Khám phá ngôi nhà trị giá $6.5 triệu của Lady Gaga với những hình ảnh đầy ấn tượng

Nếu bạn muốn khám phá ngôi nhà xa hoa của một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới, thì hãy đến với ngôi nhà trị giá 6,5 triệu USD của Lady Gaga tại Hollywood Hills, Los Angeles, California. Với 6.759 feet vuông không gian sống, ngôi nhà này có tới bảy phòng ngủ và sáu phòng tắm với nội thất đẳng cấp. Nơi nghỉ này cũng có một phòng ăn tối giản, một nhà bếp tốt, một phòng trưng bày nghệ thuật lớn, hai phòng thu âm, một phòng khách rộng rãi và nhiều tiện nghi khác. Ngoài ra, sân sau của khách sạn bao gồm một hồ bơi và nhiều không gian xanh với nhiều loại cỏ, thực vật và cây cối hoàn hảo để làm vườn. Với tài sản ròng trị giá khoảng 320 triệu USD, Lady Gaga không ngại chi tiêu để sống một cuộc sống xa hoa.

Bên trong ngôi nhà trị giá 6,5 triệu đô la của Lady Gaga, với những bức ảnh

Lady Gaga, nhà của Lady Gaga, nhà của Lady Gaga, dinh thự của Lady Gaga

Lady Gaga là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất hiện nay. Anh ấy đã phát hành những đĩa đơn ăn khách như Just Dance, Bad Romance, Love Game, Shallow, v.v. Lady Gaga là người chiến thắng giải thưởng Oscar. Với một nhạc sĩ kiêm diễn viên thành công như Lady Gaga, bạn có bao giờ thắc mắc một ca sĩ nhạc pop thích nó như thế nào không?

Chà, đừng thắc mắc nữa.

Bài viết này đề cập đến ngôi nhà trị giá 6,5 triệu USD của Lady Gaga ở Hollywood Hills, Los Angeles, California.

Cùng năm anh đóng vai chính trong House of Gucci, anh cũng quyết định từ bỏ một trong những tài sản xa xỉ của mình. Vào năm 2021, anh ấy đã rao bán ngôi nhà ở Hollywood Hills của mình. Điều đáng chú ý là Lady Gaga trước đó đã mua lại ngôi nhà vào năm 2015 với giá 5,3 triệu đô la từ nhạc sĩ Frank Zappa, với giao dịch được hoàn thành bởi các con của họ. Sáu năm sau, Lady Gaga bán nó với giá 6,5 triệu USD cho người mẫu Elizabeth Jagger.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà trị giá 6,5 triệu USD của Lady Gaga tại Hollywood Hills, Los Angeles, California.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hình ảnh lịch sự: Bụi bẩn

Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1939, nơi nghỉ này đã trải qua nhiều lần cải tạo kể từ đó. Tuy nhiên, thông tin tài chính liên quan đến việc cải tạo vẫn chưa được tiết lộ. Tài sản cũ của Lady Gaga nằm trên 0,56 mẫu đất. Hơn nữa, nó bao gồm 6.759 feet vuông không gian sống. Ngôi nhà có bảy phòng ngủ và sáu phòng tắm. Nó có một phòng ăn tối giản, một nhà bếp tốt, một phòng trưng bày nghệ thuật lớn, hai phòng thu âm, một phòng khách rộng rãi, v.v. Với nội thất như thế này, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy được truyền cảm hứng để viết một số bài hát nổi tiếng của mình từ các album Chromatica như Rain on Me, Replay, 911 và hơn thế nữa.

Mặc dù bên trong ngôi nhà rất tuyệt, nhưng người đoạt giải Oscar có lẽ không gặp vấn đề gì khi hít thở không khí trong lành bên ngoài. Sân sau của khách sạn bao gồm một hồ bơi và nhiều không gian xanh với nhiều loại cỏ, thực vật và cây cối hoàn hảo để làm vườn. Ngoài ra, trên nóc nhà còn có sân tennis.

Có thể nói, Gaga đã chứng tỏ mình là một trong những ca sĩ nhạc pop/dance xuất sắc nhất. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã thuyết phục được mọi người rằng mình cũng có tài năng diễn xuất sau khi tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng A Star Is Born. Với thành công của Lady Gaga, không có gì ngạc nhiên khi cô có đủ khả năng để sống một cuộc sống xa hoa. Theo Celebrity Net Worth, anh ta có tài sản ròng trị giá khoảng 320 triệu USD.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngôi nhà trị giá 6,5 triệu USD của Lady Gaga ở Hollywood Hills, Los Angeles, California.

Với ngôi nhà trị giá 6,5 triệu USD ở Hollywood Hills, Los Angeles, California, Lady Gaga đã chứng tỏ được sự thành công của mình không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc mà còn trong lĩnh vực tài chính. Với một không gian sống rộng lớn và nội thất đẳng cấp, ngôi nhà của Lady Gaga đã trở thành nguồn cảm hứng để sản xuất những bài hát nổi tiếng của cô. Ngoài ra, với sân sau rộng lớn và nhiều tiện nghi như hồ bơi, sân tennis, không gian xanh, Lady Gaga đã tạo ra một môi trường sống hoàn hảo cho mình. Với tài sản ròng khoảng 320 triệu USD, Lady Gaga vẫn tiếp tục là một trong những ca sĩ nhạc pop/dance xuất sắc nhất và chứng tỏ được sự thành công của mình trên nhiều lĩnh vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *