Khám phá ngôi nhà 4.3 triệu đô của Emma Stone với những bức ảnh đẹp mê hồn

Emma Stone, ngôi sao diễn xuất hàng đầu Hollywood, với nhiều bộ phim ăn khách bao gồm Amazing Spiderman, La La Land và Easy A, đã mua một ngôi nhà trị giá 4,3 triệu USD tại Malibu, California vào năm 2018. Ngôi nhà nằm trên đỉnh đồi, trên 3,15 mẫu đất và có tầm nhìn đẹp ra đại dương. Với 1.764 feet vuông không gian sống, ngôi nhà bao gồm ba phòng ngủ, hai phòng tắm và nhiều tiện nghi hiện đại như phòng trò chơi, phòng khách và phòng ăn ngoài trời. Stone cũng sở hữu một số tài sản khác ở Westwood và New York. Tài sản ròng của cô ấy được ước tính là khoảng 40 triệu USD.

Bên trong ngôi nhà trị giá 4,3 triệu đô la của Emma Stone, với những bức ảnh

Nhà của Emma Stone, nhà của Emma Stone, biệt thự của Emma Stone

Emma Stone là một trong những ngôi sao lớn nhất Hollywood hiện nay, với một số bộ phim ăn khách. Những bộ phim này bao gồm các phần của Amazing Spiderman, Crazy, Stupid, Love, La La Land và Easy A. Anh ấy cũng có một giải Oscar dưới vành đai của mình. Với những thành tích của Stone trên màn ảnh rộng, có bao giờ bạn thắc mắc một minh tinh hạng A như cô ấy sống như thế nào không?

Chà, đừng thắc mắc nữa.

Bài viết này giới thiệu ngôi nhà trị giá 4,3 triệu USD của Emma Stone ở Malibu, California.

Năm 2018, Stone xuất hiện trong bộ phim The Favourite. Cùng năm đó, anh tự thưởng cho mình bằng cách mua một ngôi nhà trên đỉnh đồi ở Malibu. Việc mua đã tiêu tốn của người đoạt giải Oscar 3,3 triệu đô la. Bốn năm sau, khoảng một năm sau khi đóng vai chính trong Cruella, Stone quyết định bán cùng một tài sản ở Malibu với giá cao hơn một triệu so với số tiền cô ấy trả ban đầu. Đây là khoảng thời gian Stone quyết định chuyển đến tài sản của mình ở Austin.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà trị giá 4,3 triệu USD của Emma Stone tại Malibu, California.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hình ảnh lịch sự: Bụi bẩn

Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1958, khu nhà ở Malibu đã được cải tạo ngay trước khi Stone mua lại. Bất động sản trên đỉnh đồi nằm trên 3,15 mẫu đất. Ngoài ra, tài sản bao gồm 1.764 feet vuông không gian sống. Nó bao gồm ba phòng ngủ và hai phòng tắm. Ngôi nhà trên đỉnh đồi của Stone có cửa sổ lớn, phòng khách cao cấp với lò sưởi, nhà bếp hiện đại được trang bị những thiết bị sang trọng, phòng trò chơi với khu chơi bóng bàn và phòng ngủ chính với phòng tắm tối giản.

Mặc dù tiện nghi của ngôi nhà rất tốt, nhưng chính tầm nhìn ra đại dương có thể đã thuyết phục Stone nhận tài sản này. Quang cảnh đại dương ngoạn mục có thể được nhìn thấy từ một số phần của ngôi nhà, kể cả từ phòng ăn ngoài trời hoặc ban công. Với một ngôi nhà như thế này, có vẻ như đây là nơi lý tưởng để Stone tạm rời xa nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của người nổi tiếng.

Emma Stone là một trong những cái tên quen thuộc ở Hollywood ngày nay. Người chiến thắng giải Oscar có một số khoản tín dụng diễn xuất dưới vành đai của mình. Theo Celebrity Net Worth, Stone có tài sản ròng trị giá khoảng 40 triệu USD. Ngoài sự nghiệp diễn xuất béo bở của mình, Stone còn kiếm được từ một số hợp đồng chứng thực.

Mặc dù Stone muốn lấy tài sản trị giá 4,3 triệu đô la khỏi tay mình, nhưng anh ta vẫn sở hữu ngôi nhà ở Austin nói trên. Ngoài ra, Stone còn sở hữu một ngôi nhà ở Westwood và một căn hộ ở Thành phố New York.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngôi nhà trị giá 4,3 triệu USD của Emma Stone ở Malibu, California.

Emma Stone là một trong những ngôi sao hàng đầu của Hollywood và tài sản của cô ấy là điều không thể bỏ qua. Ngôi nhà trị giá 4,3 triệu đô la tại Malibu của Stone là một nơi lý tưởng để cô ấy tránh xa cuộc sống đầy áp lực của người nổi tiếng. Với tầm nhìn đẹp như tranh vẽ ra đại dương, ngôi nhà này thực sự là một thiên đường riêng tư của Stone. Bất kể cô ấy có muốn bán hay giữ lại, tài sản của Stone luôn là một điểm nhấn trong giới showbiz và đem lại cho cô ấy một khoản tài sản ròng đáng kể. Có thể thấy rõ ràng, Emma Stone không chỉ là một ngôi sao diễn xuất tài năng mà còn là một nhà đầu tư thông minh với những khoản đầu tư bất động sản đáng kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *