“Khám phá ngôi nhà trị giá 3.6 triệu đô la của Gordon Ramsay cùng những bức ảnh ấn tượng”

Gordon Ramsay, một trong những đầu bếp giỏi nhất thế giới và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng với chương trình Hell’s Kitchen, sở hữu một ngôi nhà trị giá 3,6 triệu USD tại Fowey, Cornwall, Vương quốc Anh. Với diện tích sống rộng 2.800 bộ vuông, ngôi nhà bao gồm một phòng khách rộng rãi, bốn phòng ngủ, năm phòng tắm, một văn phòng và một nhà bếp hiện đại được trang bị các thiết bị chất lượng cao. Bên ngoài, ngôi nhà có sân sau với khu vực ăn uống ngoài trời kiểu nhà hàng, quầy bar ngoài trời, sảnh khách ngoài trời và tận hưởng khung cảnh bến cảng tuyệt đẹp. Với tài sản ròng trị giá 220 triệu USD và những bất động sản khác trị giá hàng triệu USD, Ramsay không gặp vấn đề gì khi sống một lối sống xa hoa.

Bên trong ngôi nhà trị giá 3,6 triệu đô la của Gordon Ramsay, với những bức ảnh

Theo chúng tôi

Gordon Ramsay là một trong những đầu bếp giỏi nhất thế giới. Anh ấy cũng đã nổi tiếng với tư cách là một nhân vật truyền hình. Anh được biết đến với vai trò người dẫn chương trình truyền hình thực tế Hell’s Kitchen. Ramsay có một đề cử Giải thưởng Primetime Emmy cho tên của mình. Với những thành tựu của Ramsay trong lĩnh vực nhà hàng và trên truyền hình, bạn có bao giờ thắc mắc một người đàn ông như anh ấy sống như thế nào không?

Chà, đừng thắc mắc nữa.

Bài viết này giới thiệu ngôi nhà trị giá 3,6 triệu USD của Gordon Ramsay ở Fowey, Cornwall, Vương quốc Anh.

Cùng năm đó, Ramsay hoàn thành tập cuối cùng của National Geographic’s Uncharted, anh ấy cũng quyết định niêm yết ngôi nhà nghỉ dưỡng Fowey của mình với giá chào bán là 3,6 triệu đô la.

Trở lại năm 2017, người được đề cử Giải thưởng Primetime Emmy đã mua bất động sản này với giá khổng lồ 2,6 triệu đô la. Khi sở hữu tài sản, Ramsay đã cho thuê nó với giá chào bán là 6.200 USD mỗi tuần. Việc bán tài sản sẽ mang lại cho Ramsay khoản lãi 1 triệu đô la.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà trị giá 3,6 triệu USD của Gordon Ramsay ở Fowey, Cornwall, Vương quốc Anh.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hình ảnh lịch sự: Bụi bẩn

Nơi ẩn dật Fowey trị giá 3,6 triệu đô la của Ramsay bao gồm không gian sống rộng 2.800 bộ vuông. Nó bao gồm bốn phòng ngủ và năm phòng tắm. Nó bao gồm một phòng khách rộng rãi với lò sưởi, một văn phòng và nhiều hơn nữa. Cho rằng Ramsay là một đầu bếp đẳng cấp thế giới, không có gì ngạc nhiên khi nhà bếp nổi bật so với phần còn lại của nội thất ngôi nhà. Nhà bếp hiện đại được trang bị các thiết bị chất lượng cao với tủ được thiết kế tốt.

Trong khi bên trong ngôi nhà phù hợp với một đầu bếp hợp pháp như Ramsay, thì bên ngoài ngôi nhà cũng có rất nhiều điều đáng ngưỡng mộ. Sân sau có khu vực ăn uống ngoài trời kiểu nhà hàng, quầy bar ngoài trời, sảnh khách ngoài trời, v.v. Ngoài ra, từ khách sạn, Ramsay không gặp vấn đề gì khi tận hưởng khung cảnh bến cảng tuyệt đẹp.

Gordon Ramsay là một trong những đầu bếp được trả lương cao nhất thế giới, từng xuất hiện ở một số nhà hàng và chương trình thực tế. Do đó, người được đề cử giải thưởng Primetime Emmy sẽ không gặp vấn đề gì khi sống một lối sống xa hoa. Theo Celebrity Net Worth, Ramsay có tài sản ròng trị giá 220 triệu USD.

Ngoài ngôi nhà nghỉ dưỡng trị giá 3,6 triệu USD ở Fowey, ông còn sở hữu những bất động sản khác, trong đó có bất động sản trị giá 7,5 triệu USD ở Bel Air. ngôi nhà ở Cornwall và một ngôi nhà trị giá 4,4 triệu USD ở làng Rock.

Tuy nhiên, đây là thông tin chúng tôi có về ngôi nhà trị giá 3,6 triệu USD của Gordon Ramsay ở Fowey, Cornwall, Vương quốc Anh.

Gordon Ramsay là một trong những đầu bếp giỏi nhất thế giới và cũng là một nhân vật truyền hình nổi tiếng. Với thành công vang dội trong lĩnh vực nhà hàng và truyền hình, không có gì ngạc nhiên khi Ramsay sở hữu một ngôi nhà trị giá 3,6 triệu đô la ở Fowey, Cornwall, Vương quốc Anh. Với không gian sống rộng lớn, phòng khách và nhà bếp hiện đại, ngôi nhà này đích thị là một di sản đáng quý của Ramsay. Không chỉ có vậy, sân sau nhà còn là một điểm nhấn đặc biệt với khu vực ăn uống ngoài trời, quầy bar, sảnh khách ngoài trời và khung cảnh bến cảng tuyệt đẹp. Với tài sản ròng trị giá 220 triệu USD, Ramsay chắc chắn sẽ không gặp vấn đề gì khi sống một lối sống xa hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *