Khám phá những ghi chú gốc của Freddie Mercury cho ca khúc Bohemian Rhapsody của Queen tại triển lãm.

Một bộ sưu tập hơn 1.500 món đồ của Freddie Mercury, bao gồm cả quần áo và tác phẩm nghệ thuật, sẽ được bán đấu giá tại London vào tháng 9. Trong đó, các bản thảo bài hát khác nhau bao gồm cả bản gốc của bài hát nổi tiếng của Queen, Bohemian Rhapsody, đã được phát hiện trong một cuộc triển lãm mới tại Nhà đấu giá Sotheby’s ở London. Các ghi chú tiết lộ tên gốc của bài hát và một số lời bài hát của hội thảo. Bộ sưu tập được gọi là Freddie Mercury: A World of His Own và sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua cho những người yêu thích Queen và Freddie Mercury.

Triển lãm Freddie Mercury tiết lộ bản nhạc gốc cho Bohemian Rhapsody của Queen

Một cuộc triển lãm mới tại Nhà đấu giá Sotheby’s ở London cho thấy một số nốt gốc của Freddie Mercury được tạo ra từ bài hát nổi tiếng của Queen, Bohemian Rhapsody. Các ghi chú tiết lộ tên gốc của bài hát và một số lời bài hát của hội thảo.

Các ghi chú ban đầu được viết bằng mực và bút chì màu xanh đen trên văn phòng phẩm của hãng hàng không British Midland Airways hiện đã không còn tồn tại. Tên ban đầu của bài hát là Mông Cổ Rhapsody, nhưng nó đã bị gạch bỏ và thay thế bằng Bohemian Rhapsody mang tính biểu tượng. Mercury không nhận ra tại sao anh ấy lại thay đổi. Nhưng cho đến nay, các bài hát của Queen đã được bán và phát trực tuyến hơn một triệu lần ở Mỹ và hơn bốn tỷ lần trên toàn thế giới trên Spotify và YouTube, theo People.

Lời bài hát dài 15 trang, nhưng nhiều trang bị gạch bỏ và viết lại, như với bất kỳ quá trình viết nào. Trên một trang, câu thứ hai của bài hát nổi tiếng ban đầu có nội dung: “Mẹ ơi, chiến tranh đang diễn ra, con phải đi tối nay.” Tuy nhiên, điều này cuối cùng đã được thay thế bằng: “Mẹ ơi, con vừa giết một người đàn ông.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các bản thảo bài hát khác từ bộ sưu tập bao gồm các bản nháp cho Don’t Stop Me Now, Somebody to Love và We Are the Champions. Lời bài hát và bản thảo là một phần trong bộ sưu tập hơn 1.500 món đồ của Mercury, bao gồm cả quần áo và tác phẩm nghệ thuật. Bộ sưu tập có tên Freddie Mercury: A World of His Own và sẽ được bán đấu giá tại London vào tháng 9.

Trong một tuyên bố do Sotheby’s đưa ra, Mary Austin, bạn thân của Mercury, người nắm giữ đồ đạc của cố ca sĩ, chia sẻ: “Từ nhiều năm nay, tôi đã có niềm vui và đặc ân được sống xung quanh là tất cả những thứ đẹp đẽ mà Freddie đã tìm kiếm và kiếm tìm. . rất yêu Nhưng nhiều năm đã trôi qua, và đã đến lúc tôi phải đưa ra quyết định khó khăn để khép lại chương vô cùng đặc biệt này trong cuộc đời mình.”

Bộ sưu tập hơn 1.500 món đồ của Freddie Mercury tại triển lãm Freddie Mercury: A World of His Own đã tiết lộ cho khán giả bản nhạc gốc của bài hát Bohemian Rhapsody của Queen. Những ghi chú ban đầu được viết bằng mực và bút chì màu xanh đen trên văn phòng phẩm của hãng hàng không British Midland Airways đã cho thấy tên ban đầu của bài hát là Mông Cổ Rhapsody, trước khi nó được đổi thành Bohemian Rhapsody. Bộ sưu tập còn bao gồm các bản nháp cho các bài hát Don’t Stop Me Now, Somebody to Love và We Are the Champions. Đây là một cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ của Freddie Mercury và Queen trải nghiệm và khám phá thêm về những tác phẩm đáng kinh ngạc của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *