“Liam Neeson tiếp tục dẫn đầu bộ phim Ice Road 2, chuyển hướng đến Amazon với thỏa thuận Cannes lớn nhất năm 2023”

Ice Road 2, phim do Liam Neeson dẫn dắt, sẽ được phát sóng trên Amazon Prime Video trong đợt chào bán lớn nhất của Lễ hội phim Cannes năm 2023. Theo thông tin, thương vụ này đã được đạt được với giá khoảng 17 triệu USD, đánh bại các bộ phim khác trên thị trường. Đây là phần tiếp theo của The Ice Road, bộ phim nói về người lái xe đường băng Mike McCann (do Neeson thủ vai), người đã tới Nepal để tôn vinh di nguyện cuối cùng của người anh trai quá cố. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ cho khán giả và được kì vọng sẽ thành công lớn.

Ice Road 2 do Liam Neeson dẫn dắt nhảy vào Amazon trong hợp đồng lớn nhất Cannes 2023

Liam Neeson, Con đường băng, Amazon Studios

Liên hoan phim Cannes luôn là thời điểm bận rộn của các nhà làm phim và nhà phân phối. Trong khi các nhà làm phim như Martin Scorsese và Wes Anderson đang công chiếu các bộ phim của họ, thì những người khác đang cố gắng thực hiện các thỏa thuận về quyền phân phối các bộ phim khác nhau. Trong một tin tức hơi ngạc nhiên, Ice Road 2 do Liam Neeson dẫn dắt sẽ chuyển sang Amazon Prime Video trong đợt chào bán lớn nhất trong năm của lễ hội cho đến nay.

Hạn chót thông báo rằng thương vụ lớn nhất trong năm của thị trường Cannes đã cận kề với Ice Road 2: Road to the Sky được bán cho Prime Video với giá khoảng 17 triệu USD (phim đầu tiên được phân phối bởi Netflix). Thỏa thuận này chỉ dành cho các quyền quốc tế đối với bộ phim không có nước Đức. Bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy vào quý đầu tiên của năm 2024 — hy vọng sẽ tránh được bất kỳ vấn đề liên quan nào do bộ phim của Joaquin Phoenix và Rooney Mara gây ra.

Chi tiết cốt truyện cho phần tiếp theo đang được giữ kín, nhưng các báo cáo của Deadline cho biết Neeson giờ sẽ đi bộ lên những ngọn núi ở Nepal sau khi The Ice Road lấy bối cảnh ở Bắc Canada. Một bản tóm tắt ngắn gọn đã được chia sẻ với nội dung: “Trong phần tiếp theo, Neeson trở lại với tư cách là người lái xe đường băng ‘giàn khoan lớn’ Mike McCann, người, để tôn vinh di nguyện cuối cùng của người anh trai quá cố, đã tới Nepal để rải tro cốt của anh ấy trên đỉnh Everest. Trong khi ngồi trên một chiếc xe buýt du lịch đông đúc băng qua địa hình chết chóc dài 12.000 foot trên Con đường lên bầu trời nổi tiếng, McCann và người hướng dẫn viên vùng núi của anh chạm trán với một nhóm lính đánh thuê người Nepal và phải chiến đấu không chỉ để cứu chính họ và đoàn xe buýt gồm những du khách vô tội mà còn cả cư dân địa phương của quê hương dân làng”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Liam Neeson đã trở lại (hiển nhiên), và biên kịch kiêm đạo diễn Jonathan Hensleigh cũng sẽ trở lại với phần tiếp theo.

Có thể hơi ngạc nhiên khi phim kinh dị của Neeson là phim có doanh thu lớn nhất tại thị trường Cannes năm nay cho đến nay, đánh bại bộ phim do Natalie Portman-Julianne Moore dẫn dắt vào tháng 12, nhưng tôi nghĩ đó là minh chứng cho sức mạnh ngôi sao của Neeson.

thẻ: Netflix

Liam Neeson tiếp tục trở lại với vai diễn lái xe đường băng trong phần tiếp theo của The Ice Road. Tuy nhiên, lần này anh sẽ đưa khán giả đến với địa điểm mới là Nepal. Bộ phim đang được chờ đón với sự kỳ vọng cao đặt vào tay biên kịch kiêm đạo diễn Jonathan Hensleigh. Thỏa thuận quyền phân phối phim Ice Road 2 đến Amazon Prime Video là một tin tức đáng chú ý tại Liên hoan phim Cannes năm nay. Với mức giá khoảng 17 triệu USD, đây được coi là thương vụ lớn nhất của năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *