Lily-Rose Depp’s Epic Response to Johnny Depp’s Standing Ovation for Jeanne du Barry at Cannes Film Festival

Lần đầu tiên tham gia Liên hoan phim Cannes, Lily-Rose Depp đã chứng kiến sự hoan nghênh nhiệt liệt dành cho bộ phim lịch sử Jeanne du Barry của cha mình, Johnny Depp. Trong một cuộc phỏng vấn với ET, cô đã chia sẻ cảm xúc của mình về bộ phim và Jeanne du Barry. Johnny Depp đã đóng vai vua Louis XV trong bộ phim và nhận được sự hoan nghênh của khán giả trong bảy phút sau buổi ra mắt. Lily-Rose cũng đã kể về trải nghiệm của mình với The Idol, bộ phim mới nhất của Johnny. Cả hai đều tỏ ra rất tự hào về dự án của mình và phản ứng tích cực của khán giả tại Liên hoan phim Cannes.

Phản ứng hoàn hảo của Lily-Rose Depp trước Johnny Depp trước sự hoan nghênh nhiệt liệt dành cho Jeanne du Barry tại Liên hoan phim Cannes

Lily-Rose Depp đã chia sẻ cảm xúc của cô ấy về Jeanne du Barry và The Idol trong một cuộc phỏng vấn với ET. Từ Liên hoan phim Cannes, cô ấy đã nói rằng cô ấy tự hào như thế nào về cha mình là Johnny Depp. Nữ diễn viên sắp ra mắt cũng nói về trải nghiệm của cô với The Idol.

Johnny Depp đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong bảy phút sau buổi ra mắt bộ phim lịch sử Jeanne du Barry. Đó là vai diễn của anh ấy một lần nữa kể từ sau vụ kiện với vợ cũ Amber Heard. Johnny hoàn thành vai vua Louis XV từ thế kỷ 18. Nó kể về câu chuyện của Jeanne Bécu (Maïwenn), một cô con gái thuộc tầng lớp thấp. Jeanne nổi bật với Louis XV và trở thành tình nhân của ông, trước sự kinh ngạc của Tòa án hoàng gia.

“Tôi rất mừng cho anh ấy. Tôi rất phấn khích,” Lily-Rose nói. “Và thật tuyệt khi chúng tôi có thể thực hiện một dự án mà chúng tôi thực sự tự hào.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Johnny không phải là người duy nhất nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt. Sau buổi ra mắt chương trình HBO mới The Idol, anh ấy đã trải qua điều tương tự như cha mình. Ông đã chia sẻ một số kinh nghiệm của mình tại Liên hoan phim Cannes.

“Đây là lần đầu tiên tôi xem nó với khán giả bên ngoài như tôi, Sam, Ashley và Abel, đó là cách tôi xem vài tập đầu tiên,” anh nói. “Nhưng thật không thể tin được. Cảm giác đó giống như một lễ kỷ niệm đẹp đẽ và là đỉnh cao của tất cả những gì chúng tôi đã trải qua cùng nhau, và một quá trình tuyệt vời trong chương trình, và cùng nhau tạo ra gia đình nhỏ này, và điều đó thật tuyệt.

Lily-Rose Depp tiếp tục, “Đặc biệt là để ăn mừng cùng nhau, và chúng tôi rất vui vì phản hồi từ căn phòng. Thật tuyệt khi thấy phản ứng và mọi thứ, và cuối cùng có thể chia sẻ điều gì đó với thế giới mà tất cả chúng ta đều tự hào.”

Lily-Rose Depp đã thể hiện sự tự hào về cha mình khi Johnny Depp nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt tại Liên hoan phim Cannes. Cô cũng chia sẻ cảm xúc của mình về The Idol. Trong khi đó, Johnny Depp đã nhận được sự cổ vũ khi ra mắt bộ phim Jeanne du Barry và cũng chia sẻ rằng đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Cả hai đều cảm thấy tự hào về dự án của mình và vui mừng khi được chia sẻ với thế giới. Sự thành công của hai ngôi sao này thể hiện tình cảm gia đình và sự tự hào về nghề diễn của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *