“Khoảnh khắc độc quyền: Marshawn Lynch & Richard Sherman chinh phục sao Hỏa trong trailer mới của Stars on Mars”

Marshawn Lynch và Richard Sherman, hai ngôi sao của NFL All-Pro, đã đáp xuống sao Hỏa trong đoạn clip độc quyền của loạt phim tới từ FOX mang tên Stars on Mars. Sê-ri này sẽ có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Lance Armstrong, Ronda Rousey, Adam Rippon, Natasha Leggero, Christopher Mintz-Plasse và Tom Schwartz. Tất nhiên, Lynch và Sherman cũng sẽ tham gia và trải qua nhiều thử thách để chứng minh rằng họ có thể sống sót trên sao Hỏa. Đoạn clip mới có tên “NFL Legends Enter the Hub” cho thấy cả hai lái xe qua “Mars” và tham gia các đối thủ cạnh tranh khác. Chương trình sẽ được khởi chiếu vào ngày 5 tháng 6 trên FOX.

ĐỘC QUYỀN: Marshawn Lynch, Richard Sherman đáp xuống sao Hỏa trong clip Stars on Mars mới

Sẽ như thế nào nếu hai người chơi NFL All-Pro, những người chiến thắng Super Bowl lên sao Hỏa? Bây giờ chúng tôi đã biết vì ClutchPoints rất vui mừng được chia sẻ một đoạn clip độc quyền từ loạt phim sắp tới của FOX Stars on Mars với sự tham gia của Marshawn Lynch và Richard Sherman trên “Mars”.

Sê-ri mới chưa được công bố, do huyền thoại Star Trek William Shatner – người đã đóng vai Thuyền trưởng Kirk trong gần ba thập kỷ – dẫn chương trình – có hàng chục người nổi tiếng vượt qua giới hạn của họ trong khi chứng minh rằng họ có những gì cần thiết để sống sót trên sao Hỏa. Mục tiêu là thuộc địa hóa “Sao Hỏa”, và họ sẽ nhận nhiệm vụ từ Shatner (người đóng vai trò Điều khiển Nhiệm vụ) và sẽ bầu chọn một đồng đội mỗi tuần theo kiểu Người sống sót.

Trong số những người nổi tiếng xuất hiện trong loạt phim có các vận động viên như Lance Armstrong, Ronda Rousey, Adam Rippon, và tất nhiên, Lynch và Sherman. Một số diễn viên/ngôi sao thực tế bao gồm Natasha Leggero, Christopher Mintz-Plasse (được biết đến nhiều hơn với tên “McLovin”), Tom Schwartz, Porsha Williams, Tallulah Willis và Ariel Winter. Ca sĩ / nhạc sĩ Tinashe cũng là một trong những ngôi sao góp mặt trong chương trình.

Đoạn clip mới có tên “NFL Legends Enter the Hub” bắt đầu với cảnh Lynch và Sherman lái xe qua “Mars” khi họ đến Hub. Cả hai sau đó được “khử nhiễm” trước khi tham gia các đối thủ cạnh tranh khác.

Sherman nói: “Việc kết bạn với bạn sẽ dễ dàng hơn vì bạn đang ở trên sao Hỏa – giống như, không có gì bình thường về bất kỳ điều gì trong số này”.

Trong khi kiểm tra giường tầng của họ, Lynch châm biếm, “Đây hẳn giống như một nhà tù” và tuyên bố rằng phòng giam “lớn hơn thế này.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Anh ta đi xa hơn, nói, “Vâng, sắp xếp giấc ngủ trên sao Hỏa [are] tệ như f ** k.

Marshawn Lynch và Richard Sherman là đồng đội của Seattle Seahawks từ 2011-2015. Cùng nhau, họ đã giành được một giải Super Bowl (Super Bowl XLVIII) và thua một trận khác – nhưng người trước có thể muốn quên Super Bowl XLIX. Cả hai đều nằm trong số những người chơi được vinh danh nhiều nhất ở vị trí của họ và kết hợp với nhau để giành được 10 Pro Bowls, bốn đề cử Đội Nhất dành cho Chuyên gia và một kỷ lục nhượng quyền thương mại của Seattle Seahawks. Thật tuyệt khi thấy tình bạn thân thiết tiếp tục bên ngoài sân cỏ khi chúng dường như được thực hiện trên sân đấu.

Xem clip độc quyền có Lynch và Sherman bên dưới.

Stars on Mars khởi chiếu ngày 5 tháng 6 lúc 8 giờ tối ET trên FOX.

thẻ: Marshawn Lynch, Richard Sherman, Seattle Seahawks

Marshawn Lynch và Richard Sherman, hai đồng đội từng giành được giải Super Bowl cùng nhau cho Seattle Seahawks, đã tham gia vào loạt phim mới của FOX với tên gọi Stars on Mars. Loạt phim này tập trung vào việc đưa các ngôi sao nổi tiếng đến sao Hỏa và thử thách khả năng sống sót của họ. Cả Lynch và Sherman xuất hiện trong đoạn clip mới đây với tên gọi “NFL Legends Enter the Hub”, trong đó cả hai được “khử nhiễm” trước khi tham gia các đối thủ cạnh tranh khác. Tình bạn thân thiết của cả hai được thể hiện trên sân đấu cũng như bên ngoài sân cỏ. Loạt phim này sẽ được khởi chiếu vào ngày 5 tháng 6 trên kênh FOX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *