“Khamzat Chimaev tiết lộ sự thật sốc về cuộc đối đầu với Israel Adesanya”

Trong cuộc chiến chống lại Israel Adesana, Khamzat Chimaev đã thả một quả bom sự thật khi cho rằng UFC đang bảo vệ đối thủ của anh ta. Chimaev hiện chưa thi đấu kể từ UFC 279 vào tháng 9 và đang mong chờ trận đấu tiếp theo có thể là chống lại Kamaru Usman tại UFC 294. Tuy nhiên, anh ta cũng muốn chiến đấu với Adesanya nhưng UFC lại không muốn cuộc chiến này xảy ra. Chimaev tin rằng giá trị ngôi sao của Adesa sẽ giảm mạnh sau khi anh ta thắng cô ta. Tuy nhiên, với việc anh chưa giành được chiến thắng trước một đối thủ xếp hạng 185 pound và dường như sẽ phải đối mặt với Usman tiếp theo, thật khó để thấy anh ta giành được danh hiệu trước Adesanya ngay từ đầu.

Khamzat Chimaev đã thả một quả bom sự thật trong cuộc chiến chống lại Israel Adesana

Khamzat Chimaev tin rằng UFC đang bảo vệ Israel Adesana khỏi anh ta.

Chimaev đã không thi đấu kể từ UFC 279 vào tháng 9 khi anh dễ dàng khuất phục Kevin Holland ở vòng đầu tiên. Anh ấy quan tâm đến việc chiến đấu kể từ trận đấu tiếp theo có khả năng là chống lại Kamaru Usman tại UFC 294 diễn ra vào ngày 22 tháng 10 tại Abu Dhabi.

Nhưng ngay cả khi cuộc chiến xảy ra, sẽ hơn một năm kể từ trận chiến cuối cùng của anh ấy với “Borz” gọi một số tên bao gồm cả Adesanya của anh ấy.

Adesanya là nhà vô địch hạng trung UFC hai lần gần đây và gần như đã kết thúc hạng đấu của mình – ngoài Dricus Du Plessis – và theo như Chimaev được biết, anh ấy là lựa chọn khả thi duy nhất cho “The Last Stylebender”.

Vấn đề là UFC không muốn cuộc chiến xảy ra.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đối với Israel, không có ai ở đó – chỉ có tôi,” Chimaev nói trên kênh YouTube của mình (thông qua MMA Junkie). “Vì vậy, nếu bạn nói về tiền, nếu bạn hỏi người hâm mộ, họ muốn gặp tôi và Israel. Tôi là một trận đấu khủng khiếp cho anh ta. Mọi người đều biết anh ấy sẽ mất danh hiệu (với tôi). Đó là lý do tại sao họ đã cứu người đàn ông đó.”

Về cơ bản, Chimaev tin rằng giá trị ngôi sao của Adesa sẽ giảm mạnh sau khi anh ta xong việc với cô ta.

“Bạn biết họ đã xây dựng nó,” Chimaev nói thêm. “Họ không muốn mất nó quá nhanh. (Tôi sẽ) kết liễu những người đàn ông đó mà không cần một cú đấm, và đó là lý do tại sao họ sợ hãi. Sau đó, câu chuyện (của anh ấy) sẽ chết, bạn biết không? Họ không muốn giết người đàn ông. Có thể anh chàng đang kiếm tiền cho họ, nhưng tôi cũng đang kiếm tiền, vì vậy tôi không biết chuyện gì đang xảy ra.

“Hắn muốn đánh ai? Không ai. Anh ấy đã chiến thắng tất cả những kẻ tấn công, còn tôi là một đô vật – một kẻ giết người. Tôi bóp đầu đối thủ của mình. Tôi là tên lớn nhất không có thắt lưng. Khi bạn đấu với tôi, bạn sẽ có nhiều tiền hơn, nhiều người hâm mộ hơn. Khi tôi chiến đấu, mọi người đang chờ đợi cuộc chiến của tôi. Khi tôi chiến đấu với Gilbert (Burns), chúng tôi không phải là sự kiện chính, (nhưng) mọi người đang chờ đợi chúng tôi.”

Đó chắc chắn là một cuộc chiến tuyệt vời, nhưng với việc Khamzat Chimaev vẫn chưa giành được chiến thắng trước một đối thủ xếp hạng 185 pound và dường như sẽ phải đối mặt với Usman tiếp theo, thật khó để thấy anh ta giành được danh hiệu trước Adesanya ngay từ đầu.

thẻ: Israel Adesanya, Khamzat Chimaev

In conclusion, Khamzat Chimaev’s recent remarks about UFC protecting Israel Adesanya from him have sparked controversy. While Chimaev believes that a fight between him and Adesanya would be a huge money maker for the UFC, he also claims that the promotion is afraid that he will defeat Adesanya and take his title. Chimaev’s confidence in his abilities is impressive, but he has yet to defeat a top-ranked opponent at 185 pounds. With a potential fight against Kamaru Usman looming in the distance, it remains to be seen if Chimaev will have the opportunity to face Adesanya anytime soon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *