“Kinh hoàng tại Elm Street: Diễn viên Freddy Krueger đưa ra thông tin buồn cảm mới nhất”

Cơn ác mộng trên phố Elm đã trở thành một trong những bộ phim kinh dị kinh điển nhất mọi thời đại, đặc biệt là nhờ vào nhân vật phản diện Freddy Krueger, người đã trở thành biểu tượng đáng sợ. Tuy nhiên, diễn viên Robert Englund, người đóng vai Freddy, đã đưa ra một thông tin đáng buồn khi cho biết anh không thể trở lại với nhân vật này do lý do sức khỏe. Englund cũng đề xuất một số ý tưởng tuyệt vời để đưa Freddy Krueger và loạt phim vào bối cảnh ngày nay. Ngoài ra, anh còn có nhiều công lao khác trong làng giải trí.

Cơn ác mộng trên phố Elm: Diễn viên Freddy Krueger đưa ra cập nhật buồn

Cơn ác mộng trên phố Elm, Freddy Krueger, Robert Englund

Freddy Krueger từ loạt phim Nightmare on Elm Street là một trong những nhân vật phản diện kinh dị mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại phần lớn nhờ vào màn trình diễn của Robert Englund. Thật không may, nam diễn viên đã đưa ra một thông tin đáng buồn về tương lai của mình khi đeo găng tay và mũ mang tính biểu tượng.

Có niên đại từ bản gốc A Nightmare on Elm Street năm 1984, Englund là diễn viên đứng sau giọng nói và màn trình diễn thể chất của Freddy Krueger. Anh ấy sẽ tiếp tục đóng vai này trong bảy phần tiếp theo qua Freddy vs. Jason — sự kết hợp giữa Nightmare on Elm Street và loạt phim Friday the 13th.

Nhưng theo một cuộc phỏng vấn mới từ bộ phim tài liệu sắp ra mắt, Hollywood Dreams & Nightmares: The Robert Englund Story” (ra ngày 6 tháng 6), có vẻ như bạn không thể mong đợi anh ấy sớm trở lại với loạt phim Nightmare on Elm Street như Freddy Krueger. lại.

“Tôi quá già và béo để vào vai Freddy lúc này,” Englund nói về viễn cảnh anh trở lại với nhân vật này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi không thể thực hiện các cảnh đánh nhau nhiều hơn một lần nữa — tôi bị đau cổ và lưng khủng khiếp và viêm khớp ở cổ tay phải. Vì vậy, tôi phải che đậy nó, nhưng tôi muốn trở thành một khách mời,” anh tiếp tục.

Mặc dù điều đó thật đáng thất vọng, nhưng Warner Bros. nên cân nhắc đưa Englund tham gia vào một số khả năng sáng tạo cho phần tiếp theo vì nam diễn viên có một số ý tưởng tuyệt vời về cách đưa Freddy Krueger và loạt phim Nightmare on Elm Street vào bối cảnh ngày nay.

“Bạn phải đối phó với công nghệ và văn hóa. Ví dụ: nếu một trong các cô gái là người có ảnh hưởng, sẽ rất thú vị nếu Freddy ám ảnh tiềm thức của cô ấy và hiện thân, có thể lợi dụng tất cả những người theo dõi anh ta,” Englund nói.

Ngoài việc đóng vai Freddy Krueger, Englund còn có hàng tá công lao khác mang tên mình. Gần đây anh ấy đã xuất hiện trong Abruptio, một bộ phim kinh dị về rối, với những người như Jordan Peele, James Marsters và Christopher McDonald.

Freddy Krueger, một trong những nhân vật phản diện kinh điển nhất mọi thời đại, đã đưa ra thông tin đáng buồn về tương lai của mình. Robert Englund, nam diễn viên đứng sau giọng nói và màn trình diễn thể chất của Freddy Krueger, đã chia sẻ rằng anh không thể trở lại với loạt phim Nightmare on Elm Street như Freddy Krueger. Mặc dù điều đó thật đáng thất vọng, Warner Bros. nên cân nhắc đưa Englund tham gia vào một số khả năng sáng tạo cho phần tiếp theo vì nam diễn viên có một số ý tưởng tuyệt vời về cách đưa Freddy Krueger và loạt phim Nightmare on Elm Street vào bối cảnh ngày nay. Ngoài việc đóng vai Freddy Krueger, Englund vẫn có hàng tá công lao khác mang tên mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *