“Lauren Sánchez tiết lộ dấu hiệu hạnh phúc trong bức ảnh Instagram tại Cannes về việc đính hôn với Jeff Bezos”

Lauren Sánchez, phóng viên/phi công truyền hình, vừa đăng tải một bức ảnh trên Instagram từ Cannes, cho thấy cô đang mặc váy trắng và với thông điệp “Cannes 2023. Thật thú vị”. Nhiều người cho rằng đây là gợi ý của cô về việc cô và tỷ phú Jeff Bezos sắp đính hôn. Cặp đôi mới cưới công khai mối quan hệ của họ vào tháng 1 năm 2019, sau khi Bezos tuyên bố ly hôn với người vợ 25 năm chung sống MacKenzie Scott. Sánchez cũng đang ly hôn vào thời điểm đó với đặc vụ Hollywood Patrick Whitesell, người chồng 13 năm chung sống với cô và cô có hai con. Cùng chờ đón thêm chi tiết về cuộc hôn nhân đình đám này.

Lauren Sánchez đã bóng gió trong một bài đăng trên Instagram từ Cannes về việc cô đính hôn với Jeff Bezos

Nghe có vẻ ngược đời khi vợ tương lai của người đàn ông giàu thứ ba thế giới, người sở hữu một siêu du thuyền trị giá 500 triệu đô la với một bức tranh khắc gỗ về chân dung của ông được chạm khắc trên đó, tỏ ra rụt rè và tế nhị khi kể về câu chuyện đính hôn của họ, nhưng nó có vẻ như Lauren Sánchez và Jeff Bezos muốn xử lý tin tức rằng họ sắp kết hôn như thế nào (ít nhất là cho đến nay). Lauren Sánchez đã đưa ra một gợi ý hài hước trong câu chuyện trên Instagram của cô ấy vào thứ Năm với thông điệp “Cannes 2023. Thật thú vị” cùng với bức ảnh cô ấy mặc váy trắng nhìn ra xa khỏi máy ảnh.

Vì vậy, đối với tất cả những ai đang thắc mắc – liệu Bezos có xuất hiện trong chiếc hộp khổng lồ của Amazon để ông có thể thực sự đặt câu hỏi hay ông đã buộc các công nhân nhà máy Amazon bị ngược đãi của mình sử dụng các dụng cụ làm vườn từ kho hàng để khắc dòng chữ “Em sẽ lấy anh chứ?” đến vùng đất nông nghiệp có hình tròn để phi công của Sánchez có thể bay vào để đọc tin nhắn? — chúng ta sẽ phải chờ xem liệu có thêm chi tiết nào xuất hiện hay không.

Điều có vẻ rõ ràng là Sanchez là một phóng viên/phi công truyền hình và có thời điểm là tỷ phú hói đầu giàu nhất thế giới Bezos. tham gia trong kỳ nghỉ của họ đến miền Nam nước Pháp, theo tạp chí People. Cặp đôi mới cưới ban đầu công khai mối quan hệ của họ vào tháng 1 năm 2019, sau khi Bezos tuyên bố ly hôn với người vợ 25 năm chung sống MacKenzie Scott, người mà ông có 4 người con.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sánchez, cựu đồng dẫn chương trình Good Day LA, cũng đang ly hôn vào thời điểm đó với đặc vụ Hollywood Patrick Whitesell, người chồng 13 năm chung sống với cô và cô có hai con. (Sánchez cũng có một cậu con trai từ mối quan hệ trước đây với Tony Gonzalez, cựu cầu thủ chuyên nghiệp của NFL).

Hãy hy vọng có chỗ cho tất cả những đứa con riêng mới của cặp vợ chồng hạnh phúc Jeff Bezos và Lauren Sánchez trên siêu du thuyền!


Lauren Sánchez’s recent Instagram post has sparked rumors about her engagement with Jeff Bezos, the third richest man in the world. Despite owning a $500 million super yacht with a wood-carved portrait of himself on it, Bezos seems to be shy about discussing their engagement. Sánchez gave a humorous hint about their engagement on her Instagram post from Cannes, saying “Cannes 2023. That was fun,” along with a photo of herself looking out into the distance. While it’s unclear how the engagement went down, one thing is certain: Sánchez is a TV reporter/pilot and was at one point the girlfriend of the world’s richest bald man, Bezos. The couple first made their relationship public in January 2019, after Bezos announced his divorce from his wife of 25 years, MacKenzie Scott. It remains to be seen if there will be any further details about the engagement, but here’s hoping there’s room for all their new blended family members on the super yacht!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *