Khi nào Conor McGregor trở lại UFC để đấu với Michael Chandler?

Conor McGregor is set to make his much-anticipated return to the UFC later this year, with rumors circulating that he will face off against Michael Chandler. The pair previously coached alongside each other on The Ultimate Fighter 31, with the final episode set to air on August 15th. McGregor’s return has been pending as he had to re-enter USADA’s drug testing pool and undergo at least six months of testing before being eligible to fight once again. However, in a recent media appearance, McGregor confirmed that all issues with USADA had been resolved and he was looking to fight before the end of the year. While no official date or venue has been announced, UFC President Dana White hinted that the fight may take place in Madison Square Garden in November or December. Fans eagerly await the official announcement to see the return of the iconic Irish fighter.

Khi nào Conor McGregor đấu với Michael Chandler trong lần trở lại UFC?

Vẫn chưa có xác nhận chính thức, nhưng cuối cùng chúng ta cũng có một số thông tin rõ ràng về Conor McGregor và sự trở lại UFC của anh ấy.

McGregor dự kiến ​​sẽ trở lại thi đấu vào cuối năm nay để đối đầu với Michael Chandler. Cặp đôi này là huấn luyện viên trong The Ultimate Fighter 31, khởi chiếu vào ngày 30 tháng 5 trên kênh ESPN với phần cuối được ấn định vào ngày 15 tháng 8.

Thông thường, các huấn luyện viên sẽ đấu đá với nhau sau hoặc vài tuần sau khi chung kết được phát sóng. Tuy nhiên, vấn đề là McGregor vẫn phải vào lại nhóm thử nghiệm ma túy của USADA và trải qua ít nhất sáu tháng thử nghiệm trước khi có thể tái đấu sau khi ra khỏi nhóm vào năm 2021.

Lý tưởng nhất là điều này có nghĩa là anh ấy nên vào bể bơi vào tháng Hai. Nhưng tính đến thời điểm viết bài này, anh ấy vẫn chưa nộp bài kiểm tra ma túy mặc dù điều đó không có nghĩa là anh ấy không sẵn sàng để xét nghiệm.

Tất nhiên, anh ta luôn có thể được miễn trừ khi chỉ phải nộp hai cuộc kiểm tra ma túy, và với sức mạnh ngôi sao của anh ta, điều đó sẽ không có gì đáng ngạc nhiên.

McGregor cũng ám chỉ điều đó vào đầu năm nay.

“Tôi không vội vàng bất cứ điều gì,” McGregor nói vào tháng Ba. “Có những trở ngại và những trở ngại, nhưng chúng tôi luôn liên lạc và có các cuộc phỏng vấn được lên lịch và các cuộc họp diễn ra và sau đó nó sẽ chính thức. Nhưng sáu tháng, những gì họ nói là hai bài kiểm tra rõ ràng và tôi nghỉ, vì vậy tôi nghĩ sẽ không quá lâu.”

USADA, tuy nhiên, sẽ bác bỏ tuyên bố là không phù hợp với người Ireland.

Vì vậy, nhiều tháng trôi qua, cuộc chiến dường như ngày càng khó xảy ra. Chandler vẫn còn hy vọng nhưng đồng thời cũng không chắc chắn trong khi chủ tịch UFC Dana White không có thông tin cập nhật nào vào cuối tuần trước.

“Tôi không biết,” White nói sau UFC Charlotte. “Đó là câu hỏi tôi nhận được nhiều nhất lúc này. Rõ ràng, mùa của The Ultimate Fighter sẽ sớm được phát sóng và trong suốt mùa đó, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang lại cuộc chiến cùng nhau.”

Tất cả đã thay đổi vào thứ Sáu.

Conor McGregor đưa ra thông tin cập nhật về trận đấu với Michael Chandler

Trong buổi chiếu trên phương tiện truyền thông trước trận đấu với Katie Taylor đêm qua, McGregor đã được hỏi về tình trạng của anh ấy trong nhóm thử nghiệm ma túy của USADA và sự trở lại sắp tới của anh ấy.

Và theo như anh ấy lo ngại, mọi vấn đề tồn đọng với USADA đã được giải quyết và anh ấy đang nhắm đến việc trở lại trước cuối năm nay. Ngày chính thức của cuộc chiến cũng sẽ được công bố vào thời điểm chương trình được phát sóng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Mọi chuyện đã kết thúc,” McGregor nói (thông qua MMA Fighting). “Vào cuối năm, tôi trở lại lồng sau khi thi đấu. Bây giờ tôi đã sẵn sàng, sẵn sàng để đi.

“[The fight against] Michael Chandler, nó sẽ được công bố trong The Ultimate Fighter. The Ultimate Fighter sẽ phát sóng trong vài ngày tới trên kênh ESPN, và khi nó phát sóng, chúng tôi sẽ có một ngày và nó sẽ được ấn định cho người hâm mộ.”

Vì vậy, vẫn chưa có ngày tháng hay địa điểm, nhưng ít nhất chúng ta có thể có một chút hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy Conor McGregor chiến đấu vào năm 2023.

Conor McGregor có thể đấu với Michael Chandler khi nào và ở đâu?

Những lời của McGregor sẽ được White ủng hộ sau UFC Vegas 73 đêm qua khi anh tiết lộ cuộc chiến sẽ thực sự diễn ra và ngày sẽ được công bố vào cuối chương trình. Rõ ràng, rất nhiều thay đổi trong một tuần.

Người đứng đầu UFC cũng đưa ra một gợi ý về thời gian và địa điểm trận McGregor vs. Chandler có thể xảy ra.

“Mọi thứ đang chuyển động,” White nói tại cuộc họp báo sau trận đấu của UFC Vegas 73 [before the end of the year] chúng ta ghi lại để làm gì? Hy vọng rằng chúng ta sẽ có một trận đấu lớn tại Madison Square Garden vào tháng 11 và một trận đấu lớn vào tháng 12.”

UFC thường tổ chức một sự kiện tại Madison Square Garden của New York vào tháng 11 và với lịch sử của địa điểm, họ luôn có xu hướng đảm bảo rằng đó là một thẻ xếp chồng lên nhau.

McGregor đã gây chú ý khi UFC tổ chức sự kiện đầu tiên tại địa điểm mang tính biểu tượng vào tháng 11 năm 2016 và sự trở lại rất được mong đợi của anh ấy chắc chắn sẽ là một sự kiện chính phù hợp cho chương trình New York năm nay.

Tuy nhiên, có vẻ như UFC cũng đang lên kế hoạch để Jon Jones bảo vệ đai hạng nặng của mình trước Stipe Miocic trong trận đấu đầu tiên ở Madison Square Garden.

Cho rằng McGregor chắc chắn sẽ không tham gia sự kiện chính cùng với việc anh ấy đã đề cập đến “vào cuối năm nay”, có vẻ hợp lý hơn khi suy đoán rằng cuộc chiến của anh ấy sẽ diễn ra vào tháng 12 – đặc biệt là khi White hy vọng ” trận chiến lớn” vào tháng đó.

Trong trường hợp đó, McGregor rất có thể sẽ chiến đấu ở Las Vegas trong một sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem có thể xảy ra vào cuối năm.

Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán dựa trên thông tin chúng tôi hiện có tại thời điểm viết bài. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có ngày và địa điểm chính thức vào tháng 8 khi The Ultimate Fighter 31 kết thúc.

thẻ: Conor McGregorMichael Chandler

Sau nhiều tháng chờ đợi, Conor McGregor đã chính thức xác nhận sẽ tái xuất trong trận đấu với Michael Chandler vào cuối năm nay. Dù chưa có ngày và địa điểm chính thức, nhưng việc UFC thường tổ chức sự kiện tại Madison Square Garden vào tháng 11 và Jon Jones cũng dự kiến sẽ bảo vệ đai hạng nặng của mình tại đây, có thể khiến McGregor sẽ chiến đấu vào tháng 12 tại Las Vegas. Sau những thách thức với USADA, McGregor hy vọng sẽ trở lại sàn đấu trước cuối năm nay và chắc chắn là một sự kiện được mong đợi trong làng MMA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *