khác nhau, vì việc sử dụng một hoặc hai ký tự trên biểu tượng cảm xúc có khả năng dập tắt mọi lo ngại rằng Morgan sẽ vắng mặt trong một thời gian dài, bộ phận truyền thông xã hội của WWE đã chia sẻ dòng tweet, cho biết rằng có lẽ, chỉ có thể thôi, cô “Watch Me” sẽ không ra ngoài lâu và có thể sẵn sàng bảo vệ chiếc đai của mình ngay lập tức. Tuy nhiên, hiện tại, Morgan có thể ngồi ở nhà và xem người bạn thân nhất của anh ấy và đối tác trong nhóm gắn thẻ bắt tay vào kinh doanh chống lại một nửa nhóm gắn thẻ khó chịu nhất trong WWE ngay bây giờ.

thẻ: Liv Morgan


Despite suffering an injury on SmackDown, Liv Morgan remains a force to be reckoned with in the WWE. Morgan was unable to compete in NGUYEN, but her social media presence and support for her tag team partner Raquel Rodriguez show that she is still actively involved in the business. While Morgan may have to sit out for a while, her determination and drive to defend her championship belt will undoubtedly keep her fans excited for her return. Meanwhile, Rodriguez will continue to fight against the toughest tag teams in the WWE, showcasing her skills and proving that she is a force to be reckoned with in her own right.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *