“Kim Kardashian tiết lộ sự thật về sự hiểu biết của con gái North West về hành động trên mạng của Kanye”

Kim Kardashian đã tiết lộ rằng cô không cho con gái lớn của mình, North West, đọc những trò hề của cha cô, Kanye West, trên mạng. Trong khi đó, Kanye đã có nhiều khoảnh khắc gây tranh cãi trong sự nghiệp của mình. Trên chương trình “The Kardashians”, Kim đã nói về sự cố khét tiếng của Taylor Swift tại VMAs 2009 khi Kanye giật lấy micrô từ Swift. Kim tỏ ra lo lắng vì điều này ảnh hưởng đến các con của cô. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng Kim cũng tham gia vào việc tạo ra sự chú ý cho gia đình mình trên truyền thông xã hội.

Kim Kardashian biết North West biết về những trò hề trực tuyến của Kanye

Kim Kardashian nhận thức được việc cô không cho phép con mình đọc những trò hề của cha Kanye West trên mạng, đặc biệt là cô con gái lớn 9 tuổi North West của họ. Trong suốt sự nghiệp của mình, Kanye đã có nhiều khoảnh khắc gây tranh cãi. Trên ‘The Kardashians’, Kim đã nói về sự cố khét tiếng của Taylor Swift tại VMAs 2009 khi Kanye giật lấy micrô từ Swift khi cô ấy đang nhận Video hay nhất của Nữ nghệ sĩ để bày tỏ sự ủng hộ của cô ấy đối với Beyoncé.

“Tôi không muốn trở thành một phần của câu chuyện này,” Kardashian giải thích theo Yahoo! Sự giải trí.

“Khi nào điều này sẽ kết thúc? Điều đó sẽ không xảy ra và tôi sẽ mắc kẹt với điều này đến hết đời”, Kardashian bật khóc khi nói với mẹ Kris Jenner rằng cô “rất xúc động” trước những trò hề của Kanye.

“Bạn không thể kiểm soát người khác, bạn biết đấy, cô ấy đã làm điều này cho chính mình”, Jenner chia sẻ.

“Nhưng nó ảnh hưởng đến các con tôi,” Kim xen vào.

“Tất nhiên, đó là phần bi kịch của toàn bộ câu chuyện,” Jenner nói.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jenner nói thêm rằng cô ấy cảm thấy tồi tệ cho Kim và cô ấy không thể tưởng tượng được việc “cố gắng giải thích điều này” với cậu bé 9 tuổi North West. “North, tôi chắc rằng anh ấy đã nghe thấy điều gì đó và có lẽ anh ấy sẽ không nói ra”, Jenner nói. “Đó là những gì làm tan nát trái tim tôi.”

“Cô ấy thực sự không biết và điều đó thật điên rồ,” Kardashian trả lời.

“Thật sự?” Jenner hỏi.

“Khi mọi thứ được nói ra, đó là một chuỗi đối với cả gia đình tôi, ‘Không TV, chỉ Apple TV’,” Kim giải thích. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không muốn mạo hiểm để bốn đứa con mà anh ấy chia sẻ với West: North, 9, Saint, 7, Chicago, 5 và Psalm, 4 nhìn thấy bất cứ điều gì về cha của chúng trên bản tin.
“Tôi phải tìm ra cách thích, bảo vệ và vì vậy họ vẫn không nhìn thấy gì”, Kardashian tiếp tục, đồng thời cho biết thêm rằng cô đã “chuyển sang chế độ khủng hoảng”.

“Tôi là người bị buộc tội về rất nhiều thứ, đổ lỗi cho rất nhiều thứ và điều đó thực sự gây tổn thương và khó chịu, nhưng tôi có thể kiểm soát cách mình phản ứng”, Kim thú nhận. “Tôi thực sự tin vào tâm hồn mình rằng một ngày nào đó các con tôi sẽ đánh giá cao sự im lặng, sự hiểu biết và ân sủng của tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để duy trì nó mọi lúc.

Các tập mới của ‘The Kardashians’ ra mắt lúc 12 giờ sáng theo giờ ET vào thứ Năm hàng tuần trên Hulu.

thẻ: Tây Kanye

Kim Kardashian đã tiết lộ rằng cô đã không cho phép con gái lớn của mình, North West, đọc những trò hề trực tuyến của cha cô, Kanye West. Trong khi Kanye đã gây tranh cãi với nhiều hành động trong sự nghiệp của mình, Kim đã quyết định giữ con gái tránh xa những tin tức này. Tuy nhiên, việc này vẫn ảnh hưởng đến tinh thần của North. Kim đã cho biết cô đã chuyển sang chế độ khủng hoảng và cố gắng tìm cách bảo vệ con cái của mình. Cô tin rằng một ngày nào đó, các con của cô sẽ đánh giá cao sự hiểu biết và ân sủng của mình. Các tập mới của \’The Kardashians\’ sẽ ra mắt hàng tuần trên Hulu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *