“Khám phá tài sản của Vua Charles III vào năm 2023: Tài lộc đế vương đang nắm giữ những gì?”

Vua Charles III là một trong những người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 750 triệu USD vào năm 2023. Ông là vua của Vương quốc Anh và được công nhận ở nhiều nơi như Anh, Scotland, Wales, Canada và Bắc Ireland. Vua Charles III đã kiếm được rất nhiều tiền từ danh mục đầu tư bất động sản của mình, nhưng giá trị tài sản ròng của ông cuối cùng đã tăng vọt sau khi ông lên ngôi Vua của Vương quốc Anh và phần còn lại của Khối thịnh vượng chung. Với mức lương hàng năm rất cao, Charles III hiện được coi là nguyên thủ quốc gia được trả lương cao nhất thế giới.

Giá trị tài sản ròng của Vua Charles III vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Vua Charles III vào năm 2023 là 750 triệu đô la. Charles III hiện là Vua của Vương quốc Anh. Kết quả là, ông được công nhận là vua ở nhiều nơi như Anh, Scotland, Wales, Canada và Bắc Ireland. Đối với phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị tài sản ròng của Vua Charles III vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Vua Charles III vào năm 2023 (ước tính): 750 triệu USD

Giá trị ròng của Vua Charles III vào năm 2023, Giá trị ròng của Vua Charles III năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Vua Charles III vào năm 2023 là 750 triệu USD. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Vua Charles III sinh ngày 14 tháng 11 năm 1948 tại Cung điện Buckingham, London, Anh. Trong khi các thành viên của gia đình hoàng gia thường được giáo dục bởi các gia sư riêng, thì Charles III học tại Trường Hill House. Anh ấy cũng sẽ theo học trường Cheam và trường Gordonstoun. Sau đó, Charles III sẽ bắt đầu học đại học tại Trinity College. Tại đây, ông theo học ngành nhân chủng học và khảo cổ học. Tuy nhiên, anh ấy sẽ chuyển sang Đại học Wales trong năm thứ hai. Lần trước Charles III sẽ chuyển đến Đại học Cambridge, nơi ông lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật để trở thành người thừa kế đầu tiên của Anh hoàn thành bằng đại học.

Khi còn học đại học, Charles III cũng được huấn luyện quân sự bằng cách tham gia các lớp học bay tại Đại học Cambridge với phi đội không quân của trường. Ngoài ra, Charles III còn trải qua quá trình huấn luyện tại Đại học Hải quân Hoàng gia Dartmouth. Sau đó, ông cũng phục vụ trong Lực lượng Không quân Hoàng gia, HMS Norfolk, HMS Minerva và HMS Jupiter.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Charles III được phong làm Hoàng tử xứ Wales. Với tư cách là hoàng tử, Charles III sẽ thành lập Prince’s Trust vào năm 1976, đây là một tổ chức từ thiện ở Vương quốc Anh nhằm giúp đỡ trẻ em từ 11 đến 30 tuổi đang gặp khó khăn ở trường học và nơi làm việc. Ngoài Prince’s Trust, sau này, Charles III cũng sẽ là một trong những thành viên tích cực của Quỹ từ thiện Prince of Wales, được thành lập vào năm 1979.

Trong khi phục vụ với tư cách là Hoàng tử xứ Wales, Charles III cũng kiếm được 30 triệu đô la hàng năm từ một ủy thác bất động sản có tên là The Duchy of Cornwall. Được thành lập vào năm 1337, quỹ ủy thác được trao cho những người thừa kế. Theo văn bản này, Duchy of Cornwall có khoảng 133.000 mẫu đất ở Vương quốc Anh trị giá 1,1 tỷ đô la. Đất được sử dụng cho các mục đích kinh tế như nông nghiệp và bất động sản. Vì Duchy of Cornwall được chính phủ Vương quốc Anh coi là “cơ quan vương miện” nên thu nhập do danh mục tài sản tạo ra không phải chịu thuế. Tuy nhiên, Charles III đã tự nguyện nộp thuế từ năm 1991.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài Duchy of Cornwall, Charles III còn được hưởng lợi từ các danh mục đầu tư bất động sản khác. Mặc dù không sở hữu các danh mục đầu tư như The Crown Estate và Duchy of Lancaster, nhưng Charles III đã kiếm được lần lượt 20 triệu đô la và 30 triệu đô la hàng năm từ các danh mục tài sản này.

Mặc dù Charles III đã kiếm được rất nhiều tiền từ danh mục đầu tư bất động sản của mình, nhưng giá trị tài sản ròng 100 triệu đô la của ông cuối cùng đã tăng vọt sau khi ông lên ngôi Vua của Vương quốc Anh và phần còn lại của Khối thịnh vượng chung. Sau sự ra đi của Elizabeth II, Charles lên ngôi với tư cách là người lớn tuổi nhất thừa kế vương miện. Theo Forbes, Charles III được thừa kế 500 triệu USD từ Nữ hoàng Elizabeth dưới hình thức cung điện, đồ trang sức, bộ sưu tập nghệ thuật và trang trại ngựa.

Chỉ tính riêng tiền lương, Charles III sẽ kiếm được 28,5 triệu USD mỗi năm, theo Marca. Ngoài ra, Charles III cũng sẽ quản lý khối tài sản trị giá 46 tỷ USD. Hiện là Vua của Vương quốc Anh, ông hiện kiếm được 110 triệu euro hoặc hơn 120 triệu đô la hàng năm khi tính đến danh mục đầu tư bất động sản mà ông được hưởng lợi, theo báo cáo.

Với mức lương hàng năm rất cao, Charles III hiện được coi là nguyên thủ quốc gia được trả lương cao nhất thế giới. Nói một cách dễ hiểu, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden kiếm được 400.000 đô la hàng năm.

Trong khi việc Elizabeth II qua đời khiến nhiều người ủng hộ thương tiếc cho sự ra đi của bà, thì rất ít người ủng hộ việc con trai bà lên ngôi. Mặc dù sự thăng thiên của Charles III đã bị chỉ trích, với việc các công dân phản đối lễ đăng quang của ông, em gái của vị vua mới đăng quang không nằm trong số họ.

Trong một cuộc phỏng vấn với USA Today, Công chúa Anne khẳng định: “Đối với anh trai tôi, đây là điều mà anh ấy đang chờ đợi và có lẽ anh ấy sẽ dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về nó. Phần còn lại, vấn đề quan trọng hơn là (rằng) chúng ta phải thay đổi cách chúng ta Bạn biết những gì bạn đang nhận được bởi vì anh ấy đã được đào tạo trong một thời gian và tôi không nghĩ anh ấy sẽ thay đổi.

Tuy nhiên, bạn có hoàn toàn ngạc nhiên về giá trị tài sản ròng của Vua Charles III vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Với giá trị tài sản ròng đạt 750 triệu đô la vào năm 2023, Vua Charles III được coi là một trong những người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, đáng chú ý là ông đã kiếm được số tiền này từ các danh mục đầu tư bất động sản và các hoạt động từ thiện. Bên cạnh đó, với tư cách là nguyên thủ quốc gia được trả lương cao nhất thế giới, Charles III đang gây ra nhiều tranh cãi và chỉ trích từ công chúng. Tuy nhiên, với tài năng và kinh nghiệm trong quản lý tài sản, Vua Charles III sẽ tiếp tục là một trong những người giàu nhất thế giới trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *