Khám phá khu biệt thự giá 27.8 triệu đô của Dwayne Johnson với những hình ảnh đầy ấn tượng

Dwayne Johnson, cựu đô vật WWE và diễn viên nổi tiếng Hollywood, hiện đang sở hữu một biệt thự trị giá 27,8 triệu USD tại Beverly Park, Los Angeles, California. Với không gian sống rộng 17.630 bộ vuông, ngôi nhà bao gồm sáu phòng ngủ, 12 phòng tắm và nhiều tiện nghi khác như phòng thu âm, phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà, rạp chiếu phim và sân tennis. Ngoài ra, tài sản còn có một nhà khách rộng 2.500 foot vuông và sân sau tràn ngập cây cối, thực vật và cỏ. Với tài sản ròng trị giá khoảng 800 triệu USD, Johnson đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong WWE và Hollywood và sống một cuộc sống xa hoa. Bài viết này cung cấp một số hình ảnh bên trong biệt thự của anh ấy.

Bên trong biệt thự 27,8 triệu USD của Dwayne Johnson, kèm hình ảnh

Nhà Dwayne Johnson, nhà Dwayne Johnson, biệt thự Dwayne Johnson

Dwayne Johnson tự khẳng định mình là một trong những đô vật thú vị nhất WWE sau khi giành được một số chức vô địch. Nhưng sau khi chuyển từ sự nghiệp đấu vật của mình, Johnson đã nhảy sang Hollywood bằng cách tham gia một số bộ phim bao gồm Jumanji: Welcome to the Jungle, Black Adam, Moana, San Andreas, Baywatch, v.v. Anh ấy đã ba lần đoạt giải Kids’ Choice Award và People’s Choice Award. Với việc Johnson đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong WWE và ở Hollywood, bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà đô vật này đã thay đổi cuộc đời của nam diễn viên chưa? Chà, đừng thắc mắc nữa. Bài viết này đề cập đến dinh thự trị giá 27,8 triệu USD của Dwayne Johnson ở Công viên Beverly, Los Angeles, California.

Cùng năm Johnson đóng vai chính trong Thông báo đỏ cùng với Ryan Reynold và Gal Gadot, cựu ngôi sao WWE đã tự thưởng cho mình bằng cách mua biệt thự ở Công viên Beverly từng thuộc sở hữu của nam diễn viên Paul Reiser và nhạc sĩ Alex Van Halen. Ban đầu được rao bán với giá 30 triệu đô la, Johnson đã tìm ra cách để mua tài sản này với giá chỉ 27,8 triệu đô la.

Dưới đây là một số hình ảnh về dinh thự trị giá 27,8 triệu USD của Dwayne Johnson tại Beverly Park, Los Angeles, California.

Hình ảnh lịch sự: Bụi bẩn

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1993, dinh thự trị giá gần 28 triệu đô la của Johnson bao gồm không gian sống rộng 17.630 bộ vuông. Nó bao gồm sáu phòng ngủ và 12 phòng tắm. Ngoài ngôi nhà chính, tài sản còn bao gồm một nhà khách rộng 2.500 foot vuông. Ngoài ra, biệt thự chính còn có phòng thu âm, thang máy, phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà, rạp chiếu phim, phòng khách rộng rãi, v.v.

Johnson và gia đình của anh ấy cũng sẽ không gặp vấn đề gì khi tận hưởng hoạt động ngoài trời. Sân sau của khách sạn có hồ bơi ngoài trời, hiên, sân tennis và nhiều không gian xanh tràn ngập cây cối, thực vật và cỏ. Với sự tiện lợi của ngôi nhà, gia đình Johnson không nên cảm thấy chật chội trong nhà.

Trong thời gian ở WWE, Johnson đã được coi là một trong những tài năng hàng đầu. Kết quả là, anh ấy đã kiếm được một mức lương đáng nể. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đã tham gia một số bộ phim thành công, không có gì ngạc nhiên khi cuối cùng anh ấy cũng có thể sống một cuộc sống xa hoa. Theo Celebrity Net Worth, Johnson có tài sản ròng trị giá khoảng 800 triệu USD.

Ngoài biệt thự ở Beverly Park trị giá 27,8 triệu đô la, Johnson trước đây còn sở hữu các tài sản khác bao gồm một ngôi nhà rộng 15.000 foot vuông ở Georgia, nơi ông đã mất 2 triệu đô la. Vào thời điểm đó, anh ta cũng sở hữu một bất động sản ở Fort Lauderdale, mà anh ta đã bán với giá 4,5 triệu đô la.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về biệt thự trị giá 27,8 triệu USD của Dwayne Johnson ở Công viên Beverly, Los Angeles, California.

Nhìn vào dinh thự trị giá hơn 27 triệu USD của Dwayne Johnson tại Beverly Park, Los Angeles, California, ta có thể thấy rõ sự thành công của nam diễn viên. Với không gian sống rộng 17.630 bộ vuông, 6 phòng ngủ, 12 phòng tắm, phòng thu âm, thang máy, phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà, rạp chiếu phim, và sân sau với hồ bơi ngoài trời, sân tennis và nhiều không gian xanh tràn ngập cây cối, thực vật và cỏ, không có gì ngạc nhiên khi Johnson được xếp hạng là một trong những ngôi sao giàu nhất Hollywood với tài sản ròng khoảng 800 triệu USD. Với những thành công đáng kinh ngạc của mình, Dwayne Johnson đã chứng tỏ rằng không có giới hạn đối với những người nỗ lực và cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *