Khám phá ngôi nhà trị giá 8 triệu đô của Justin Bieber với những hình ảnh đầy ấn tượng.

Justin Bieber, người được biết đến với những ca khúc nổi tiếng như Baby, Beauty And a Beat, Stay, Love Yourself và Holy, đã sở hữu một ngôi nhà trị giá 8 triệu USD tại Beverly Hills, California. Nằm trên một diện tích chưa đầy 1/4 mẫu Anh, ngôi nhà cũ của anh ở Beverly Hills được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1932 và bao gồm không gian sống rộng 6.132 feet vuông, với năm phòng ngủ và bảy phòng tắm. Ngoài ra, ngôi nhà còn có nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi, lều ngoài trời và không gian xanh tràn ngập cỏ và cây chuối. Với tài sản ròng trị giá khoảng 300 triệu USD, Bieber cũng sở hữu nhiều bất động sản khác trong đó có ngôi nhà ở Calabasas trị giá 7,2 triệu USD và ngôi nhà trị giá 28,5 triệu USD tại Beverly Hills.

Bên trong ngôi nhà 8 triệu đô trước đây của Justin Bieber, với những bức ảnh

Justin Bieber

Justin Bieber đã làm hài lòng người hâm mộ trên toàn thế giới từ những năm tuổi thiếu niên. Người chiến thắng giải Grammy đã phát hành nhiều bài hát nổi tiếng như Baby, Beauty And a Beat, Stay, Love Yourself và Holy, trong số những bài hát khác. Với những thành tựu của Bieber với tư cách là một nhạc sĩ, bạn có bao giờ tự hỏi một cơn sốt thế giới như anh ấy sẽ như thế nào không?

Chà, đừng thắc mắc nữa.

Bài viết này giới thiệu ngôi nhà trị giá 8 triệu USD của Justin Bieber ở Beverly Hills, California.

Vào năm 2021, Bieber lỗ 500.000 đô la sau khi bán ngôi nhà ở Beverly Hills với giá chỉ 8 triệu đô la mà anh ấy mới mua vào năm 2018. Ban đầu, Bieber niêm yết bất động sản này với giá chào bán là 9 triệu đô la. Tuy nhiên, không được đề cử, ngôi sao người Canada đã phải nhận thất bại. May mắn thay, chỉ một tháng sau, Bieber đã phát hành một album thành công mang tên Justice, album này đã bán được ba triệu đơn vị album trên toàn thế giới. Thành công rõ ràng của album lẽ ra phải bù đắp cho ca sĩ Baby về việc mất bất động sản.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà trị giá 8 triệu USD của Justin Bieber tại Beverly Hills, California.

Hình ảnh lịch sự: Bụi bẩn

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1932, ngôi nhà cũ của Bieber ở Beverly Hills nằm trên mảnh đất chưa đầy 1/4 mẫu Anh và bao gồm không gian sống rộng 6.132 feet vuông. Nó bao gồm năm phòng ngủ và bảy phòng tắm.

Ngoài ra, ngôi nhà còn có phòng khách với lò sưởi, nhà bếp dành cho người sành ăn, phòng ăn, phòng chiếu phim, văn phòng, hầm rượu và phòng ngủ chính với tủ quần áo không cửa ngăn và phòng tắm rộng rãi.

Ngoài việc ở trong nhà, Bieber có lẽ không gặp nhiều khó khăn khi hít thở không khí trong lành. Nơi nghỉ này có hồ bơi, lều ngoài trời và nhiều không gian xanh tràn ngập cỏ và cây chuối.

Bieber thực sự là một cảm giác trên toàn thế giới. Nhờ đó, không ngạc nhiên khi anh cũng là một trong những ca sĩ giàu có nhất hiện nay. Bieber có tài sản ròng trị giá khoảng 300 triệu USD, theo Celebrity Net Worth. Ngoài sự nghiệp béo bở với tư cách là một nhạc sĩ, Bieber còn kiếm được từ nhiều hợp đồng chứng thực và liên doanh kinh doanh.

Ngoài ngôi nhà trị giá 8 triệu USD ở Beverly Hills, Bieber còn sở hữu những bất động sản khác như ngôi nhà ở Calabasas trị giá 7,2 triệu USD và ngôi nhà trị giá 28,5 triệu USD cũng ở Beverly Hills.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngôi nhà trị giá 8 triệu USD của Justin Bieber ở Beverly Hills, California.

Trong bài viết này, chúng ta đã được chiêm ngưỡng ngôi nhà trị giá 8 triệu đô la của Justin Bieber tại Beverly Hills, California. Với không gian sống rộng 6.132 feet vuông, năm phòng ngủ và bảy phòng tắm, không khí trong lành và nhiều không gian xanh tràn ngập cỏ và cây chuối, đây là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Mặc dù Bieber đã lỗ 500.000 đô la sau khi bán ngôi nhà này, thành công của album Justice của anh ấy đã bù đắp cho việc mất bất động sản. Ngoài ngôi nhà trị giá 8 triệu đô la ở Beverly Hills, Bieber còn sở hữu nhiều bất động sản khác. Với tài sản ròng trị giá khoảng 300 triệu đô la, Bieber là một trong những ca sĩ giàu có nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *