“Khloe Kardashian và Tristan Thompson lên tiếng phủ nhận tin đồn tái hợp: Tất tần tật những thông tin bạn cần biết”

Khloe Kardashian và Tristan Thompson vừa giải quyết tin đồn quay lại với nhau. Mặc dù không còn là cặp đôi, nhưng hai người vẫn chuyên tâm nuôi dạy con cái của mình. Kardashian và Thompson sống gần nhau để có thể dành thời gian cho nhau và cho các con. Theo TMZ, điều quan trọng với Kardashian là các con cô có thời gian ở bên bố, bất kể ông ấy cảm thấy thế nào về mình. Khloe Kardashian đã rất tốt bụng khi mở nhà cho Thompson và hỗ trợ anh ấy trong thời gian khó khăn.

Khloe Kardashian, Tristan Thompson giải quyết tin đồn quay lại với nhau

Mặc dù ngày càng có nhiều đồn đoán rằng cả hai đang quay lại với nhau, nhưng hóa ra đó là sự thật. Khloe Kardashian và Tristan Thompson hiện chỉ là đồng cha mẹ. Sau khi chia tay, do một số lần không chung thủy, cả hai vẫn chuyên tâm nuôi dạy con cái: True và Tatum.

Kardashian và Thompson sống gần nhau và có với nhau một đứa con nên dĩ nhiên họ dành nhiều thời gian cho nhau. Nhưng kia là nó. Theo TMZ, điều quan trọng với Kardashian là các con cô có thời gian ở bên bố, bất kể ông ấy cảm thấy thế nào về mình. Tất cả là tốt cho bây giờ.

Nếu bạn còn nhớ, trước khi Kardashian sinh đứa con thứ hai, cô ấy đã phát hiện ra hành vi gian lận của Thompson. Người ta tiết lộ rằng anh ta đã có một đứa con khác với một người phụ nữ khác. Mặc dù anh ta phủ nhận điều đó, nhưng sự thật đã lộ ra khi xét nghiệm DNA. Trong thời gian này, cặp đôi cũng mang thai nhờ mang thai hộ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đầu tuần này, Khloe Kardashian bị phát hiện lái xe lòng vòng trong ô tô của cô ấy, vì vậy có vẻ như họ dùng chung chìa khóa. Nguồn tin của TMZ cho biết cả hai ít nhất là bạn tốt của nhau. Rốt cuộc, Kardashian đã rất tốt bụng khi mở nhà cho anh ta.

Khi mẹ của Tristan Thompson qua đời, anh ấy gặp một số vấn đề về hệ thống ống nước và hư hỏng nước trong không gian của mình. Vì vậy, trong đám tang, Kardashian cho phép cô và em trai ở lại với cô. Đó là sự hỗ trợ về mặt cảm xúc và vật chất. Gia đình có thể không phải lúc nào cũng đồng ý với anh ấy, nhưng họ đã ủng hộ anh ấy trong các trận đấu của anh ấy ở Lakers. Cả Kim và Kris đều được trông thấy ngồi cúi xuống cổ vũ. Cả hai vẫn ủng hộ đối phương.

thẻ: Tristan Thompson

Khloe Kardashian và Tristan Thompson đã giải quyết tin đồn quay lại với nhau và khẳng định rằng họ chỉ là đồng cha mẹ chăm sóc con cái. Dù có nhiều rắc rối trong quá khứ, cả hai vẫn tập trung vào việc nuôi dạy con cái của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng đối với Kardashian là các con cô có thời gian ở bên bố, bất kể ông ấy cảm thấy thế nào về mình. Mặc dù còn những tranh cãi và khó khăn, nhưng họ vẫn ủng hộ lẫn nhau và đặt lợi ích của con cái lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *