“Khám phá khối tài sản của Hoàng tử Harry đến năm 2023: Bí mật đằng sau sự giàu có của người thân Hoàng gia”

Hoàng tử Harry, thành viên hoàng gia Anh và công tước xứ Sussex, là người đứng thứ năm trong danh sách kế vị ngai vàng. Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Harry vào năm 2023 được ước tính là 60 triệu USD. Thu nhập của Hoàng tử Harry chủ yếu phụ thuộc vào quỹ tín thác do mẹ anh là Công nương Diana khởi xướng. Ngoài tài sản thừa kế, Hoàng tử Harry còn nhận được ít nhất 2 triệu USD tiền trợ cấp từ Duchy of Cornwall. Tuy nhiên, sau khi rời hoàng gia và kết hôn với Meghan Markle, Hoàng tử Harry sẽ bị cắt giảm tài chính. Tuy nhiên, cặp đôi hoàng gia đã trở thành một cặp vợ chồng năng động, lương cao với nhiều dự án như podcast và bộ phim tài liệu.

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Harry vào năm 2023

Hoàng tử Harry là thành viên của hoàng gia Anh với tư cách là Công tước xứ Sussex. Hơn nữa, ông được coi là người đứng thứ năm trong danh sách kế vị ngai vàng. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Harry vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Harry vào năm 2023 (Ước tính): 60 triệu USD

Hoàng tử Harry

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Harry vào năm 2023 là 60 triệu USD. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Hoàng tử Harry tên đầy đủ là Henry Charles Albert David, sinh ngày 15/9/1984 tại London, Anh, Vương quốc Anh. Ông học tại trường Ludgrove. Sau đó, Hoàng tử Harry sẽ theo học trường Cao đẳng Eton. Trong khi lấy bằng, Hoàng tử Harry cũng tham gia Quân đoàn Thiếu sinh quân Liên hợp. Hoàng tử Harry cũng sẽ tiếp tục huấn luyện tại Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst và tại Trường Trực thăng Quốc phòng.

Sau khi hoàn thành chương trình học, Hoàng tử Harry sẽ công du nước ngoài. Lần đầu tiên anh đến Queensland, Úc, nơi hoàng tử làm việc như một con chó rừng. Sau đó, Hoàng tử Harry sẽ tới Lesotho, nơi anh phục vụ tại Nhà trẻ em Mants’ ase, nơi nuôi dưỡng những đứa trẻ bị nhiễm AIDS. Ngoài ra, Hoàng tử Harry cũng từng thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Afghanistan trong thành phần Lực lượng Không quân Hoàng gia trước khi nghỉ hưu vào năm 2015.

Ngoài việc điều hành công việc này, thu nhập của Hoàng tử Harry chủ yếu phụ thuộc vào quỹ tín thác do mẹ anh là Công nương Diana khởi xướng. Kể từ khi Hoàng tử Harry bước sang tuổi 25, anh đã nhận được 450.000 USD mỗi năm. Khi Công nương Diana qua đời, Hoàng tử Harry được thừa kế khoảng 17 triệu USD tài sản bao gồm tiền mặt và trang sức. Hơn nữa, dựa trên các báo cáo, Hoàng tử Harry cũng nhận được một phần lớn tài sản thừa kế từ việc Nữ hoàng Elizabeth Bowes-Lyon qua đời. Thái hậu, bà cố của Hoàng tử Harry, đã để lại ít nhất 17,9 triệu đô la cho các cháu của bà.

Ngoài tài sản thừa kế, khi vẫn còn là thành viên hoàng gia, Hoàng tử Harry còn nhận được ít nhất 2 triệu USD tiền trợ cấp từ Duchy of Cornwall, một danh mục tài sản có thể tạo ra thu nhập miễn thuế cho người thừa kế hoàng gia.

Tuy nhiên, vì đã bước sang tuổi 30, Hoàng tử Harry sẽ rời hoàng gia sau khi kết hôn với ngôi sao Suits Meghan Markle. Do đó, Hoàng tử Harry sẽ bị cắt giảm tài chính khỏi danh mục đầu tư béo bở của hoàng gia. Nhưng dù bị loại bỏ, Hoàng tử Harry vẫn tìm cách mưu sinh.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trên thực tế, Hoàng tử Harry coi di sản của Công nương Diana là phương sách cuối cùng, mặc dù lo lắng về việc kiếm đủ sống với tư cách là một cặp vợ chồng độc lập về tài chính.

Theo một cuộc phỏng vấn với The News, Hoàng tử Harry thừa nhận “Câu hỏi làm thế nào để trả tiền nhà và an ninh khiến tôi và Meg thao thức hàng đêm. Chúng tôi luôn có thể tiêu một phần tài sản thừa kế của mình từ Mẹ, chúng tôi nói, nhưng điều đó giống như một biện pháp cuối cùng.”

Tuy nhiên, do Markle đang mang thai nên cặp đôi hoàng gia phải sử dụng một số tiền do mẹ Hoàng tử Harry để lại. Tuy nhiên, Hoàng tử Harry rất biết ơn những nỗ lực của mẹ mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với Insider, Hoàng tử Harry cho biết “Tôi có những gì mà mẹ tôi đã để lại cho tôi, và nếu không có nó, chúng tôi sẽ không thể làm được điều này. Quay trở lại với việc bạn hỏi mẹ tôi sẽ nghĩ gì về điều này, tôi nghĩ mẹ đã nhìn thấy điều đó. Tôi chắc chắn cảm thấy sự hiện diện của anh ấy trong suốt quá trình này.

Sau khi bị hoàng gia chia cắt, Hoàng tử Harry và Markle sẽ định cư tại Mỹ. Hơn nữa, Hoàng tử Harry và Markle đã trở thành một cặp vợ chồng năng động, lương cao. Cặp đôi hoàng gia sẽ bắt đầu podcast của riêng họ có tên Archewell Audio. Đối với loạt podcast, Spotify sẽ trả cho cặp đôi này 25 triệu USD. Ngoài ra, Hoàng tử Harry và Markle cũng sẽ đóng vai chính trong một bộ phim tài liệu của Netflix có tên Harry & Meghan. Đối với bộ phim tài liệu, cả Hoàng tử Harry và Markle sẽ nhận được khoảng 150 triệu USD, theo Parade.

Bên cạnh những nỗ lực thành công của họ cùng nhau, Hoàng tử Harry cũng đã đánh giá cao bản thân sau khi thử sức mình với tư cách là một tác giả. Được công bố vào tháng 1 năm 2023, Hoàng tử Harry sẽ phát hành cuốn sách mang tên Spare. Là tác giả của cuốn sách, Harry được cho là đã được trả khoảng 20 triệu đô la.

Dù đã 3 năm kể từ khi Hoàng tử Harry và Meghan Markle rời hoàng gia nhưng căng thẳng vẫn rất cao. Trên thực tế, ngay cả Hoàng tử Harry cũng tham dự lễ đăng quang được chờ đợi từ lâu của cha mình. Công tước xứ Sussex đang giữ khoảng cách với anh trai là Hoàng tử William, theo Yahoo. Hơn nữa, Hoàng tử Harry đã đi một mình vì vợ anh, Markle, quyết định đi leo núi cùng bạn bè thay vì tham dự buổi lễ của Vua Charles III.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Harry vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Tổng hợp các thông tin về giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Harry vào năm 2023, bao gồm 60 triệu USD theo ước tính của các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth, các nguồn thu nhập như tiền trợ cấp từ Duchy of Cornwall, tài sản thừa kế từ Công nương Diana và Nữ hoàng Elizabeth Bowes-Lyon, cũng như các hoạt động của cặp đôi hoàng gia sau khi rời đi và định cư tại Mỹ. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry với anh trai Hoàng tử William và sự căng thẳng vẫn còn tồn tại giữa Hoàng tử Harry và hoàng gia Anh. Tuy nhiên, với những nỗ lực và thành công trong các hoạt động của mình, Hoàng tử Harry đã đánh giá cao bản thân và cảm thấy biết ơn những gì mẹ anh đã để lại cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *