“Khám phá nguồn gốc của nhân vật ‘Karen’ trong WWE của Chelsea Green”

Chelsea Green đã tiết lộ nguồn gốc của nhân vật mới của cô ấy, Karen, trong một phân đoạn độc quyền kỹ thuật số. Cô ấy tuyên bố rằng việc loại bỏ của mình tại Rumble hoàng gia 2023 là không công bằng và sẽ \”báo cáo mọi người\” với nhân vật mới của cô ấy. Green giải thích rằng nhân vật Karen không phải là ý tưởng của cô ấy, nhưng cô ấy sẽ làm điều đó nếu không giành được thứ này khi ra khỏi võ đài. Mặc dù đã có thông tin cho rằng Green đã tái ký hợp đồng với WWE vào cuối năm 2022, nhưng cô ấy đã không thực sự trở lại truyền hình cho đến tháng 1 năm 2023 trong Rumble Hoàng gia. Green giải thích rằng công ty muốn đợi thời điểm thích hợp để đưa cô ấy trở lại màn ảnh. May mắn thay, màn ra mắt của Green đã được đón nhận nồng nhiệt và anh ấy hiện là một trong những nghệ sĩ biểu diễn thú vị hơn trong danh sách chính.

Chelsea Green tiết lộ nguồn gốc của mánh lới quảng cáo WWE ‘Karen’ của cô ấy

WWE, Chelsea Green, Royal Rumble, Sonya Deville, RAW,

Khi Chelsea Green gây bất ngờ trở lại tại Rumble hoàng gia 2023anh ấy trông giống như anh ấy đã có trong WWE trước đây và trong các trận đấu cho Impact Wrestling, GCW và những người khác … ít nhất là cho đến khi anh ấy không còn nữa.

Đúng vậy, sau khi bước vào võ đài và nhanh chóng bị Rhea Ripley bỏ rơi sau năm giây hoặc lâu hơn, Green tiếp tục cho rằng việc loại bỏ là không công bằng, tuyên bố rằng cô ấy sẽ “báo cáo mọi người” trong một phân đoạn độc quyền kỹ thuật số được dùng như một phần giới thiệu với nhân vật “Karen” đầu tiên là một hoạt động solo và hiện đang hợp tác với Sonya Deville.

Ngồi cho một cuộc phỏng vấn trên từ nhân vật với Ryan Satin, Green giải thích nhân vật mới của anh ấy ra đời như thế nào và anh ấy đã đảm nhận vai trò này như thế nào.

“Đó không phải là ý tưởng mà tôi có, và để tôi nói cho bạn biết điều này, tôi không ngại ngùng, tôi sẽ nghĩ ra 101 điều, và internet chế nhạo tôi vì điều đó, và tôi không quan tâm. Điều yêu thích của tôi là đưa ra những lời chào hàng thực sự lố bịch và ngoài kia, nhưng Karen không phải là ý tưởng của tôi,” Green nói qua F4w.

“Tôi chắc chắn đang tạo ra phiên bản Karen này, nhưng không, tôi thực sự đã đến Royal Rumble và có mặt tại Royal Rumble, và tôi tin rằng vào khoảng 1 giờ chiều, tôi đã thấy trên internet rằng Chelsea sẽ tham gia. ra mắt với nhân vật Karen. Và tôi đi đến một ai đó, tôi thích, đây là gì? Tôi sẽ ra ngoài tối nay cho Royal Rumble, và tôi là tôi.

“Họ có thể quay lại vài giờ sau đó, và họ nói, ‘Vâng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này sau khi Rumble kết thúc, chúng tôi sẽ tìm ra nhân vật của bạn sẽ như thế nào.’ Và sau đó tôi giống như, ‘Chà, tôi muốn bắt đầu nó tối nay.’ Nếu tôi không giành được thứ này khi ra khỏi võ đài, tôi sẽ bắt đầu trở thành Karen, vì vậy tôi sẽ làm điều đó.

Trong khi một số người ban đầu thắc mắc liệu nhân vật mới của Green sẽ có chân hay già đi nhanh chóng, thì hành động này thực sự đã được chứng minh là rất nổi tiếng, với những người hâm mộ yêu thích bất kỳ trò hề hoang dã nào mà “The Hot Mess” sắp đưa ra. Bất kể tương lai của Green ra sao, ít nhất thì lần chạy này đã vượt qua lần chạy đầu tiên của anh ấy, kéo dài một trận do bị gãy cổ tay.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chelsea Green giải thích về sự chậm trễ trước khi tái xuất WWE của cô ấy.

Mặc dù có thông tin rộng rãi rằng Chelsea Green đã tái ký hợp đồng với WWE vào cuối năm 2022, nhưng cô ấy đã không thực sự trở lại truyền hình cho đến tháng 1 năm 2023 trong Rumble Hoàng gia. Khi được hỏi điều gì khiến anh ấy mất nhiều thời gian đến vậy để trở lại chương trình WWE, Green giải thích rằng Paul “Triple H” Levesque và công ty muốn đợi thời điểm thích hợp để đưa anh ấy trở lại màn ảnh.

“Tôi nghĩ vậy, và một điều, ‘khi nào là cơ hội tốt nhất để đưa anh ấy vào? Hãy tìm cách gây bất ngờ cho mọi người, và có thể họ biết nó sẽ diễn ra tại Royal Rumble, nhưng bằng cách nào, họ sẽ không biết.’ Tôi nghĩ nó thật hoàn hảo,” Green Fightful nói.

“Tháng đầu tiên thật tuyệt vì tháng đầu tiên, tôi quá bận rộn trước khi ký hợp đồng với WWE đến nỗi tôi vẫn ở nơi này cố gắng giặt giũ, cố gắng rửa bát đĩa, cố gắng dọn dẹp nhà cửa và cất đi. thức dậy với cuộc sống. Tháng đầu tiên, tôi đã nói, ‘điều này thật tuyệt. Tôi được trả tiền, tôi biết họ sẽ đưa tôi trở lại và tôi có thể hình dung ra mình sẽ làm gì khi quay lại’ trong khi lấy lại cuộc sống của mình. Tháng thứ hai, tôi giống như, ‘Tất nhiên, đây là tháng. Tôi sẽ làm cho sự trở lại của tôi. Tôi biết tôi sẽ trở thành ai, tôi muốn trở thành ai và tôi muốn mặc trang phục gì.’ Đến tháng thứ ba, tôi giống như, ‘Họ sẽ làm gì? Tôi cần phải ra mắt.’ Tôi đang lo lắng.”

Đấu vật trận cuối cùng của cô ấy trên Impact vào tháng 10 năm 2022 và xuất hiện trong trận tranh đai Giải vô địch thế giới nữ NWA tại Thời gian khó khăn ở New Orleans một tháng sau vào tháng 11, Green phải đợi đến cuối tháng 1 để xem lại hành động, với trận đấu đơn đầu tiên của anh ấy diễn ra một tuần sau đó trong ấn bản đầu tiên NGUYÊN vào tháng 2 khi cô ấy thua Asuka trong 150 giây. May mắn thay, màn ra mắt của Green đã được đón nhận nồng nhiệt và anh ấy hiện là một trong những nghệ sĩ biểu diễn thú vị hơn trong danh sách chính. Những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi, nếu bạn muốn.

thẻ: Rumble thô, hoàng gia


Chelsea Green đã tiết lộ nguồn gốc của nhân vật “Karen” trong WWE, một hoạt động solo đặc biệt và hiện đang hợp tác với Sonya Deville. Mặc dù đã có thông tin rằng Green đã tái ký hợp đồng với WWE vào cuối năm 2022, cô ấy đã không trở lại truyền hình cho đến tháng 1 năm 2023 trong Rumble hoàng gia. Green giải thích rằng công ty muốn đợi thời điểm thích hợp để đưa anh ấy trở lại màn ảnh. May mắn thay, màn ra mắt của Green đã được đón nhận nồng nhiệt và anh ấy hiện là một trong những nghệ sĩ biểu diễn thú vị hơn trong danh sách chính. Việc Green đưa ra những lời chào hàng lố bịch và ngoài kia đã được chứng minh là rất nổi tiếng, với những người hâm mộ yêu thích bất kỳ trò hề hoang dã nào mà “The Hot Mess” sắp đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *