“Khám phá khối tài sản của Anthony Mackie vào năm 2023” – Một cái nhìn sâu sắc vào sự giàu có của ngôi sao Hollywood.

Anthony Mackie, a well-known actor who has appeared in numerous films such as Captain America, Avengers, The Adjustment Bureau, and The Hurt Locker, among others, has an estimated net worth of $8 million in 2023. Mackie was born on September 23, 1978, in New Orleans, Louisiana, and attended Warren Easton High School before studying acting at North Carolina School of the Arts and Juilliard School. He made his screen debut in 2002 in the TV series As If and the film 8 Mile, which grossed over $242 million worldwide. Mackie has received critical acclaim for his performances in The Hurt Locker and Brother to Brother, earning two Independent Spirit Award nominations for Best Supporting Actor. In addition to his successful MCU roles as Sam Wilson/Falcon, Mackie has also appeared in other notable projects such as Black Mirror, Carbon Alterations, Point Blank, and The Banker. He is set to star in several upcoming films, including Captain America: Secret Wars, Avengers: The Kang Dynasty, and Captain America: New World Order, among others. With his success in the entertainment industry, it’s no surprise that Mackie’s net worth continues to increase over time.

Giá trị tài sản ròng của Anthony Mackie vào năm 2023

Anthony Mackie là nam diễn viên nổi tiếng từng góp mặt trong nhiều dự án phim như Captain America: Winter Soldier, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame, The Adjustment Bureau, The Hurt Locker, The Falcon và Winter Soldier. , và hơn thế nữa. Anh được đề cử Giải Kids’ Choice Award, đề cử People’s Choice Award, Teen Choice Award và hai lần đoạt giải MTV Movie + Award. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị ròng của Anthony Mackie vào năm 2023.

Anthony Mackie Net Worth năm 2023 (Ước tính): 8 triệu USD

Anthony Mackie

Giá trị tài sản ròng của Anthony Mackie vào năm 2023 là 8 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Anthony Mackie sinh ngày 23 tháng 9 năm 1978 tại New Orleans, Louisiana. Anh học tại trường trung học phổ thông Warren Easton. Ngoài ra, Mackie cũng theo học Trường Nghệ thuật Bắc Carolina để trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình. Sau khi tốt nghiệp trung học, Mackie sẽ hoàn thành chương trình học của mình tại Khoa kịch của trường Juilliard.

Năm 2002, Mackie lần đầu tiên tham gia diễn xuất trên màn ảnh trong một bộ phim truyền hình mang tên As If. Cùng năm đó, anh cũng ra mắt điện ảnh trong bộ phim Eminem, 8 Mile. 8 Mile sẽ thu về hơn 242 triệu đô la trên toàn thế giới.

Kể từ đó, Mackie tiếp tục nhận nhiều vai diễn điện ảnh khác nhau cho các bộ phim như Hollywood Homicide, The Manchurian Candidate, She Hate Me, Haven, Sucker Free City, Million Dollar Baby, The Man, Freedomland, Heavens Fall, Crossover, We Are Marshall , The Hurt Locker, Night Catches Us, Brother to Brother, Real Steel, What’s Your Number, Man on a Ledge, Gangster Squad, Abraham Lincoln: Vampire Hunter, và nhiều tác phẩm khác. Với các vai diễn trong The Hurt Locker và Brother to Brother, Mackie đã nhận được hai đề cử Giải Tinh thần Độc lập cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Năm 2009, Mackie xuất hiện đáng chú ý với vai chính trong bộ phim Notorious, trong đó anh đóng vai rapper Tupac Shakur. Notorious sẽ thu về 44 triệu đô la trên toàn thế giới. Hai năm sau, Mackie cũng xuất hiện trong The Adjustment Bureau, nơi cô đóng vai chính cùng với các ngôi sao Hollywood Matt Damon, Emily Blunt, Jon Stewart và Michael Kelly. Cục Thích ứng sẽ thu về khoảng 128 triệu đô la trên toàn thế giới.

Nhưng trong số những bộ phim mà Mackie xuất hiện với vai diễn thành công nhất phải kể đến năm 2014 khi anh góp mặt trong Captain America: Winter Soldier. Mackie đưa anh hùng Marvel Sam Wilson hay còn gọi là Falcon trở nên sống động trong một bộ phim bom tấn có sự tham gia của Chris Evans, Scarlett Johanssen, Samuel Jackson và Sebastian Stan.

Mackie sẽ đóng lại vai Sam Wilson trong một số bộ phim của MCU. Anh xuất hiện trong Ant-Man, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil-War, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame, và loạt phim truyền hình MCU The Falcon and the Winter Soldier. Tất cả sẽ là những hit bom tấn.

Như đã đưa tin, đối với Avengers: Age of Ultron, Mackie chỉ nhận được 100.000 USD. Nhưng để đưa Sam Wilson trở lại cuộc sống trong Avengers: Infinity War, Mackie đã được trả thù lao lên tới 4 triệu USD. Thu nhập lớn nhất của Mackie với loạt phim MCU đến vào năm 2021 khi anh đóng vai chính trong The Falcon and the Winter Soldier cùng với Sebastian Stan. Với việc Sam Wilson đảm nhận vai Captain America trên màn ảnh, Mackie đã nhận được 475.000 đô la mỗi tập để huy động được 3,8 triệu đô la để kiếm được khoảng 2,9 triệu đô la cho bộ phim.

Nhưng trong khi Mackie đã gặt hái được nhiều thành công với loạt phim MCU, anh ấy cũng xuất hiện trong một số dự án khác. Năm 2019, Mackie đóng vai chính trong một tập của bộ phim truyền hình ăn khách Black Mirror. Với vai chính Danny, Mackie đã nhận được 475.000 đô la cho một tập phim. Khoảng một năm sau, Mackie cũng xuất hiện trong loạt phim Netflix có tên là Carbon thay đổi. Để hồi sinh Takeshi Kovacs, ngôi sao MCU đã được trả 450.000 đô la mỗi tập với tổng số tiền là 3,6 triệu đô la cho chương trình. Gần đây, Mackie cũng xuất hiện trong các dự án đáng chú ý như Point Blank, The Banker, The Woman in the Window, Outside the Wire, We Have a Ghost và If You Were the Last.

Vì Mackie rất thành công với tư cách là một diễn viên nên không có gì ngạc nhiên khi anh ấy sẽ xuất hiện trong các dự án trong tương lai. Theo IMDB, anh sẽ xuất hiện trong Signal Hill, Elevation, Clybourne Park, Ending Things, Sneaks, The Electric State, TV Series Twisted Metal, Desert Warrior và Panopticon. Mackie cũng chuẩn bị đóng lại vai Sam Wilson trong các bộ phim MCU Captain America: Secret Wars, Avengers: The Kang Dynasty và Captain America: New World Order. Theo nhiều nguồn tin, Mackie sẽ nhận được 10 triệu USD cho vai chính trong phần 4 của Captain America.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Anthony Mackie vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Trong tương lai, Anthony Mackie vẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong nhiều dự án phim đình đám và đóng vai chính trong các bộ phim MCU Captain America: Secret Wars, Avengers: The Kang Dynasty và Captain America: New World Order. Với những thành công trong sự nghiệp và nỗ lực không ngừng, giá trị tài sản ròng của Anthony Mackie vào năm 2023 được ước tính là 8 triệu USD. Tuy nhiên, với sự nghiệp ngày càng phát triển và những dự án sắp tới, khả năng tài sản của anh sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai. Anthony Mackie là một diễn viên tài năng và tiếp tục được yêu thích trong giới công nghiệp điện ảnh, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bộ phim đáng xem trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *