“Kim Kardashian tiết lộ lý do chấn động khiến hôn nhân với Kanye West tan vỡ”

Kim Kardashian đã lý giải lý do tại sao cuộc hôn nhân của cô với Kanye West đã kết thúc. Trong tập thứ hai của chương trình “The Kardashians”, Kim đã nói về những cảm nhận của mình khi nhìn thấy Kanye gây tranh cãi trên mạng. Cô ấy không muốn trở thành “đội dọn dẹp” và dành nhiều thời gian để dọn dẹp những hành động của anh ta. Kim cho biết cô ấy đã dành hàng giờ trong ngày để làm việc đó và không muốn tiếp tục như vậy. Tập mới nhất của “The Kardashians” được phát sóng hàng tuần trên Hulu.

Kim Kardashian gợi ý lý do tại sao cuộc hôn nhân của cô với Kanye West kết thúc

Kim Kardashian đang nói về những gì có thể là chất xúc tác khiến cuộc hôn nhân của cô với Kanye West kết thúc. Trong tập thứ hai của ‘The Kardashians’, Kim đang trò chuyện với mẹ Kris Jenner về cảm nhận của bà về những trò hề của Kanye đã được công khai trên mạng cả năm.

“Đó là cảm giác khó khăn nhất khi nhìn thấy người mình yêu và bạn có một gia đình khác với những người bạn biết”, Kardashian nói về rapper trong tòa giải tội.

Kim nói với Kris rằng cô ấy không còn muốn trở thành “đội dọn dẹp” khi phải chạy sau lưng anh ấy và dọn dẹp những hành động gây tranh cãi của anh ấy.

“Đó là hành trình của cô ấy mà cô ấy phải tự mình tìm ra,” Kim nói với Kris và nói thêm, “Tôi đã từng chạy xung quanh và gọi mọi người phía sau cô ấy, và nói, ‘Sẽ ổn thôi, sẽ ổn thôi, đừng’ đừng lo lắng. Hãy cho anh ấy một cơ hội khác.’ Tôi đã từng dành hàng giờ trong ngày để làm một đội dọn dẹp. Tôi không có năng lượng đó.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong tập đầu tiên của mùa hiện tại, Kim nói về sự lo lắng mà cô ấy cảm thấy liên quan đến những lời giận dữ của Kanye và cách cô ấy muốn lên tiếng và bảo vệ bản thân nhưng cô ấy không muốn điều đó ảnh hưởng đến con cái của họ: North, 9, Saint, 7, Chicago, 5 và Psalms, 4.

“Thậm chí thông qua tất cả những điều điên rồ mà Kanye nói về chúng tôi, chẳng hạn như, tôi chưa bao giờ bình luận, tôi chưa bao giờ đăng”, Kim nói trong tập phim. “Tôi phải ngồi đây và không nói bất cứ điều gì vì tôi biết một ngày nào đó các con tôi sẽ đánh giá cao điều đó và tôi biết đó là điều tốt nhất cho chúng.”

“Thực ra, tôi là người mà phân có thể rơi xuống và tôi lên xe và ngày nào bọn trẻ cũng muốn bật nhạc của bố,” anh ấy nói thêm sau đó. “Tôi giống như, ‘Anh ấy là người giỏi nhất! Vâng!’ Và tôi mặc nó vào và chúng tôi hát cùng nhau và trong lòng tôi như muốn chết đi vì tôi sẽ trở thành người cổ vũ tuyệt vời nhất cho họ mãi mãi và một ngày nào đó họ sẽ tự chứng kiến ​​và tôi sẽ đáp ứng bất cứ điều gì họ muốn tôi làm.”

Các tập mới của ‘The Kardashians’ ra mắt lúc 12 giờ sáng theo giờ ET vào thứ Năm hàng tuần trên Hulu.

thẻ: Tây Kanye

In tập thứ hai của chương trình ‘The Kardashians’, Kim Kardashian đã gợi ý lý do tại sao cuộc hôn nhân của cô với Kanye West kết thúc. Cô cho biết rằng những hành động gây tranh cãi của Kanye trên mạng xã hội đã làm cho cô cảm thấy khó chịu và không muốn trở thành đội dọn dẹp của anh ta nữa. Tuy nhiên, Kim cho biết cô sẽ luôn đứng về phía con cái của mình và không muốn ảnh hưởng đến họ bởi những lời giận dữ của Kanye. Việc chia tay của Kim và Kanye là một quyết định khó khăn, song đây là hành trình mà Kim phải tự tìm ra để tiến đến tương lai của mình và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *