“Khám phá tài sản của James Gunn vào năm 2023: Số tiền khủng đang chờ đón!”

James Gunn là một nhà làm phim nổi tiếng với các bộ phim bom tấn như Guardians of the Galaxy, The Suicide Squad và Peacemaker. Vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của anh được ước tính là 50 triệu đô la. Tuy nhiên, thành công của anh không đến dễ dàng. Trước khi trở thành đạo diễn và biên kịch, anh từng là một nhạc sĩ và nhân viên trật tự. Sau đó, anh đã viết kịch bản cho các bộ phim như Dawn of the Dead và Scooby-Doo 2: Monsters Unleashed trước khi chuyển sang đạo diễn với bộ phim Slither. Mặc dù anh đã phải đối mặt với những chỉ trích vì những dòng tweet trong quá khứ, nhưng thành công của anh vẫn tiếp tục và anh đang làm việc trên các dự án tương lai của DC Studios như Guardians of the Galaxy Vol. 3 và Siêu nhân: Di sản.

Giá trị tài sản ròng của James Gunn vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của James Gunn vào năm 2023 là 50 triệu đô la. Gunn là nhà làm phim nổi tiếng từng sản xuất những bộ phim nổi tiếng như Guardians of the Galaxy, Guardians of the Galaxy Vol. 2, Slither, The Suicide Squad, Peacemaker, Movie 43, v.v. Anh ấy là người hai lần được đề cử giải Grammy, người chiến thắng Giải thưởng Điện ảnh Hollywood và người chiến thắng Giải thưởng Bradbury. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị ròng của James Gunn vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của James Gunn vào năm 2023 (ước tính): 50 triệu USD

Giá trị tài sản ròng của James Gunn vào năm 2023, giá trị tài sản của James Gunn năm 2023

Giá trị tài sản ròng của James Gunn vào năm 2023 là 50 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Gunn sinh ngày 5 tháng 8 năm 1966 tại St. Louis, Missouri. Ông học tại Jesuit St. Trường trung học đại học Louis.

Với niềm yêu thích điện ảnh, Gunn ban đầu theo học trường điện ảnh tại Loyola Marymouth trước khi bỏ học để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Anh ấy và nhóm của anh ấy có tên là Biểu tượng sẽ phát hành một album có tên Mẹ, chúng tôi thích nó ở đây trên trái đất. Đồng thời, Gunn cũng có công việc là một nhân viên trật tự để thanh toán các hóa đơn. Thật không may, sự nghiệp nhạc sĩ của Gunn không bao giờ thành công.

Sau đó, Gunn đăng ký học tại Đại học Saint Louis, nơi anh lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật. Sau khi hoàn thành chương trình học đại học, Gunn sẽ trở lại trường học bằng cách theo học Đại học Columbia để lấy bằng Thạc sĩ Mỹ thuật, tập trung vào viết văn xuôi.

Năm 1996, sự nghiệp viết lách của Gunn bắt đầu. Anh ấy từng là người viết kịch bản cho Tromeo và Juliet. Kể từ đó, Gunn đã viết một số tác phẩm bao gồm The Tromaville Cafe, Hamster PSA, Sgt. Thông báo Dịch vụ Công cộng Kabukiman, Terror Firmer, Troma’s Edge TV và The Specials.

Ngoài ra, Gunn cũng sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản cho các bộ phim live-action của Warner Brothers như Spy vs. Gián điệp, Scooby-Doo và Scooby-Doo 2: Giải phóng quái vật.

Cùng năm Scooby-Doo 2: Monsters Unleashed được phát hành, Gunn đã phát hành bộ phim thành công nhất của mình trong Dawn of the Dead. Bộ phim về thây ma sẽ thu về 102 triệu đô la trên toàn thế giới để trở thành tác phẩm ăn khách phòng vé đầu tiên của Gunn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Năm 2006, Gunn chuyển từ biên kịch sang đạo diễn. Bộ phim đạo diễn đầu tiên của ông là một bộ phim kinh dị mang tên Slither. Slither sẽ thu về 12,8 triệu đô la trên toàn thế giới. Với tư cách là đạo diễn, Gunn sẽ thực hiện một số dự án bao gồm phim truyền hình Sparky & Mikaela, Humanzee!, PG Porn, Super và Movie 43.

Tám năm sau khi viết kịch bản cho Dawn of the Dead, Gunn trở nên nổi tiếng với vai trò đạo diễn khi viết và đạo diễn bộ phim bom tấn Guardians of the Galaxy của MCU. Gunn cũng từng là biên kịch và đạo diễn của phần thứ hai của bộ phim. Với hai bộ phim, cả hai phần kết hợp lại đã thu về 1,64 tỷ USD doanh thu toàn cầu.

Hơn nữa, với tư cách là đạo diễn của Guardians of the Galaxy, Gunn sẽ giành được một số giải thưởng bao gồm Giải thưởng Điện ảnh Hollywood, Giải thưởng Sao Thổ và Giải thưởng Đế chế.

Bất chấp thành công của Gunn với phần Guardians of the Galaxy, tác phẩm của anh bị chỉ trích sau khi những dòng tweet trong quá khứ của anh xuất hiện trở lại để ám ảnh vị đạo diễn thành công. Kết quả là, cuộc tranh cãi đã dẫn đến việc ông bị loại khỏi vị trí giám đốc của phần Guardians of the Galaxy, điều này đã mở đường cho việc thuê ông thực hiện dự án DC.

Nhưng sau khi bị Disney sa thải, hãng phim đã thuê lại anh ta một năm sau đó. Trước đó, vị đạo diễn gây tranh cãi đã đưa ra lời xin lỗi công khai.

Theo The Hollywood Reporter, Gunn đã thông báo “Vài năm trước, tôi đã viết một blog với mục đích châm biếm và hài hước. Hôm nọ, khi đọc lại nó, tôi không nghĩ nó buồn cười. Nỗ lực hài hước trong blog không ‘không đại diện cho cảm xúc thật của tôi. Tuy nhiên, tôi có thể thấy những phát biểu đó là không nên nói và gây khó chịu cho nhiều người. Tôi xin lỗi và hối hận vì đã đưa ra chúng.”

Bất chấp những lời chỉ trích mà Gunn đã nhận được, những nỗ lực làm phim của anh ấy vẫn tiếp tục tỏa sáng. Năm 2021, Gunn viết kịch bản và đạo diễn bộ phim DC Biệt đội cảm tử. Biệt đội cảm tử sẽ thu về 169 triệu đô la trên toàn thế giới. Hơn nữa, anh ấy cũng đã giành được Giải thưởng Siêu lựa chọn của các nhà phê bình cho Đạo diễn xuất sắc nhất của Phim truyện tranh. Một năm sau, Gunn cũng đạo diễn phần ngoại truyện của Biệt đội cảm tử Người tạo hòa bình, với sự tham gia của đô vật WWE John Cena.

Người ta không biết Gunn đã nhận được bao nhiêu từ mỗi phần Guardians of the Galaxy và Suicide Squad thành công. Tuy nhiên, ông kiếm được 4 triệu đô la tiền lương hàng năm với tư cách là giám đốc, theo CA Knowledge.

Với việc Gunn được trang bị lại và làm việc với DC Studios, Gunn được kỳ vọng sẽ tăng giá trị tài sản ròng của mình sau khi được mời làm đạo diễn cho các bộ phim siêu anh hùng trong tương lai như Guardians of the Galaxy Vol. 3 và Siêu nhân: Di sản. Trên thực tế, Gunn sẽ không chỉ đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho các bộ phim của DC mà còn là đồng giám đốc điều hành của DC Studios cùng với Peter Safran, theo GQ.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của James Gunn vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành điện ảnh, James Gunn đã đạt được một giá trị tài sản ròng vào năm 2023 ước tính là 50 triệu đô la. Với sự nghiệp đa dạng từ viết kịch bản, đạo diễn đến sản xuất âm nhạc, Gunn đã tạo nên những tác phẩm thành công như Guardians of the Galaxy, The Suicide Squad và Biệt đội cảm tử. Mặc dù đã phải trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp, nhưng với tài năng và sự nỗ lực không ngừng, Gunn đã trở thành một trong những đạo diễn hàng đầu của Hollywood. Với việc được mời làm đạo diễn cho các dự án siêu anh hùng lớn như Guardians of the Galaxy Vol. 3 và Siêu nhân: Di sản, cùng với vai trò đồng giám đốc điều hành của DC Studios, giá trị tài sản ròng của James Gunn sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *