Khẳng định của LA Knight: “Tôi không thua trận đấu với Rick Boogs trên SmackDown” – Sự hấp dẫn và SEO hiệu quả với độc giả Việt Nam.

LA Knight, một trong những tên tuổi nổi bật nhất của WWE, vừa có những chia sẻ thú vị về trận đấu với Rick Boogs trên SmackDown. Sau khi đánh bại The Street Profit, Angelo Dawkins và Montez Ford, LA Knight đã thua trận đấu đầu tiên trước Rick Boogs trên sàn đấu SmackDown. Tuy nhiên, LA Knight đã khẳng định rằng anh ta không thực sự thua trận đấu và đã giải thích cho Megan Morant rằng Rick Boogs không thể tự mình hoàn thành nhiệm vụ. Với những chia sẻ này, LA Knight đã khẳng định anh bất bại và sẽ tiếp tục mang đến những trận đấu đầy hấp dẫn trên sàn đấu WWE.

LA Knight khẳng định anh bất bại trong trận đấu với Rick Boogs trên SmackDown

WWE, LA Knight, Rick Boogs, SmackDown, The Street Profits,

Sau khi hứa với The Street Profit, Angelo Dawkins và Montez Ford, và toàn bộ Vũ trụ WWE rằng anh ta có thể đánh bại họ với bất kỳ thành viên nào SmackDown danh sách, LA Knight đã thua trận đấu thẻ đầu tiên trước Rock Boogs trên The Blue Brand.

… hay là anh ấy?

Thảo luận về những gì đã xảy ra trên võ đài cho WWE Digital Exclusive, Knight khẳng định với Megan Morant rằng anh ta không thực sự thua Ford và Dawkins, thay vào đó anh ta kinh hoàng xem Boogs không thể tự mình hoàn thành nhiệm vụ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi phải không? Nói cho tôi biết, phần nào sai về điều đó? Đi trước, cho tôi biết những gì sai. Tôi đã thua? Bạn có thấy tôi thua ở đó không? Bạn có thấy vai tôi bị mắc kẹt trên chiếu không? Bạn có thấy tôi đánh gục không? Bạn có thấy tôi được tính không? Bạn có thấy mình bị loại không? Nè nè! Bạn không thấy tất cả những điều đó. Những gì bạn thấy là một người đàn ông khác đang bị đánh đập. Những gì bạn thấy là tôi đang ngồi bên ngoài cố gắng quay lại nhưng bị người đàn ông bất hợp pháp giữ lại. Đó là những gì bạn thấy. Những gì bạn thấy, những gì mọi người thấy, những gì mọi người ngoài kia thấy, những gì mọi người ở đây đều thua Rick Boogs. Những gì mọi người nhìn thấy là một anh chàng không có cơ hội làm những gì tôi vẫn cần làm cho Street Profits. Ồ nhưng nó sẽ đến. Thời gian sẽ đến. Các chàng trai, bạn cần phải hiểu một cái gì đó. Nếu tôi nói với bạn, bạn sẽ trả tiền cho đường ống – Toot! Còi! – bạn sẽ trả đường ống! Anh ấy là tôi, và tôi là anh ấy, với mọi người nói Hiệp sĩ LA. Đúng!

Bây giờ, các bạn, đó là một số kế toán sáng tạo nếu tôi từng thấy nó; LA Knight đã bất bại vì anh ấy không bị ghim, mặc dù có chữ L bên cạnh tên của anh ấy trong sách kỷ lục. Ghi lại cho tương lai.

thẻ: đập xuống


LA Knight đã không thể giữ lời hứa khi thua trận đấu đầu tiên trên SmackDown với Rick Boogs. Tuy nhiên, anh ta khẳng định rằng anh không bị trúng đạn và cho rằng Boogs không thể tự mình hoàn thành nhiệm vụ. Knight tỏ ra rất tự tin và khẳng định mình sẽ trở lại để giành chiến thắng cho The Street Profit. Mặc dù có chữ L bên cạnh tên của anh ấy trong sách kỷ lục, Knight vẫn cho rằng anh không bị ghim và đã bất bại. Điều này cho thấy anh ta không dễ bị đánh bại và sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *