“Khám phá chặng đường nhanh như chớp của Maxxine Dupri đến đội hình chính: Bí quyết thành công của nữ võ sĩ hàng đầu!”

Maxxine Dupri đã trở thành thủ lĩnh mới của đội hình chính của Maximum Male Models sau khi LA Knight quay lại. Tuy nhiên, trước khi trở thành Maxxine, cô ấy là Sofia Cromwell, đồng minh của Robert Stone và người hầu của Von Wagner tại NXT. Trong một cuộc phỏng vấn với Ryan Satin, Dupri đã chia sẻ về cách cô ấy trở thành Maxxine và cơ hội đến với cô ấy nhanh chóng. Mặc dù màn ra mắt của Maxxine có vẻ vội vàng, nhưng năng lượng của cô ấy tạo ra đủ loại động lực thú vị, cuối cùng đã cho phép LA Knight biến thành nhân vật mà cô ấy hằng mong muốn trở thành. Tương lai của Maxxine vẫn còn nhiều điều bí ẩn, nhưng có vẻ tươi sáng cho siêu sao này.

Maxxine Dupri tiết lộ đường đua nhanh của cô ấy vào Danh sách chính

WWE, Maxxine Dupri, Hiệp sĩ LA, Người mẫu nam tối đa, Von Wagner, NXT

Sau sự thay đổi đáng kinh ngạc của Max Dupri trong đội hình chính nhanh chóng kêu gọi sự trở lại của LA Knight, Maximum Male Models cần một thủ lĩnh mới để duy trì vị trí của họ trong đội hình chính, với Maxxine Dupri, chị gái cũ, trở thành thủ lĩnh mới của bộ lạc.

Nhưng trước khi Maxxine Dupri là Maxxine Dupri, cô ấy là Sofia Cromwell, đồng minh của Robert Stone và người hầu của Von Wagner tại NXT. ghé qua từ nhân vật với Ryan Satin để thảo luận về thời gian của anh ấy trong WWE, chưa đầy hai năm nếu bạn có thể tin được, Dupri giải thích lần đầu tiên anh ấy nghe về nhân vật Maxxine và lý do tại sao anh ấy không thể tin rằng mình sẽ được trao cơ hội.

“Tôi đã ký vào tháng 10 năm 2021 và sau đó tăng lên vào tháng 7 (2022). Tôi mới chỉ xuất hiện trên TV được một hoặc hai tháng,” Dupri nói qua Fightful. “Tôi bị gãy xương mác. Điều đó xảy ra vào tháng Năm hoặc tháng Sáu. Nhìn lại, tôi nghĩ đó là một may mắn lớn vì tôi đã không làm được gì nhiều ở NXT vì tôi bị thương. Khi họ biết Maxxine sẽ trở thành ai, điều đó kết thúc tích cực và cho phép tôi chữa lành vết thương. Tôi đã ở NXT làm việc với Von (Wagner) và (Robert) Stone, điều đó thật tuyệt vời và rất thú vị. Rõ ràng là tôi không làm được gì nhiều vì Stone đang quản lý Von, và tôi đi cùng với anh ấy, và tôi sẽ nhận được một vài dòng, nhưng đó vẫn là ‘anh ấy là người mới, chúng ta hãy bắt tay vào làm thôi.’ Họ bắt đầu quảng cáo nhân vật mới này Maxxine sẽ tham gia Người mẫu nam tối đa. Họ đã quảng bá nó trong ba tuần, và tôi không biết suốt thời gian đó, tôi không biết.”

May mắn thay cho Dupri, cơ hội đã đến với anh ấy và anh ấy đã tận dụng tối đa nó mặc dù rất khôi phục nhanh.

Maxxine Dupri giải thích cô ấy nhảy nhanh như thế nào NXT đến WWE.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chuyển sự chú ý của cô ấy sang việc thực sự hóa thân vào nhân vật mới của mình, Dupri mô tả cơ hội đến với nhau nhanh như thế nào, với cuộc sống của cô ấy đi từ Sophia Cromwell vào thứ Tư đến Maxxine vào thứ Sáu với một ngày rảnh rỗi ở giữa.

“Tuần trước, họ ở Orlando, tất cả chúng tôi đã đi xem, họ lại quảng cáo về nó, và tôi nghĩ, ‘chắc chắn phải là em gái của LA Knight, không đời nào. Tôi chưa sẵn sàng. Tôi không được chữa khỏi.’ Tuần tới, tuần lẽ ra Maxxine sẽ ra mắt, tôi ngủ nướng vào thứ Tư và không nhận được tin nhắn. ‘Chà, không phải tại tôi’, nhưng tôi có cảm giác kỳ lạ này. ‘Đây không phải là tôi, cơ hội tiếp theo.’ Tôi thức dậy vào thứ Năm để đi tập lúc 7 giờ sáng và tôi nhận được một tin nhắn từ chuyến đi, ‘chúng tôi cần bạn tham gia SmackDown vào ngày mai’,” Dupri nói.

“Tôi đã gửi một tin nhắn cho người viết chính tại NXT, ‘Tôi nghe nói rằng tôi cần cho SmackDown. Bạn có biết điều gì đã xảy ra không?’ Tôi đến đầu lâu để xem phim, tôi kéo huấn luyện viên của mình sang một bên, ‘Tôi nhận được tin nhắn này, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra.’ ‘Không áp lực, họ có thể muốn gặp trực tiếp bạn hoặc có thể họ sẽ mang Von đến một trận đen tối.’ Bây giờ, đã 10 giờ sáng và tôi gặp người viết kịch bản chính và anh ấy nói, ‘Chuyện gì đang xảy ra vậy?’ ‘Tôi không biết, tôi nghe nói tôi cần cho SmackDown.’ ‘Hãy để tôi kiểm tra email của tôi. Chà, bạn Maxxine. Bạn sẽ bay ra ngoài ngày hôm nay.’ Chuyến bay của tôi là trong bốn giờ. Tôi chạy về nhà, xịt kem chống nắng, gói ghém hành lý, lên đường và phóng đi.”

Cuối cùng, màn ra mắt của Maxxine Dupri có vẻ vội vã, nhưng màn ra mắt của Maxxine Dupri được nhiều người coi là thành công, với năng lượng của cô ấy tạo ra đủ loại động lực thú vị, cuối cùng đã cho phép LA Knight biến thành nhân vật mà cô ấy hằng mong muốn trở thành. là nó Anh ta dẫn dắt Mace và Mansoor trong mối thù chống lại Los Lotharios và Hit Row, tâm điểm của cuộc vui Tối đa hóa nó YouTube và kể từ đó đã chuyển sang trở thành thành viên của Học viện Alpha, mặc dù điều đó dẫn đến việc Shade được gửi bởi đồng đội cũ của anh ấy.

Mặc dù chỉ có thời gian mới có thể trả lời những gì người hâm mộ WWE sẽ thấy từ Dupri trong tương lai, với vị trí của anh ấy tại Học viện Alpha vẫn chưa được quyết định và mối quan hệ của anh ấy với Người mẫu nam tối đa vẫn còn nghi ngờ, tương lai có vẻ tươi sáng cho NGUYÊN Siêu sao, điều gần như khó tưởng tượng khi anh dành thời gian đi chơi với Robert Stone và Von Wagner mà không có định hướng NXT.


Maxxine Dupri đã trải qua một hành trình đầy chông gai từ NXT đến WWE và cuối cùng trở thành một nhân vật thành công. Với việc trở thành thủ lĩnh mới của Maximum Male Models và sự kết hợp tốt đẹp với LA Knight, anh ta đã thể hiện khả năng dẫn dắt tuyệt vời trong cuộc chiến chống lại Los Lotharios và Hit Row. Mặc dù tương lai của anh ta vẫn còn nhiều bất định, nhưng với sự nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Maxxine Dupri đã chứng minh rằng anh ta xứng đáng là một siêu sao trong làng đấu vật WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *