“Khu vườn trắng: Ước nguyện tàn nhẫn của Jennifer Coolidge về số phận chồng trên màn ảnh”

Bông sen trắng là một trong những chương trình ăn khách của HBO, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng. Trong mùa đầu tiên, Jennifer Coolidge đã thể hiện một vai diễn đầy tình cảm với Greg, người chồng tàn nhẫn và ác độc. Coolidge đã tiết lộ rằng cô hy vọng Greg sẽ nhận được sự trả thù xứng đáng. Tuy nhiên, kết thúc của Tanya đã khiến khán giả cười khẩy vì bi kịch nhưng hài hước. Được tạo ra bởi Mike White cho HBO, Bông sen trắng là một chương trình không thể bỏ qua. Hiện tại, mùa thứ ba có thể sẽ diễn ra ở châu Á.

Bông sen trắng: Mong muốn tàn nhẫn của Jennifer Coolidge đối với số phận của người chồng trên màn ảnh

Theo chúng tôi

Jennifer Coolidge đã mở lòng về cái chết của Tanya trong The White Lotus và có một khao khát mãnh liệt với người chồng trên màn ảnh của cô, Greg (do Jon Gries thủ vai).

Nói chuyện với Jeremy Allan White (The Bear) trong loạt video “Diễn viên về diễn viên” của Variety, Coolidge tiết lộ mong muốn nhức nhối của mình về số phận của Greg.

“Tôi hy vọng sẽ có một sự trở lại ác độc cho ác nhân Greg. Tôi nghĩ anh ta nên, tôi không biết nữa, đã kết thúc bằng một chiếc máy xay thịt,” Coolidge nói.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dành cho những ai chưa nhớ hoặc chưa xem The White Lotus Season 2, nó chứa đựng câu chuyện tình lãng mạn giữa Tanya (Jennifer Coolidge) và Greg hình thành vào cuối mùa đầu tiên. Greg có vẻ là một chàng trai tốt, nhưng chúng tôi sớm phát hiện ra rằng anh ta đang ấp ủ một âm mưu giết Tanya và lấy tiền của cô ấy. Tanya đã cố gắng trốn thoát khỏi những người cố giết cô chỉ để trượt khỏi thuyền và tự chết. Đó là một kết thúc bi thảm nhưng hài hước cho một trong những ngôi sao sáng nhất của chương trình.

Bông sen trắng được tạo ra bởi Mike White cho HBO và đã trở thành một chương trình ăn khách của họ. Sê-ri tuyển tập phần lớn mang đến dàn diễn viên mới cho mỗi phần trong số hai phần đầu tiên, mặc dù Coolidge và Gries đóng vai trò là mô liên kết giữa các phần. Phần đầu tiên kể về Armond (Murray Bartlett), người quản lý khu nghỉ dưỡng White Lotus làm việc quá sức ở Maui trong khi phần thứ hai theo chân hai cặp vợ chồng ở Sicily — bao gồm các nhân vật do F. Murray Abraham, Aubrey Plaza và Theo James thủ vai — và một thiếu niên sa ngã. vất vả cho người hộ tống. Mùa thứ ba rất có thể sẽ diễn ra ở châu Á.

thẻ: HBO

Jennifer Coolidge, ngôi sao của The White Lotus, đã tiết lộ mong muốn tàn nhẫn của mình đối với nhân vật Greg trên màn ảnh. Cô hy vọng Greg sẽ nhận được một sự trả thù ác độc, thậm chí là bằng cách kết thúc bằng một chiếc máy xay thịt. Câu chuyện tình lãng mạn giữa Tanya và Greg trong mùa đầu tiên của The White Lotus đã có một kết thúc bi thảm nhưng hài hước. Bông sen trắng đã trở thành một chương trình ăn khách của HBO và có thể sẽ có mùa thứ ba diễn ra ở châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *