“Không thể nhịn cười với lỗi tóc hài hước của Sherri Shepherd trên chương trình talk show của cô ấy”

Sherri Shepherd đã gây sốt khi bị rụng tóc trong một chương trình trò chuyện của mình. Tuy nhiên, thay vì xấu hổ, cô đã biến tình huống đó thành một trò vui nhộn. Shepherd đã tái hiện khoảnh khắc bộ tóc giả của Sarah Jake Roberts bị hư hại đã lan truyền. Anh ấy nghĩ rằng khoảnh khắc đó thật buồn cười, nhưng cũng đã sải bước. Trong chương trình của mình, Shepherd đã chia sẻ video về sự cố của Roberts và khen ngợi anh ấy vì đã tiếp tục các bài giảng của mình. Bài viết còn đề cập đến những vấn đề liên quan đến bộ tóc giả và cách mà Shepherd đã xử lý tình huống khi bộ tóc giả của cô rơi ra giữa buổi trình diễn.

Sherri Shepherd bị rụng tóc vui nhộn trong chương trình trò chuyện của cô ấy

Sherri Shepherd được Sarah Jake Roberts, một mục sư, truyền cảm hứng đến mức cô ấy đã bắt chước khoảnh khắc lan truyền của mình. Trong một trong những bài giảng của mình, bộ tóc giả của Roberts đã bị bung ra. Theo TooFab, Shepherd đã tái hiện khoảnh khắc đó trong chương trình trò chuyện của mình.

Trong chương trình trò chuyện Sherri của cô ấy, Shepherd đã chia sẻ một đoạn video về bộ tóc giả của Sarah Jake Robert bị hư hại đã lan truyền. Anh ấy nghĩ rằng khoảnh khắc đó thật buồn cười, nhưng cũng đã sải bước. Shepherd rất ấn tượng với Roberts và khen ngợi anh ấy vì đã tiếp tục các bài giảng của mình. Sau đó, anh ấy thêm một số bối cảnh về việc đội tóc giả.

Shepherd giải thích: “Khi bạn đội tóc giả, bạn tin tưởng người đội tóc giả rằng nó sẽ an toàn. “Nhưng, vấn đề về tóc giả là khi nó bắt đầu trượt… bạn có thể cảm thấy nó trượt. Bởi vì bạn sẽ bắt đầu với nó bên dưới, và đột nhiên, nó không ngừng tăng lên. Đặc biệt nếu bộ tóc giả có nhiều trọng lượng. Và những gì bạn có thể làm là những gì Sarah Jakes đã làm, là kéo nó về phía trước.”

“Vì vậy, anh ấy thuyết trình cho toàn bộ chương trình trong một chiếc mũ tóc giả,” anh ấy tiếp tục. “Bởi vì bạn không thể làm gì vào thời điểm đó. Bạn không thể vứt bỏ micro và bước ra ngoài và cố gắng sửa nó. Buổi trình diễn phải tiếp tục. Anh không thể bắt đầu la hét. Khi xem nó, tôi đã được Sarah Jakes truyền cảm hứng rất nhiều, bởi vì tôi biết nó đã xảy ra như thế nào.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau đó, người chăn cừu tiếp tục nhấn mạnh rằng mọi người đã được truyền cảm hứng như thế nào bởi bài giảng của anh ấy, đến nỗi họ đã nhảy cẫng lên. Người dẫn chương trình cũng làm như vậy, khiến bộ tóc giả của chính cô ấy rơi ra.

“Bộ tóc giả đã rơi ra khỏi tóc cô ấy,” anh nói giữa tiếng reo hò của khán giả. “Nó ra khỏi tóc cô ấy, và bạn[‘re] ngồi đó, và bạn sẽ làm gì? Buổi trình diễn phải tiếp tục! Buổi trình diễn phải tiếp tục!”

Shepherd, đang loay hoay với bộ tóc giả của mình, quyết định ném nó vào nhà sản xuất điều hành của mình và nói, “Hãy lấy Jawn!” Sau đó, anh ta đội bộ tóc giả lên đầu mình.

Trong chương trình trò chuyện của mình, Sherri Shepherd đã chia sẻ về khoảnh khắc rụng tóc vui nhộn của mình và cảm thấy rất kích thích khi được truyền cảm hứng từ Sarah Jake Roberts. Bộ tóc giả của cô ấy đã bị rơi xuống khiến cả khán phòng và người dẫn chương trình đều đứng lên hò reo. Tuy nhiên, Shepherd đã cho thấy tinh thần quyết tâm và không ngừng tiếp tục chương trình của mình. Câu chuyện này cho chúng ta thấy rằng, bất kể những trở ngại xảy ra, chúng ta vẫn có thể vượt qua chúng và tiếp tục hành trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *