“Knicks được ưu ái ký hợp đồng với Russell Westbrook nếu anh không được Clippers gia hạn”

New York Knicks đã chọn ký hợp đồng với Russell Westbrook nếu Los Angeles Clippers không tái ký hợp đồng với anh ta. Knicks đang có cơ hội cao nhất để có được ngôi sao này thông qua BetOnline.ag. Russell Westbrook vẫn là một trong những cầu thủ được thèm muốn nhất trong lớp đại lý miễn phí. Knicks sẽ có lựa chọn khác ngoài Julius Randle và Jalen Brunson. Westbrook có thể giúp đội tiếp tục đi tiếp trong trận loại trực tiếp ở vòng hai. Các đội khác cũng đang cố gắng để có được Westbrook trong cơ quan miễn phí.

Knicks đã chọn ký hợp đồng với Russell Westbrook nếu Clippers không ký lại

New York Knicks có thể bổ sung ngôi sao Russell Westbrook vào danh sách của họ nếu Los Angeles Clippers không tái ký hợp đồng với anh ấy.

Theo cập nhật mới nhất, Knicks có cơ hội có được anh ta cao nhất, thông qua BetOnline.ag. Westbrook chuẩn bị trải qua quá trình đại lý miễn phí lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Với điều này, anh ấy có thể vẫn là một trong những cầu thủ được thèm muốn nhất trong lớp.

Knicks chắc chắn có thể sử dụng một lựa chọn khác ngoài Julius Randle và Jalen Brunson. Trong trận loại trực tiếp ở vòng hai trước Miami Heat, Knicks đã phải vật lộn để tìm cầu thủ thứ ba để giúp đội tiếp tục đi tiếp khi Brunson và Randle ở trận cuối cùng của họ. Cho đến khi sự không nhất quán của RJ Barrett được khắc phục, Westbrook có thể là anh chàng.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Westbrook vẫn đang thể hiện những con số tốt với 15,9 điểm trên tỷ lệ sút trúng đích 43,6% trong giai đoạn 2022-23. Thêm vào đó là tổng số lần phục hồi 5,8 của anh ấy trong mùa giải và trận đấu của anh ấy tạo ra 7,5 pha kiến ​​​​tạo. Các chỉ số của anh ấy cũng được cải thiện đáng kể trong vòng loại trực tiếp. Con số ghi bàn của anh tăng lên 23,6 điểm. Điều quan trọng là, sản lượng phòng thủ của anh ấy là 1,4 lần chặn và 1,2 lần đánh cắp, nhiều hơn những gì Knicks cần.

Ngoài ra, các đội khác cũng vẫn đang cố gắng để có được Westbrook trong cơ quan miễn phí. Bookies.com dự đoán tỷ lệ cược +400 và xác suất ngụ ý 20% rằng anh ấy tái ký hợp đồng với Clippers. Orlando Magic đang tiến gần hơn và có tỷ lệ cược +450, xác suất ngụ ý 18,2% để giành được MVP NBA 2017. Đội đáng chú ý cuối cùng cạnh tranh cho Russell Westbrook là Dallas Mavericks có tỷ lệ cược +500. Xác suất ngụ ý để Luka Doncic bắt cặp với Westbrook là 16,7%.

thẻ: Los Angeles Clippers, New York Knicks, Russell Westbrook

In the latest update, the New York Knicks have a chance to add superstar Russell Westbrook to their roster if the Los Angeles Clippers do not re-sign him. Westbrook is set to undergo his first career free agent process and is one of the most sought-after players in the class. With the Knicks struggling to find a third player to help them advance in the playoffs, Westbrook could be the missing piece. Despite other teams also trying to acquire Westbrook, the Knicks are favored to sign him, according to BetOnline.ag. Westbrook’s impressive stats and improved defensive production make him a valuable asset to any team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *