Kourtney Kardashian và Travis Barker quyết định gây sốc với liệu pháp IVF

Travis Barker và Kourtney Kardashian vừa đưa ra một quyết định gây sốc khi bỏ qua điều trị IVF và chuyển sang thụ tinh ống nghiệm. Việc này được tiết lộ trong tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế \’The Kardashians\’. Cặp đôi cho biết việc điều trị ảnh hưởng đến sức khỏe của người sáng lập Poosh, do đó họ đưa ra quyết định này. Nếu đó là một em bé, thì tôi tin rằng điều đó sẽ xảy ra, Kardashian nói. Kourtney cũng chia sẻ rằng việc đông lạnh trứng không được đảm bảo và ảnh hưởng đến sức khỏe của cô. Travis Barker và Kourtney Kardashian mới đính hôn vào tháng 10 năm 2021 và kết hôn tại Portofino, Ý vào ngày 22 tháng 5 năm 2022.

Kourtney Kardashian, Travis Barker đưa ra quyết định thụ tinh ống nghiệm gây sốc

Kourtney Kardashian và Travis Barker bỏ qua điều trị IVF. Quyết định được đưa ra trong tập đầu tiên của ‘The Kardashians’ vì việc điều trị ảnh hưởng đến sức khỏe của người sáng lập Poosh.

“Tôi yêu một em bé hơn bất cứ thứ gì, nhưng tôi thực sự tin vào những gì Chúa dành sẵn cho chúng tôi. Nếu đó là một em bé, thì tôi tin rằng điều đó sẽ xảy ra”, ngôi sao truyền hình thực tế nói trước khi xác nhận rằng cặp đôi đã “chính thức thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm” trên US Weekly.

Người sáng lập Poosh nhớ lại quá khứ đã đông lạnh trứng của cô ấy và cuối cùng không đạt được kết quả như mong muốn.

“Việc đông lạnh trứng không được đảm bảo. Tôi nghĩ đó là một sự hiểu lầm. Mọi người nghĩ về nó như một mạng lưới an toàn và sau đó thì không,” anh ấy tiếp tục. “Hầu hết chúng không sống sót sau quá trình tan băng và sau đó không con nào phát triển thành phôi.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kardashian nói rằng cuối cùng quyết định được đưa ra vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe của cô.

“Sức khỏe của tôi vẫn bị ảnh hưởng vì đó là nội tiết tố. Và cũng về mặt tinh thần, nó chắc chắn phải trả giá. Vì vậy, tôi nghĩ rằng hạnh phúc là điều quan trọng nhất với tư cách là cha mẹ tốt của con mình. Chúng tôi chỉ chấp nhận rằng bất cứ điều gì có nghĩa là sẽ xảy ra.

Kardashian và Barker đính hôn vào tháng 10 năm 2021. Cặp đôi vốn là bạn bè trong nhiều năm đã kết hôn tại Portofino, Ý vào ngày 22 tháng 5 năm 2022.

Kourtney chia sẻ Mason, 13 tuổi, Penelope, 10 tuổi và Reign, 8 tuổi với bạn trai cũ Scott Disick. Tay trống Blink-182 có chung con trai Landon, 19 tuổi và con gái Alabama, 17 tuổi với vợ cũ Shanna Moakler. Barker cũng chăm sóc con gái của Moakler là Atiana, 24 tuổi, người mà cô chia sẻ với người yêu cũ Oscar De La Hoya.

Kourtney Kardashian và Travis Barker đã đưa ra quyết định gây sốc khi bỏ qua điều trị IVF và thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm. Quyết định này được đưa ra để bảo vệ sức khỏe của Kardashian và vì cô tin tưởng vào ý trời sẽ dành cho gia đình của họ điều tốt đẹp nhất. Kardashian cũng nhắc lại những khó khăn mà cô đã trải qua khi đông lạnh trứng và cuối cùng không đạt được kết quả như mong muốn. Với việc đưa ra quyết định này, cặp đôi hy vọng sẽ sớm có thêm thành viên mới cho gia đình đông đúc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *