“Không còn cảm xúc tiêu cực: Ngày ra mắt, cốt truyện và trailer mới của phim hài Jennifer Lawrence đầy hấp dẫn”

Jennifer Lawrence sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim hài mới mang tên No Hard Feelings. Bộ phim kể về Maddie (Jennifer Lawrence), một phụ nữ trẻ đang trên bờ vực phá sản và làm tài xế Uber. Maddie được tìm đến để đóng giả làm “bạn gái” của Percy (Andrew Barth Feldman), một chàng trai 19 tuổi vụng về, để đổi lấy một chiếc Buick Regal. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Matthew Broderick, Laura Benanti, Natalie Morales, Scott MacArthur và Kyle Mooney. No Hard Feelings sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 bởi Sony Pictures.

No Hard Feelings: Ngày phát hành, cốt truyện, đoạn giới thiệu ban nhạc đỏ mới cho bộ phim hài mới của Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence, Không có cảm giác khó khăn

Đoạn giới thiệu ban nhạc đỏ mới cho No Hard Feelings do Jennifer Lawrence dẫn đầu đã ra mắt và nó cho thấy những kế hoạch tồi tệ nhất mà một bậc cha mẹ có thể nghĩ ra và vô số khoảnh khắc khó xử. Đây là những gì bạn cần biết về bộ phim mới.

Ngày phát hành

Sony Pictures đang xử lý việc phân phối nội địa của bộ phim và dự kiến ​​No Hard Feelings sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 6. Điều này xảy ra ba tuần sau khi Spider-Man: Across the Spider-Verse ra mắt – không phải là hai bộ phim có nhiều sự giao thoa về nhân khẩu học – và sẽ đóng vai trò là phần thứ hai trong ba phần phim mùa hè của Sony (Gran Turismo ra mắt vào ngày 11 tháng 8).

Về việc này là gì?

No Hard Feelings theo chân một phụ nữ trẻ sắp phá sản và làm tài xế Uber (cho đến khi xe của cô ấy bị thu hồi, nghĩa là) tên là Maddie (Lawrence), người nhận được một bài đăng trên Craigslist yêu cầu cô ấy đóng giả làm “bạn gái” của một chàng trai 19 tuổi vụng về. -cậu bé tên Percy (Andrew Barth Feldman) để đổi lấy một chiếc Buick Regal.

Ai ở đó?

Jennifer Lawrence đóng vai chính trong phim với vai Maddie và Andrew Barth Feldman đóng vai Percy, nhưng cha mẹ cô do chính Ferris Bueller, Matthew Broderick và Laura Benanti đóng. Natalie. Morales, Scott MacArthur, Ebon Moss-Bachrach, Hasan Minhaj và cựu sinh viên SNL Kyle Mooney hoàn thành phần còn lại của dàn diễn viên.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đoạn giới thiệu ban nhạc đỏ mới

“Tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để vui chơi.”

Đó là những gì Maddie nói với Percy – người rõ ràng có vẻ bối rối về bất cứ điều gì – và đó chính xác là cách bạn có thể tóm tắt bản mô tả công việc mới nhất của cô ấy. Đoạn giới thiệu ban nhạc đỏ mới cho No Hard Feelings bắt đầu bằng cảnh Maddie làm nhân viên pha chế bị sa thải khi cô ấy từ chối phục vụ khách hàng và ông chủ của cô ấy nhận ra rằng cô ấy không bị khuyết tật (đó là lý do tại sao cô ấy được thuê ngay từ đầu) . Sau đó, chúng ta xem cuộc sống của Maddie như thế nào — làm tài xế Uber không có ô tô và sử dụng xe trượt patin để đi lại — sau khi nhận công việc.

Trong khi ban đầu cả hai còn lúng túng, phần còn lại của đoạn giới thiệu cho thấy Maddie và Percy bắt đầu thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Đó là, cho đến khi “bữa tiệc khiêu vũ”, như Percy gọi nó, ở cuối đoạn giới thiệu chắc chắn sẽ khiến bạn rơi nước mắt khi “Cô gái siêu lập dị” của Nicki Minaj và Gwen Stefani chơi trong nền.

No Hard Feelings sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6.

No Hard Feelings là bộ phim hài mới của Jennifer Lawrence, với cốt truyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của Maddie – một phụ nữ trẻ sắp phá sản – và Percy – một chàng trai vụng về 19 tuổi – khi cả hai đóng giả làm bạn gái. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6, ba tuần sau khi Spider-Man: Across the Spider-Verse ra mắt. Với sự tham gia của Jennifer Lawrence và dàn diễn viên tài năng như Matthew Broderick và Laura Benanti, No Hard Feelings hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều giây phút giải trí thú vị. Đoạn giới thiệu ban nhạc đỏ mới cho bộ phim cũng đã được ra mắt, cho thấy sự lúng túng ban đầu của cả hai nhân vật chính và hứa hẹn những khoảnh khắc vui nhộn cùng những bài nhạc sôi động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *