“Kron Gracie lên tiếng: Sai lầm trong lời khuyên gây thất bại thảm hại tại UFC 288”

Kron Gracie đã trở lại UFC 288 sau 3 năm và đã thất bại nặng nề. Gracie đổ lỗi cho “lời khuyên tồi” khi không tung thêm cú đấm nào nữa và đã thể hiện rất ít hoặc không xuất sắc trong trận đấu. Ngay cả Dana White cũng chỉ trích màn trình diễn của Gracie. Tuy nhiên, Gracie vẫn là một võ sĩ nguy hiểm và linh hoạt trên thảm. Nếu anh ta không phát huy hết kỹ năng của mình trong trận đấu tiếp theo, đó rất có thể là trận đấu cuối cùng của anh ta với sự thăng hạng. Sẽ rất thú vị để xem Gracie sẽ sánh đôi với ai tiếp theo và nếu anh ta sẽ thực sự buông tay và chịu trách nhiệm cho kết quả của mình.

Kron Gracie đổ lỗi cho ‘lời khuyên tồi’ cho trận thua nặng nề tại UFC 288

hình ảnh đặc trưng

Tại UFC 288, chúng ta đã chứng kiến ​​sự trở lại của Kron Gracie sau hơn 3 năm lên kệ. Thông thường, khi một võ sĩ nghỉ thi đấu trong một thời gian dài, họ sẽ trở lại với một phiên bản tốt hơn của chính mình nhưng đó không phải là trường hợp của Gracie.

Ngay cả Dana Whit cũng chỉ trích màn trình diễn của con trai Rickson Gracie. Xem anh ấy chiến đấu là xem UFC 1 với Royce Gracie trên đó. Gracie đang tìm kiếm một cuộc triệt phá mỗi khi có cơ hội và khi không có cơ hội, cô ấy sẽ đề phòng. Từ đó, anh ta chỉ cần giữ Charles Jourdain trong tầm kiểm soát của mình mà không tấn công và vì Jourdain là Đai đen Jiu Jitsu của Brazil, anh ta được trang bị tốt để chống lại mọi nỗ lực khuất phục.

Kron Gracie đã thể hiện rất ít hoặc không xuất sắc khi trở lại lồng bát giác khi nhiều người tin rằng chúng ta sẽ thấy anh ấy nhiều hơn. Anh ấy chỉ thực hiện tổng cộng 56 cú ném so với 168 cú ném của Jourdain. Gracie gần đây đã chia sẻ về trận thua của cô tại UFC 288 và nói rằng ‘lời khuyên tồi’ là lý do tại sao cô không tung thêm cú đấm nào nữa.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có vẻ như anh ấy đang cố gắng làm hài lòng cộng đồng Jiu Jitsu và người hâm mộ của anh ấy bằng cách trở lại và giành chiến thắng trước UFC 288. Khi làm như vậy, anh ấy đang làm hại một người nguy hiểm và linh hoạt như Jourdain.

Gracie nguy hiểm như thế nào trên thảm, nếu anh ấy không phát huy hết kỹ năng của mình trong trận đấu tiếp theo với UFC, thì đó rất có thể là trận đấu cuối cùng của anh ấy với sự thăng hạng. Anh ta thể hiện lối đánh tốt hơn trong trận đấu với Cub Swanson nhưng sau đó thụt lùi 3 năm sau đó trước Charles Jourdain.

Sẽ rất thú vị để xem Gracie sẽ sánh đôi với ai tiếp theo và nếu chịu trách nhiệm và thực sự buông tay cô ấy cho dù ai đang đứng trước mặt cô ấy.


Despite his disappointing loss at UFC 288, Kron Gracie blames “bad advice” for his lackluster performance. Many expected Gracie to return to the octagon stronger than ever after a three-year hiatus, but he fell short against Charles Jourdain. Gracie’s inability to execute more striking moves may have cost him the fight. As a Jiu Jitsu black belt, Gracie is a formidable opponent on the mat, but he needs to showcase his full range of skills if he wants to remain in the UFC. It remains to be seen who Gracie will face next, but he must take responsibility for his performances and be willing to go all out, regardless of who stands in his way.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *