“Không thể mong đợi được trở lại của Alexa Bliss tại WWE sau khi tiết lộ thay đổi cuộc đời”

Alexa Bliss, nhà vô địch ba lần của Women’s Tag Team của WWE, sẽ phải chờ đợi để trở lại võ đài sau khi cô thông báo rằng cô và chồng đang chờ đứa con đầu lòng của họ. Tuy nhiên, điều này không làm giảm sự quan tâm của người hâm mộ đối với Bliss. Ban đầu được ký hợp đồng với WWE vào năm 2013, Bliss đã trở thành một điểm thú vị với việc quảng cáo cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ của cô với Bray Wyatt. Hiện đang mang thai đứa con đầu lòng dự sinh vào tháng 12 năm 2023, người hâm mộ đang mong đợi Bliss trở lại và tham gia cốt truyện tiếp theo của WWE.

Sự trở lại WWE của Alexa Bliss sẽ phải chờ sau một tiết lộ thay đổi cuộc đời

WWE, Alexa Bliss, RAW, Royal Rumble, Bray Wyatt,

Mặc dù anh ấy đã không vật lộn một trận đấu nào kể từ khi quay trở lại Rumble Hoàng gianơi cô ấy đã thất bại trong một trận đấu khủng khiếp với Bianca Belair để tranh đai Raw Women’s Championship, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để thấy Alexa Bliss trở lại võ đài WWE, vì Nhà vô địch ba lần của Women’s Tag Team đã chính thức thông báo rằng cô ấy và chồng Ryan Cabrara đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ.

Chia sẻ tin tức trên phương tiện truyền thông xã hội cùng với một câu chuyện từ E! Tin tức, Bliss nói rằng mặc dù tin tức gây sốc, nhưng họ rất hào hứng với sự thay đổi.

Alexa Bliss nói qua E! Tin tức. “Chúng tôi đã liên lạc với mẹ tôi ngay lập tức và sau đó chia sẻ tin tức với gia đình Ryan.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ban đầu được ký hợp đồng với WWE vào năm 2013, Bliss đã trở thành một điểm thú vị trong thời gian gần đây, với việc quảng cáo cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ của cô với Bray Wyatt khi cô trở lại vào tháng 10 năm 2022 trước khi từ bỏ hiệp hội khi “Miss Bliss” từ chức. xuất hiện trên The Masked Singer và đối mặt với chẩn đoán ung thư da. Hiện đang mang thai đứa con đầu lòng dự sinh vào tháng 12 năm 2023, thật đáng tự hỏi khi nào và bằng cách nào người hâm mộ WWE sẽ gặp lại nhà vô địch chín lần tiếp theo và cốt truyện nào cô ấy có thể tham gia để tiến về phía trước, cho dù họ tiếp tục như một gót chân hay quay trở lại với anh ấy bánh mì và bơ babyface, đó là nơi người gốc Columbus, Ohio thực sự tỏa sáng.

thẻ: Bray Wyatt, Raw, Royal Rumble


Alexa Bliss, nhà vô địch ba lần của Women’s Tag Team, đã chính thức thông báo rằng cô ấy và chồng Ryan Cabrara đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ. Mặc dù anh ấy đã không vật lộn một trận đấu nào kể từ khi quay trở lại Rumble Hoàng gia, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để thấy Alexa Bliss trở lại võ đài WWE. Điều này đặt ra câu hỏi về cốt truyện mà Bliss có thể tham gia khi cô trở lại và liệu cô có tiếp tục như một gót chân hay quay trở lại với anh ấy bánh mì và bơ babyface. Tuy nhiên, điều chắc chắn là Bliss sẽ trở lại với một sự thay đổi cuộc đời mới đầy hứa hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *