“Khám phá món quà đặc biệt mà Kim Kardashian dành tặng cho con mỗi sinh nhật”

Kim Kardashian vừa tiết lộ món quà đặc biệt mà cô dành tặng các con mỗi dịp sinh nhật của chúng. Theo đó, bức thư dài bốn hoặc năm trang kể lại những điều ngớ ngẩn, những điều mà các con của cô đã làm và đi du lịch trong năm đó, được viết vào ngày sinh nhật của các con, là món quà ý nghĩa mà Kim muốn dành tặng cho các con của mình. Cô cho biết, đó là món quà mà cô đã nhận được từ mẹ cô và hi vọng các con của cô cũng sẽ đánh giá cao nó. Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn gần đây, Kim cũng chia sẻ về việc con cái là ưu tiên hàng đầu của cô và lý do tại sao cô chậm lại trong việc hẹn hò.

Kim Kardashian tiết lộ món quà đặc biệt cô dành tặng các con mỗi dịp sinh nhật

Những bữa tiệc dành cho con của Kim Kardashian luôn là huyền thoại. Tuy nhiên, đằng sau ngôi nhà to bề thế và đồ trang trí cầu kỳ, năm nào Kardashian cũng thích dành tặng các con những món quà ý nghĩa. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với podcast On Mục đích với Jay Shetty, người sáng lập SKIMS, đã chia sẻ một món quà khó quên mà ông dành cho các con của mình vào mỗi dịp sinh nhật.

“Tất nhiên rồi,” cô trả lời khi được hỏi liệu làm người mẹ tốt nhất có phải là công việc khó khăn nhất không. “Và tôi rất tự tin, vì vậy hàng năm tôi viết cho mỗi đứa con của mình một bức thư dài bốn hoặc năm trang vào ngày sinh nhật của chúng, kể về năm đó như thế nào, bạn của chúng là ai, những điều ngớ ngẩn chúng nói, món ăn chúng yêu thích, tất cả những điều ngớ ngẩn”. những thứ mà họ đã làm và đi du lịch một chút trong năm.”

“Và thật vui khi thấy từ những năm đầu tiên đến nay, một trong số chúng đã gần 10 tuổi. Và tôi biết rằng họ sẽ đánh giá cao điều này”, Kardashian tiếp tục. “Tôi biết rằng họ sẽ đánh giá cao mọi thứ, mặc dù họ có thể nghĩ rằng tôi hơi khắt khe với họ. Tôi biết rằng họ sẽ nhận được nó vì tôi đã nhận nó với mẹ tôi. Tôi biết họ sẽ nhận được nó với tôi.

Kardashian có bốn người con: North, 9, Saint, 7, Chicago, 5, Psalm, 3. Cô chia sẻ tất cả các con của mình với cựu Kanye West.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, cô ấy nói về việc con cái là ưu tiên hàng đầu của cô ấy, đó là lý do tại sao cô ấy chậm lại trong việc hẹn hò.

“Tôi chắc chắn sẽ dành thời gian của mình và tôi nghĩ có rất nhiều yếu tố, đặc biệt là khi bạn có con và quan tâm đến những người bước vào cuộc đời bạn”, Kardashian giải thích. “Nếu tôi có thể nhìn ra mọi thứ mình đã làm sai và cố gắng không lặp lại những sai lầm tương tự và thực sự dành thời gian cho mình, tôi nghĩ mọi chuyện sẽ khác đối với tôi. Rõ ràng đó là một nơi khó khăn bởi vì làm thế nào để bạn làm điều đó? Có rất nhiều yếu tố, nhưng tôi sẽ luôn tin vào tình yêu và tôi sẽ luôn muốn có nó và tôi nghĩ đó là một phần kỳ diệu của cuộc sống. Nhưng tôi cảm thấy mình rất thoải mái khi dành thời gian mà không phải vội vã.”

Kardashian trước đây có mối quan hệ với Pete Davidson, người mà cô ấy đã hẹn hò trong 9 tháng trước khi họ chia tay vào tháng 8 năm 2022.

Kim Kardashian luôn dành tình cảm đặc biệt cho các con của mình, và món quà sinh nhật ý nghĩa mà cô tặng cho các con của mình chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong suốt cuộc đời của chúng. Việc ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ của các con, những điều ngớ ngẩn mà chúng nói và những món ăn yêu thích của chúng, là một cách để Kim ghi lại những thời khắc đáng nhớ trong suốt quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng các con của mình. Với việc dành nhiều thời gian cho con cái, Kim đã chứng tỏ rằng con cái luôn là ưu tiên hàng đầu của cô. Và dù có lặng lại trong việc hẹn hò, Kim luôn tin vào tình yêu và sẵn sàng dành thời gian cho bản thân để tránh lặp lại những sai lầm tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *