“Không khí sôi động với bức ảnh hồi tưởng của Gwen Stefani và No Doubt khiến fan vô cùng phấn khích”

Bài viết về Gwen Stefani với tiêu đề “Người hâm mộ lướt qua những bức ảnh Không nghi ngờ gì của Gwen Stefani” đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người yêu thích nữ ca sĩ này. Nói về bức ảnh cổ điển của Stefani, được đăng tải trên Instagram, trong đó cô ấy xuất hiện với bím tóc và hai lọn tóc vàng tẩy trắng đặc trưng của mình, nhiều người hâm mộ đã đánh giá cao phong cách No Doubt cổ điển của cô ấy. Theo Cosmopolitan, phong cách này có thể đang khơi dậy một xu hướng thời trang đầu mùa hè. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến sự nghiệp của Stefani trong cuộc thi âm nhạc The Voice của NBC và cuộc hôn nhân đình đám của cô với thẩm phán Blake Shelton.

Người hâm mộ lướt qua những bức ảnh Không nghi ngờ gì của Gwen Stefani

Người hâm mộ của Gwen Stefani đã lên mạng xã hội, ca ngợi cô ấy sau khi cô ấy đăng một bức ảnh cổ điển của mình từ những ngày đầu của No Doubt trên Instagram của cô ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Gwen Stefani (@gwenstefani)

Trong bài đăng, người ta thấy Stefani với bím tóc và hai lọn tóc vàng tẩy trắng đặc trưng của cô ấy xõa xuống má, với chú thích “tôi già bé nhỏ 🙂 gx”. Tình yêu bắt đầu đổ dồn vào Stefani, người trông vẫn giống như trong ảnh, khiến ban đầu khó có thể coi đó là một bước lùi.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ sớm nhất của cô ấy từ quê hương của cô ấy gần Anaheim, CA đã nhanh chóng nhận ra thời đại của bức ảnh, với một người dùng bình luận “Yêu cô gái tuyệt vời này, người đã từng hát ở Doll Hut trên đường Anaheim ngày trước!! Yêu em mãi mãi.” Một bài đăng khác có nội dung “Tất cả chúng tôi ở Quận Cam đều nhớ Gwen này! ❤️🎸”.

Theo Cosmopolitan, phong cách No Doubt cổ điển của Stefani có thể đang khơi dậy một xu hướng thời trang đầu mùa hè. Nhà báo chuyên về sắc đẹp Elena Chabo tuyên bố “tóc thắt bím đang đi thẳng vào vòng quay mùa hè của tôi.” Chabo tiếp tục đề xuất xu hướng “được thiết lập ở mọi nơi cho mùa hè năm 2023, khi tất cả chúng ta hướng vào đứa trẻ bên trong của mình trong khi vui vẻ với Barbiecore và Mermaidcore và tất cả những thứ hay ho đó.”

Stefani đã đứng đầu No Doubt từ năm 1986, khi cô mới 17 tuổi. Giờ đây, cô còn được biết đến với vai trò giám khảo trong cuộc thi âm nhạc The Voice của NBC, cũng như cuộc hôn nhân nổi tiếng của cô với thẩm phán Blake Shelton. Lượng người theo dõi của Stefani vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và rõ ràng tất cả những gì cô ấy cần để thu hút sự chú ý là một bím tóc.


Gwen Stefani vẫn luôn là một biểu tượng thời trang, và bức ảnh cổ điển của cô đã khơi dậy một xu hướng thời trang đầu mùa hè. Với phong cách No Doubt cổ điển và bím tóc đặc trưng, Stefani vẫn giữ được sự quyến rũ của mình. Người hâm mộ từ quê hương của cô cũng đã nhận ra thời đại của bức ảnh, và cảm thấy tiếc nuối vì những ngày đẹp đã qua. Với tất cả những gì cô ấy đã đạt được trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân, Stefani vẫn là một biểu tượng và được yêu thích bởi rất nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *