Liam Payne đồng ý đánh dấu cột mốc hào hứng về không uống rượu và có kế hoạch tour album tiềm năng

Liam Payne, cựu thành viên của nhóm nhạc One Direction, mới đây đã công bố cột mốc 100 ngày tỉnh táo và hé lộ kế hoạch lưu diễn cho album sắp tới của mình. Theo thông tin từ People, Payne đã chia sẻ rằng anh cảm thấy rất hạnh phúc và được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Trước đây, Liam Payne đã dùng rượu để giảm căng thẳng và áp lực của sự nổi tiếng. Tuy nhiên, hiện tại anh đã bước qua giai đoạn đó và tự hào về sự tỉnh táo của mình. Album mới của Payne được cho là rất hay và anh muốn đi lưu diễn để được gặp gỡ fan hâm mộ.

Liam Payne công bố cột mốc tỉnh táo và chuyến lưu diễn album tiềm năng

Cựu thành viên One Direction, Liam Payne, đã chia sẻ một số tin tức thú vị khi tham gia trận đấu quyền anh. Anh ấy nói với iFL TV rằng anh ấy đang ăn mừng sự tỉnh táo của mình, hiện đã hơn 100 ngày. Payne cũng hé lộ một số tin tức về chuyến lưu diễn tiềm năng cho album sắp tới của cô ấy, theo People.

Sau khi khen ngợi vẻ ngoài của cô ấy, Payne trả lời: “Tôi đã tỉnh táo được 100 ngày rồi. Tôi cảm thấy tuyệt vời. Tôi cảm thấy rất, rất tốt, sự ủng hộ từ người hâm mộ và mọi thứ đều rất, rất tốt, vì vậy tôi rất hạnh phúc.”

Là một ngôi sao bước vào ánh đèn sân khấu từ rất sớm, Liam Payne đã tìm đến rượu để giúp anh đối phó với căng thẳng và áp lực của sự nổi tiếng. “Nó gần giống như việc mặc một bộ trang phục Disney trước khi bạn lên sân khấu và dưới bộ trang phục Disney, tôi thường phát điên lên vì không có cách nào khác để biết chuyện gì đang xảy ra,” anh nói. “Ý tôi là, nó rất vui. Chúng tôi đã có một vụ nổ tuyệt đối, nhưng có một số phần nhất định nó hơi độc hại.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi thảo luận về trận đấu quyền anh và liệu nó có tham gia hay không (không phải vậy), Payne nói với người phỏng vấn rằng anh ấy đang thực hiện một album. Trong quá khứ, kể từ khi rời One Direction, anh ấy đã phát hành một số đĩa đơn. Album cuối cùng của anh ấy LP1, được phát hành cách đây 4 năm vào năm 2019.

“Tôi đã làm một album để thay đổi, điều này khá thú vị. Nó rất hay, vì vậy tôi rất hào hứng mang nó ra đây và tôi chắc chắn muốn đi lưu diễn lần này, điều này thật tuyệt vời vì tôi không chắc mình sẽ đi lưu diễn trong một thời gian dài,” anh nói. “Tôi đã vượt qua nó một chút. Nhưng tôi thực sự rất phấn khích khi được quay trở lại con đường và gặp gỡ tất cả người hâm mộ.”

Sau khi đạt được cột mốc tỉnh táo trong hơn 100 ngày, Liam Payne đã hé lộ kế hoạch lưu diễn album mới của mình. Cựu thành viên One Direction đã phát hành nhiều đĩa đơn kể từ khi rời nhóm, tuy nhiên, LP1 đã ra mắt cách đây 4 năm. Với tin tức về chuyến lưu diễn sắp tới, người hâm mộ của Payne chắc chắn sẽ rất hào hứng với việc anh trở lại sân khấu. Từ việc đối phó với căng thẳng và áp lực bằng rượu đến sự tỉnh táo hiện tại, Payne đã trải qua một hành trình đáng nể và chúng ta mong đợi sự trở lại của anh trên con đường âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *