“Lisa Vanderpump – Dự đoán giá trị tài sản của ngôi sao nổi tiếng vào năm 2023”

Lisa Vanderpump là một nữ doanh nhân và diễn viên chương trình thực tế nổi tiếng. Vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của cô ấy được ước tính là 90 triệu USD. Vanderpump đã tham gia nhiều bộ phim và chương trình truyền hình đình đám như The Real Housewives of Beverly Hills, Vanderpump Dogs và Vanderpump Rules. Cô ấy cũng là một chủ nhà hàng được kính trọng và đã tung ra nhiều dòng sản phẩm như đồ uống có cồn, phụ kiện thú cưng và trang sức. Bên cạnh đó, Vanderpump còn là tác giả của cuốn sách nấu ăn giúp người đọc nấu ăn dễ dàng, thanh lịch và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, sự nghiệp thành công của Vanderpump không thể phủ nhận được sự cố gắng và nỗ lực của cô ấy.

Giá trị tài sản ròng của Lisa Vanderpump vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Lisa Vanderpump vào năm 2023 là 90 triệu đô la. Vanderpump là một nữ doanh nhân và diễn viên chương trình thực tế, người đã đóng vai chính trong The Real Housewives of Beverly Hills, American Housewoman, Seperate Lives, Baywatch Nights, The Comeback, v.v. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị ròng của Lisa Vanderpump vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Lisa Vanderpump vào năm 2023 (ước tính): 90 triệu USD

Lisa Vanderpump giá trị ròng năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Lisa Vanderpump vào năm 2023 là 90 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Lisa Vanderpump sinh ngày 15 tháng 9 năm 1969 tại Dulwich, Luân Đôn. Anh học tại trường Riverston trước khi tham gia các lớp kịch nghệ tại Học viện Corona.

Năm 1973, Vanderpump xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng với một vai diễn không được công nhận cho bộ phim có tên A Touch of Class. Kể từ đó, anh ấy xuất hiện trong một số bộ phim với những vai diễn không được công nhận. Những người này bao gồm Tommy, Lisztomania và Bugsy Malone trước khi cuối cùng nhận được các vai diễn đáng tin cậy trong Killer’s Moon, Separious Lives và The Wildcats of St. của Trinia. Cuộc sống riêng biệt sẽ kiếm được hơn 960.000 đô la trên toàn thế giới.

Ngoài việc xuất hiện trên màn ảnh rộng, Vanderpump còn xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau bao gồm John Halifax, Gentleman, Katy, Kids, Leap in the Dark, Sunday Night Thriller, Something in Disguise, Storybook International, Arena, Kelly Monteith, Silk Rình rập, Sự trở lại, Baywatch Nights và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Vanderpump đến từ loạt phim truyền hình thực tế của Mỹ The Real Housewives of Beverly Hills. Để tham gia chương trình thực tế trong chín mùa, Vanderpump được trả 500.000 USD mỗi mùa. Theo Người trong cuộc, mức lương của cô ấy đã tăng lên tới 1 triệu đô la khi cô ấy rời khỏi chương trình.

Mặc dù kiếm được rất nhiều tiền từ chương trình thực tế, Vanderpump cuối cùng đã rời đi sau chín mùa vì cô ấy không hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo, ngôi sao của The Real Housewives of Beverly Hills cho biết: “Tôi đã có lúc cảm thấy quá tiêu cực. Lúc đó, anh trai tôi vừa qua đời và tôi đang tìm kiếm hạnh phúc trong đời. hoàn toàn không phải là thời điểm tốt đối với tôi.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài The Real Housewives of Beverly Hills, Vanderpump còn có các chương trình thực tế của riêng mình như Vanderpump Dogs và Vanderpump Rules. Để sản xuất Quy tắc Vanderpump, ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế kiếm được 50.000 đô la mỗi tập, tương đương khoảng 1,2 triệu đô la mỗi mùa.

Năm 2021, Vanderpump trở lại làm ngôi sao thực tế trong chương trình có tên Overserve With Lisa Vanderpump. Người ta không biết anh ấy đã nhận được bao nhiêu cho buổi biểu diễn. Nhưng với mức lương trước đây của cô ấy, mức lương của Vanderpump có thể trị giá hàng triệu đô la.

Ngoài chương trình thực tế nổi tiếng của mình, Vanderpump còn xuất hiện đáng chú ý trong chương trình truyền hình ăn khách, Dancing With the Stars. Mặc dù Vanderpump và đối tác của cô ấy là Gleb Savchenko đã bị loại, Tạp chí Cosmopolitan suy đoán rằng cô ấy đã nhận được ít nhất 125.000 đô la chỉ để trở thành một thí sinh trong chương trình.

Mặc dù Vanderpump đã có một sự nghiệp thành công với tư cách là một ngôi sao truyền hình thực tế, nhưng điều đó không ngăn cô theo đuổi những nỗ lực khác. Vanderpump bắt đầu nơi trú ẩn dành cho chó phi lợi nhuận của riêng mình có tên là Vanderpump Dogs, nơi đã cứu được ít nhất 3.000 chú chó. Trong nỗ lực gây quỹ, Vanderpump đã chuyển sang một ứng dụng có tên Cameo để huy động được 383.511,14 đô la để duy trì hoạt động của nơi trú ẩn.

Thêm vào đó, Vanderpump cũng là một chủ nhà hàng được kính trọng. Theo Yahoo, Vanderpump và chồng Ken Todd sở hữu ít nhất 30 quán bar và nhà hàng trên khắp thế giới. Một số trong số đó bao gồm Vanderpump Cocktail Garden mới khai trương, Vanderpump à Paris, Nhà hàng Sexy Unique, Soho Bar, Pam, TomTom, Villa Blanca, v.v.

Vào năm 2016, có thông báo rằng SUR và Villa Blanca đang kiếm được 1 triệu đô la mỗi người trên cơ sở hàng năm, cả hai đều có khả năng đạt tới 2,5 triệu đô la hàng năm theo Bustle. Thật không may, Villa Blanca đã bị đóng cửa do sự bùng phát của COVID-19. TomTom cũng buộc phải đóng cửa sau khi dịch bệnh bùng phát. Tuy nhiên, quán bar sẽ có thể hoạt động trở lại vào năm 2021.

Bất chấp lịch trình bận rộn của mình, Vanderpump vẫn dành thời gian để tung ra dòng đồ uống có cồn của riêng mình bao gồm rượu vodka, sangria, v.v. Ngoài ra, Vanderpump còn tung ra dòng phụ kiện thú cưng cao cấp mang tên Vanderpump Pets. Cuối cùng, Vanderpump cũng có dòng trang sức của riêng mình mang tên Lisa Vanderpump Evine Jewelry.

Nếu trở thành một ngôi sao chương trình truyền hình thực tế và một nữ doanh nhân là chưa đủ, Vanderpump còn là tác giả của cuốn sách nấu ăn của riêng cô ấy có tên là Simply Divine: Hướng dẫn giải trí dễ dàng, thanh lịch và giá cả phải chăng. Theo bản thân Vanderpump, đó là một cuốn sách dạy nấu ăn chứa các công thức nấu ăn đơn giản khuyến khích người đọc nấu ăn mà không cảm thấy áp lực.

Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói “Không nhất thiết phải là trứng cút hay gì đó. Bạn biết cảm giác đó như thế nào – bạn mở một cuốn sách nấu ăn và nếu bạn không hiểu công thức, bạn chỉ cần lật trang. Bạn biết tôi không thể bị làm phiền với điều đó. Nó chỉ đơn giản là nấu ăn và sắp đặt bàn ăn, đại loại thế.”

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Lisa Vanderpump vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Nhìn lại sự nghiệp của Lisa Vanderpump, chúng ta không thể không ngưỡng mộ sự đa tài và thành công của ngôi sao truyền hình thực tế và doanh nhân này. Với giá trị tài sản ròng ước tính vào năm 2023 lên tới 90 triệu USD, Vanderpump không chỉ là một người phụ nữ thành đạt mà còn là một ví dụ điển hình về sự kiên trì và chăm chỉ. Từ diễn viên, chủ nhà hàng, tác giả, đến chủ nơi trú ẩn cho chó và nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế, Vanderpump đã chứng minh rằng không có giới hạn cho những gì một người có thể đạt được nếu họ có đam mê và sự nỗ lực. Cô ấy là một hình mẫu cho các phụ nữ và những người trẻ muốn tự mình xây dựng sự nghiệp và đạt được thành công trong đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *