“Khám phá cuộc đời đầy thử thách của Jelly Roll – ngôi sao nhạc đồng quê nổi danh”

Bộ phim tài liệu mới nhất về ngôi sao nhạc đồng quê nổi tiếng Jelly Roll đã được phát hành. Bộ phim mang tên Jelly Roll: Save Me và đi sâu vào những cuộc đấu tranh ban đầu của nhạc sĩ với luật pháp, nghiện ngập và sức khỏe tâm thần. Được sản xuất bởi ABC News, đoạn giới thiệu đã cho thấy Jelly Roll chia sẻ về những khó khăn cá nhân ban đầu đã đưa anh ấy đến thành công mới trong quá trình chuyển đổi từ rapper sang ca sĩ nhạc đồng quê. Thành công của anh ấy cùng với bộ phim tài liệu đã mang lại năng lượng và động lực tốt cho anh ấy, cùng với một lượng người hâm mộ trung thành đang háo hức mong đợi việc phát hành album nhạc đồng quê dài đầu tiên của anh ấy.

Một bộ phim tài liệu mới Jelly Roll đi sâu vào những cuộc đấu tranh ban đầu của ngôi sao nhạc đồng quê nổi tiếng

Jelly Roll đang tận hưởng thành công mới trong quá trình chuyển đổi từ rapper sang ca sĩ nhạc đồng quê, và bây giờ anh ấy sẵn sàng nói về những khó khăn cá nhân ban đầu đã đưa anh ấy đến thời điểm này. ABC News hôm thứ ba đã phát hành cái nhìn đầu tiên về đoạn giới thiệu cho một bộ phim tài liệu mới, Jelly Roll: Save Me, kể về cuộc đấu tranh với luật pháp, nghiện ngập và sức khỏe tâm thần sớm của nhạc sĩ đã ảnh hưởng đến âm nhạc của anh ấy và khiến anh ấy trở thành người bênh vực cho người hâm mộ của mình và những người khác đối phó với cùng một vấn đề.

Trong đoạn giới thiệu, Jelly Roll, người có album nhạc đồng quê đầu tay Whitsitt Chapel ra mắt vào ngày 2 tháng 6, nói rằng “Tôi ra tù với một kế hoạch. Tôi sẽ dồn hết năng lượng có được vào âm nhạc.” Anh ấy nói thêm, “Nó gần giống như một cái gì đó vừa được nhấp vào lúc đó.”

Thật vậy, chắc chắn có điều gì đó đã kích thích Jelly Roll, đặc biệt là trong những năm gần đây, khi cô ấy đã vượt qua cả ba hạng mục mà cô ấy được đề cử lần đầu tiên tại Giải thưởng Âm nhạc Đồng quê CMT năm nay. Thành công này, cùng với bộ phim tài liệu, đã mang lại cho anh ấy năng lượng và động lực tốt, cùng với một lượng người hâm mộ trung thành đang háo hức mong đợi việc phát hành album nhạc đồng quê dài đầu tiên của anh ấy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jelly Roll dường như không giữ lại bất cứ điều gì trong bộ phim tài liệu, thừa nhận tại một thời điểm “Nếu tôi không phải là một nhạc sĩ thì tôi đã chết.” Nhưng các tính năng hậu trường cũng mang lại nhiều điều thú vị — với việc Jelly Roll có khoảnh khắc xúc động với nhiều người hâm mộ trung thành của mình và nói với người xem “Tôi không biết liệu tôi có xứng đáng có một cuộc sống tốt hơn hay không, nhưng tôi sẵn sàng để làm những gì chỉ để có nó.

Dưới sự hỗ trợ du dương của bài hát cùng tên Save Me của Jelly Roll, ca sĩ nói với chúng tôi rằng âm nhạc là Kinh Kính Mừng của cô ấy. Từ trailer đầu tiên của bộ phim tài liệu này, có vẻ như lời nói, sự ủng hộ và âm nhạc của anh ấy cũng là câu trả lời cho những lời cầu nguyện của người hâm mộ.

Jelly Roll: Save Me là một bộ phim tài liệu đầy cảm xúc về cuộc đời của ngôi sao nhạc đồng quê nổi tiếng – Jelly Roll. Bộ phim đi sâu vào những cuộc đấu tranh ban đầu của anh ấy với luật pháp, nghiện ngập và sức khỏe tâm thần, và giúp khán giả hiểu rõ hơn về những khó khăn cá nhân anh ấy đã trải qua để đạt được thành công như hiện tại. Nhờ sự hỗ trợ của âm nhạc, Jelly Roll đã vượt qua tất cả và trở thành người bênh vực cho người hâm mộ của mình và những người khác đối phó với cùng một vấn đề. Bộ phim tài liệu này không chỉ đưa ra những thông tin thú vị về cuộc đời của Jelly Roll, mà còn là một lời nhắn nhủ đầy cảm hứng về sự kiên trì và đam mê trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *