“Khám phá tổng tài sản của chủ tịch Miami Heat – Micky Arison đến năm 2023”

Micky Arison là một trong những người giàu nhất Hoa Kỳ với giá trị tài sản ròng vào năm 2023 ước tính khoảng 10 tỷ USD. Ông là chủ sở hữu của Miami Heat, một trong những thương hiệu nhượng quyền NBA thành công nhất. Tuy nhiên, Heat không phải là tất cả đối với Arison. Ông còn là chủ tịch của Carnival Corporation, công ty có giá trị tài sản ròng ước tính là 12,7 tỷ USD. Với sự thành công của hai doanh nghiệp lớn này, Arison là một trong những người đàn ông thành đạt và bận rộn nhất mỗi ngày. Tuy nhiên, ông vẫn tự hào với thành tựu của Miami Heat và đang đặt mục tiêu giành chức vô địch thứ tư trong Vòng chung kết NBA năm 2023 trước Denver Nuggets trong một trận Playoff NBA thực sự ngoạn mục.

Giá trị ròng của chủ sở hữu Miami Heat Micky Arison vào năm 2023

Micky ArisonJimmy Butler

Micky Arison là chủ sở hữu đáng tự hào của Miami Heat, đây là một trong những thương hiệu nhượng quyền NBA thành công nhất trong những năm gần đây. Mặc dù đây là điều mà người đàn ông 73 tuổi này được biết đến nhiều nhất – ít nhất là trong giới thể thao – có thể nói rằng Heat không thực sự là bánh mì và bơ của Arison. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của Micky Arison vào năm 2023 được ước tính là 10 tỷ USD. Hãy cùng xem những chi tiết đáng ngạc nhiên về đế chế của người đàn ông này.

Giá trị tài sản ròng của Micky Arison vào năm 2023 (ước tính): 10 tỷ USD

Theo Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của Micky Arison vào năm 2023 ước tính khoảng 10 tỷ USD, khiến anh trở thành một trong những người đàn ông giàu nhất Hoa Kỳ. Như đã đề cập trước đó, ông được người hâm mộ thể thao biết đến nhiều nhất với tư cách là chủ sở hữu của Miami Heat. Dưới sự giám sát của anh ấy, đội đã giành được không ít hơn ba chức vô địch và hiện họ đang đặt mục tiêu giành chức vô địch thứ tư trong Vòng chung kết NBA năm 2023 trước Denver Nuggets trong một trận Playoff NBA thực sự ngoạn mục do Jimmy Butler dẫn dắt.

Micky Arison kiếm tiền như thế nào?

Micky Arison sinh ngày 29 tháng 6 năm 1949 tại Tel Aviv, Israel. Anh di cư sang Hoa Kỳ khi còn trẻ cùng gia đình. Ted Arison, cha của Micky, là người bắt đầu tất cả. Khi đến Mỹ, Ted đã bắt tay vào kinh doanh vận tải hàng không, nơi anh sẽ dành một thập kỷ làm việc trong ngành. Chính trong thời gian này, Ted đã tạo ra Tuyến đường Caribe Na Uy cùng với bạn của mình, Knut Kolster. Cặp đôi bắt đầu kinh doanh chỉ với một con tàu, nhưng với tài sản duy nhất này, họ bắt đầu cách mạng hóa ngành du lịch biển ở Mỹ. Họ đang thay đổi cuộc chơi bằng cách cung cấp các chuyến du ngoạn giá cả phải chăng hơn, thời gian ngắn hơn so với các chuyến du ngoạn thông thường thường mất hàng tháng. Arison và Kolster cũng tập trung nhiều hơn vào chất lượng con tàu của họ hơn là điểm đến thực tế của hành trình.

Về phần mình, Micky Arison đã cùng cha tham gia kinh doanh sau khi quyết định bỏ học Đại học Miami. Điều này xảy ra sau khi Ted bị lôi kéo vào một vụ kiện luẩn quẩn chống lại Kolster về các tranh chấp hợp đồng và lợi nhuận. Năm 1972, Ted quyết định thành lập một tuyến du lịch mới mà ông gọi là Lễ hội hóa trang. Đây là nơi mọi chuyện bắt đầu với Micky, người sau đó quyết định bỏ học để trở thành đại lý bán hàng cho công ty mới của cha mình.

Hiện tại, Micky Arison là chủ tịch của Carnival Corporation, công ty có giá trị tài sản ròng ước tính là 12,7 tỷ USD. Đây là một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp du thuyền trên thế giới, với không ít hơn 90 tàu trên chín thương hiệu phụ.

Micky Arison đã mua Heat với giá bao nhiêu?

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Năm 1995 Micky Arison mua nhượng quyền thương mại Miami Heat. Vào thời điểm đó, Arison đã trả 32,5 triệu đô la để sở hữu đội.

Đầu nhiệm kỳ của mình, Arison đã thuê Pat Riley làm chủ tịch nhóm. Riley, người cũng từng là huấn luyện viên trưởng của đội với nhiều cương vị khác nhau, đã góp phần không thể thiếu vào thành công của tổ chức trong gần ba thập kỷ. Một trong những động thái quan trọng nhất mà Riley (và Arison) sẽ được nhớ đến là việc chiêu mộ thành công LeBron James cho South Beach vào năm 2010. Cùng với Dwyane Wade và Chris Bosh, LeBron sẽ dẫn dắt Heat tới các danh hiệu liên tiếp trong 2012 và 2013. Đây là chức vô địch thứ hai và thứ ba dưới thời Arison và Riley sau khi Heat giành được danh hiệu nhượng quyền thương mại đầu tiên vào năm 2006, do bộ đôi Dwyane Wade và Shaquille O’Neal dẫn đầu.

Điều đáng chú ý là cha của Micky, Ted, cũng đóng một vai trò quan trọng trong tổ chức Heat. Thực ra Ted là người đã mang nhượng quyền thương mại đến Nam Florida vào năm 1988.

Heat sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2023?

Nhờ thành công của họ trong 28 năm qua, Miami Heat hiện là một trong những thương hiệu nhượng quyền lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất tại NBA. Hiện tại, Heat có giá trị tài sản ròng ước tính là 3 tỷ đô la, theo Forbes. Họ có doanh thu hàng năm là 326 triệu đô la. Kể từ khi mua đội vào năm 1995 với giá 32,5 triệu đô la, Micky Arison đã tăng khoản đầu tư của mình lên gần gấp trăm lần.

Micky Arison có gì khác?

Micky Arison đã giữ chặt nguồn thu nhập chính của mình. Hiện tại, ông vẫn giữ chức chủ tịch của Carnival Corporation và vẫn tham gia nhiều vào phạm vi chung của doanh nghiệp. Anh ấy cũng cân bằng thời gian của mình với tư cách là chủ sở hữu của Miami Heat, nơi anh ấy cũng đóng vai trò quan trọng với tư cách là người ra quyết định về tầm nhìn rộng hơn và vĩ mô của tổ chức. Hai doanh nghiệp lớn này khiến Arison luôn bận rộn mỗi ngày.

thẻ: Nhiệt Miami, giá trị ròng

Tổng kết, Micky Arison là một người chủ sở hữu đa tài và thành công với nhiều doanh nghiệp lớn như Carnival Corporation và Miami Heat. Giá trị tài sản ròng của ông vào năm 2023 được ước tính lên đến 10 tỷ USD, đặt anh vào danh sách những người giàu nhất Hoa Kỳ. Nhưng thành công của ông không chỉ nằm ở việc kiếm được tiền mà còn ở khả năng giữ chặt nguồn thu nhập chính và đóng vai trò quan trọng trong các tổ chức. Cùng với sự đầu tư và quản lý thông minh, Micky Arison chắc chắn sẽ tiếp tục là một trong những người giàu nhất thế giới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *