Khám phá chiếc xe độ đẳng cấp của Michael Jordan trị giá 3 triệu đô la Mỹ

Michael Jordan, huyền thoại NBA vừa sở hữu một chuyến đi cực độc trị giá 3 triệu USD. Anh đã mua chiếc siêu xe mui trần Hennessey Venom F5 Roadster và trở thành một trong 30 chủ sở hữu duy nhất trên toàn thế giới. Chiếc xe này có công suất 1.817 mã lực và có thể vượt vận tốc tối đa 300 dặm/h. Nó được mô tả là \”chiếc roadster nhanh nhất và mạnh nhất thế giới\”. Theo thông tin, chiếc xe dường như đã được chuyển đến câu lạc bộ golf tư nhân ở Florida của Jordan, The Grove XXIII. Chắc chắn đây là một trong những giải thưởng độc đáo của GOAT trong danh sách vô tận của anh ấy.

Xem chuyến đi ốm trị giá 3 triệu USD cực độc của Michael Jordan

Bạn có thể thêm việc sở hữu một chuyến đi cực kỳ độc quyền mới ốm yếu vào danh sách vô tận các giải thưởng của Michael Jordan. Huyền thoại NBA đã nghỉ hưu và ngôi sao gần đây của chương trình The Last Dance của ESPN vừa mua một chiếc siêu xe mui trần trị giá 3 triệu USD – Hennessey Venom F5 Roadster.

Theo một bài đăng trên Instagram trên trang Hennessey Performance, nơi Jordan đang hợp tác với Giám đốc điều hành Hennessey John Hennessey, siêu sao của Chicago Bulls hiện là một trong 30 chủ sở hữu duy nhất của một chiếc xe như vậy trên toàn thế giới.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Hennessey Performance (@hennesseyperformance)

Chú thích có nội dung: “Hôm nay là một ngày đặc biệt. Thật vinh dự khi được chế tạo một chiếc Venom F5 đặc biệt cho một người bạn đặc biệt 🐐”. Biểu tượng cảm xúc con dê thực sự phải thêm sự xúc phạm đến chấn thương cho LeBron James, người mà Lakers đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA vào thứ Hai, làm hỏng nhiệm vụ giành danh hiệu GOAT từ tay Jordan. Ngoài ra, theo những gì tôi biết, James không có chiếc Hennessey Venom F5 Roadster nào, vì vậy… về cơ bản chỉ có rất nhiều thứ để đưa vào bài đăng.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dù sao, trở lại chính chiếc xe. Chiếc bad boy này có công suất 1.817 mã lực, có thể vượt vận tốc tối đa 300 dặm/h và mỗi chiếc được gán riêng cho chủ xe. Khi chiếc xe được ra mắt vào năm ngoái, Hennessey đã mô tả nó là “chiếc roadster nhanh nhất và mạnh nhất thế giới.”

Giám đốc điều hành John Hennessey nói thêm: “Chúng tôi đã tạo ra chiếc Venom F5 để trở thành biểu hiện cuối cùng của một chiếc xe lớn. “Động cơ ‘Fury’ 1.817 mã lực của chúng tôi gào thét phía sau buồng lái lộ thiên, với tiếng gầm không bị cản trở bởi mái nhà – đó là một trải nghiệm ô tô độc nhất vô nhị.”

Nó nên được mua bởi một tài năng bóng rổ vô song. Từ các bức ảnh trên Instagram, chiếc xe dường như đã được chuyển đến câu lạc bộ golf tư nhân ở Florida của Jordan, The Grove XXIII (các chữ số La Mã ám chỉ số áo đấu nổi tiếng của Michael Jordan là 23). Vị trí độc quyền và phong cách trong nền trông gần như tuyệt đẹp như chính chiếc xe. Nói chung, trong khi tình trạng GOAT của anh ấy đôi khi được tranh luận, thì có một điều rõ ràng từ bức ảnh – thật tuyệt khi được giống như Mike.

thẻ: Michael Jordan


Michael Jordan vừa sở hữu một chuyến đi cực kỳ độc quyền mới với chiếc siêu xe mui trần trị giá 3 triệu USD – Hennessey Venom F5 Roadster. Với công suất 1.817 mã lực và tốc độ tối đa 300 dặm/h, chiếc xe này được mô tả là “chiếc roadster nhanh nhất và mạnh nhất thế giới”. Chiếc xe đã được chuyển đến câu lạc bộ golf tư nhân ở Florida của Jordan, nơi anh là một trong 30 chủ sở hữu duy nhất của một chiếc xe như vậy trên toàn thế giới. Tuy vậy, tình trạng GOAT của anh đôi khi vẫn bị tranh luận. Thế nhưng, với chiếc xe này, không ai có thể phủ nhận rằng Michael Jordan là một trong những vị vua của làng bóng rổ và một trong những người sở hữu chuyến đi độc đáo nhất trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *