Khám phá ngôi nhà 200 triệu đô la của Beyonce với những bức ảnh đẹp nhất.

Beyonce là một trong những ca sĩ R&B thành công và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, và sự thành công của cô được thể hiện qua tài sản ròng của mình trị giá khoảng 500 triệu USD. Và nếu bạn muốn biết nữ hoàng sống như thế nào, hãy đến với ngôi nhà trị giá 200 triệu đô la của cô ở Paradise Cove của Malibu, California. Ngôi nhà này có không gian sống rộng 40.000 feet vuông, nằm trên tám mẫu đất và được xây dựng lại hoàn toàn vào năm 2014. Với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và cửa ra vào trong suốt, ngôi nhà trở nên đẹp mê hồn và tối giản. Ngoài ra, nó còn có một đường lái xe, một cặp bể bơi ngoài trời và một không gian xanh rộng lớn tràn ngập cỏ, cây cối và thực vật. Đây là ngôi nhà đắt nhất ở California từng được bán, phá vỡ kỷ lục trước đó là 177 triệu USD. Chắc chắn đây là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng sự thịnh vượng và xa hoa như Beyonce.

Bên trong ngôi nhà trị giá 200 triệu đô la của Beyonce, với những hình ảnh

Beyoncé

Beyonce là một ca sĩ R&B mang tính biểu tượng với một đề cử Oscar mang tên cô. Anh ấy đã phát hành nhiều bài hát nổi tiếng bao gồm Single Ladies, Crazy In Love, Halo, Formation và Cuff It, cùng những bài hát khác. và nhiều. Với tác động đặc biệt của Beyonce đối với ngành công nghiệp âm nhạc, bạn đã bao giờ tự hỏi nữ hoàng sống như thế nào chưa?

Chà, đừng thắc mắc nữa.

Bài viết này giới thiệu ngôi nhà trị giá 200 triệu đô la của Beyonce ở Paradise Cove của Malibu, California.

Gần một năm sau khi Beyonce phát hành album phòng thu mới nhất của mình, Phục hưng, cô ấy đã mua sắm bất động sản với chồng Jay-Z để tự thưởng cho mình một thành công vang dội khác. Mới đây, cặp đôi quyền lực thèm muốn một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở Paradise Cove. Mặc dù tài sản ban đầu được niêm yết ở mức 295 triệu đô la, nhưng việc mua lại đã tiêu tốn của Beyonce và Jay-Z 200 triệu đô la. Tuy nhiên, mặc dù Carters đã trả ít hơn, giao dịch này vẫn được coi là ngôi nhà đắt nhất ở California từng được bán, phá vỡ kỷ lục trước đó là 177 triệu USD.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà trị giá 200 triệu USD của Beyonce ở Paradise Cove, Malibu, California.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hình ảnh lịch sự: Bụi bẩn

Được xây dựng lần đầu vào cuối những năm 1990, nơi nghỉ này đã trải qua một cuộc đại tu lớn vào năm 2014, gần như được xây dựng lại hoàn toàn.

Biệt thự trị giá 200 triệu đô la của Beyonce bao gồm không gian sống rộng 40.000 feet vuông. Hơn nữa, nó nằm trên tám mẫu đất. Ngôi nhà ở Malibu có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và cửa ra vào trong suốt, làm nổi bật nét hấp dẫn tối giản bao gồm phòng sinh hoạt chung kiểu dáng đẹp và khu vực ăn uống. Với các cửa sổ bằng kính, Beyonce và gia đình của cô ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi tận hưởng sự nghỉ ngơi và thư giãn trong khi ngắm nhìn quang cảnh đại dương tuyệt vời từ khung cảnh bờ sông.

Mặc dù hình ảnh về nội thất của ngôi nhà rất hiếm, nhưng đó là sân sau nổi bật nhất. Bên ngoài ngôi nhà, nó có một đường lái xe, một cặp bể bơi ngoài trời và một không gian xanh rộng lớn tràn ngập cỏ, cây cối và thực vật.

Beyonce là một trong những nhạc sĩ thành công và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Ngoài việc có một đề cử Oscar, cựu nữ thủ lĩnh của Destiny’s Child còn có một danh sách dài các giải Grammy mang tên mình. Kết quả là, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta có thể sống một lối sống xa hoa. Beyonce có tài sản ròng trị giá khoảng 500 triệu USD, theo Celebrity Net Worth. Ngoài sự nghiệp âm nhạc béo bở của mình, anh ấy còn kiếm được rất nhiều tiền từ các hợp đồng chứng thực khác nhau.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngôi nhà trị giá 200 triệu USD của Beyonce ở Paradise Cove, Malibu, California.

Beyonce là một trong những nghệ sĩ thành công và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, và ngôi nhà trị giá 200 triệu đô la của cô ở Paradise Cove, Malibu, California là một minh chứng cho sự thành công vang dội của cô. Với không gian sống rộng 40.000 feet vuông và bố cục thiết kế tối giản nhưng đẹp mắt, ngôi nhà của Beyonce là một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình. Không chỉ có cảnh quan đẹp mắt với đại dương và cây cối xanh mướt, ngôi nhà còn có các tiện nghi hiện đại như bể bơi ngoài trời và không gian xanh rộng lớn. Với tài sản ròng trị giá khoảng 500 triệu USD, Beyonce là một trong những ngôi sao giàu có nhất thế giới. Việc mua ngôi nhà trị giá 200 triệu đô la này chỉ là một phần trong cuộc sống xa hoa và thành công không ngừng của nữ hoàng âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *